Sách naruto

Share:

Đọc chuyện tranh Naruto chap 1

Naruto-Bộ chuyện tranh vô cùng danh tiếng của Nhật bạn dạng được rất nhiều người trẻ yêu thương thích. Mẩu chuyện kể về cậu bé bị phong ấn Naruto ồn áo, hiếu động và luôn luôn muốn được thừa nhận một giải pháp thực sự. Cậu đã thề rằng một ngày ko xa, cậu sẽ biến Hokage to tướng nhất trong lịch sử dân tộc ngôi làng. Mười hai năm kia , một bé Cửu Vĩ hồ ly đã tấn công 1 ngôi làng nhỏ tuổi bé và cướp đi hình hài của bao nhiêu fan dân trong làng. Tín đồ đứng đầu ngôi làng, Hokage đệ Tứ, đang hi sinh khi cố phong ấn con yêu hồ vào trong khung người của một đứa bé xíu vừa bắt đầu chào đời- Uzumaki Naruto.

Bạn đang đọc: Sách naruto

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cậu bé bỏng trở thành trẻ không cha mẹ sau đại nàn thảm khốc đó, bên cạnh đó còn bị dân xóm xa lánh và ghét bỏ, họ coi cậu đó là con yêu Hồ cường bạo năm xưa.

Xem thêm: Top 14 Bộ Phim Ma Cà Rồng Hay Nhất Mọi Thời Đại Nên Xem, Top 28 Phim Ma Cà Rồng Hay Nhất Đáng Sợ Nhất

Hầu như đứa con trẻ trong xã cũng học theo bố mẹ chúng mà đáng ghét xa lánh Naruto. Cậu nhóc phải sống trong ngôi trường huấn luyện và đào tạo ninja và không một ai thân thích. Trong niềm mong ước được công nhận một giải pháp thực sự, Naruto vẫn thề rằng một ngày không xa, cậu sẽ trở nên Hokage béo phệ nhất trong lịch sử hào hùng ngôi làng. Mặc dù thế đến giờ, đây vẫn là lần thì lắp thêm 3, cậu vẫn không được tốt nghiệp để trở nên một nin-ja thực thụ.

Mời các bạn đón đọc các tập tiếp sau của bộ truyện tranh One Piece hằng ngày trên thegioinghiduong.com.

Ghé thăm thegioinghiduong.com nhằm đọc truyện tranh hàng ngày và cùng thư giãn nhé. Bên cạnh đó các chúng ta có thể tìm doc truyen cuoi không giống tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc chúng ta đọc truyện vui vẻ!

Bài viết liên quan