HÌNH XĂM CỦA THIỀU BẢO TRÂM

Share:
thegioinghiduong.com - không ít người phát hiện nay Thiều Bảo Trâm hiện giờ không còn hình xăm nhiều năm ở khu vực nhạy cảm. Tất cả phải cô đang xóa đi lưu niệm tình yêu thương với quý ông ca sĩ đình đám?

Trước đây, khi Thiều Bảo thoa vẫn vướng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với phái mạnh ca sĩ đình đám thì cô gồm một hình xăm dài ở dưới xương quai xanh, phía trên ngực trái. Đó được coi là dòng chữ "I"m beautiful in my way" (Em xinh đẹp theo phong cách của mình) rất nổi bật trên làn domain authority trắng mịn của cô.

Bạn đang đọc: Hình xăm của thiều bảo trâm

*
*

Đã vậy, Thiều Bảo trâm còn tuyệt mặc đồ rộng cổ, áo nhị dây yêu cầu dòng chữ này hay xuyên lộ ra và trở nên rất gần gũi với khán giả. đa số người đoán rằng đây là kỷ niệm tình yêu giữa Thiều Bảo Trâm cùng một phái mạnh ca sĩ đình đám. Tuy hai bạn chưa từng công khai hẹn hò dẫu vậy khán giả, đồng nghiệp đa số hiểu chúng ta đã gồm một tình yêu đẹp nhưng tiếc rằng lại con đường ai nấy đi sau 8 năm bên nhau.

*

Hơn 2 năm sau khi chia tay, Thiều Bảo Trâm hình như chưa có tình yêu mới, trong những lúc nhan sắc ngày dần thăng hạng. đàn bà ca sĩ liên tục được sử dụng nhiều sắc vóc trong những bộ nội y nóng rộp và ở phần lớn bức ảnh gần đây, không thể dấu vết của hình xăm bên trên ngực trái của cô ý nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắt Áo Cánh Dơi (P2): Cương Nguyễn:, Hướng Dẫn Cách Cắt Áo Cánh Dơi Buộc Nơ Eo

*
*

Nhiều khán giả đoán rằng cô đang xóa đi hình này như mong quên đi kỷ niệm buồn, nhưng chủ yếu Thiều Bảo trâm lại bật mí rằng cô chỉ xóa xăm bằng một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh mà thôi. Bám trên thực tế, hình xăm này vẫn tồn tại nguyên. Tuy nhiên, ko ít cư dân mạng cũng khen Thiều Bảo Trâm phụ nữ tính, và ngọt ngào hơn lúc thiếu đi hình xăm ở trong phần khá tế nhị.


*

Vì xóa xăm không hề dễ dàng, không chỉ khổ sở mà rất có thể còn để lại sẹo yêu cầu Thiều Bảo Trâm chọn cách xóa xăm trên ảnh cũng là 1 trong những cách khôn cùng thông minh, dễ dàng mà hiệu quả.

Bài viết liên quan