7 CÁCH LÀM WIFI MẠNH HƠN CHO ĐIỆN THOẠI MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Share:

Khi sử dụng điện thoại, bạn thường xuyên gặp mặt phải tình trạng mất sóng Wi-Fi tuyệt sóng Wi-Fi yếu. Vậy đâu là cách xử lý để giúp Wi-Fi điện thoại thông minh nhanh hơn?


Khi sóng Wi-Fi vạc ra thừa yếu, người dùng sẽ chạm mặt các tình trạng khó tính như đùa game thường xuyên bị mất liên kết - xem đoạn phim trên YouTube hoặc Netflix liên tiếp bị con gián đoạn. Ngoài ra Wi-Fi yếu còn khiến bạn nhận tin nhắn hay thông tin chậm trễ, bất tiện trong quá trình xử lý công việc.

Bạn đang đọc: 7 cách làm wifi mạnh hơn cho điện thoại mà bạn không thể bỏ qua

Các nguyên nhân khiến sóng Wi-Fi chập chờn hoàn toàn có thể kể mang lại như công nghệ xử lý Wi-Fi trên điện thoại cảm ứng bị lỗi, mối cung cấp phát sóng không ổn định hay địa chỉ bắt sóng không thuận lợi vì có vô số vật cản. Để tương khắc phục các vấn đề sóng Wi-Fi trên điện thoại và giúp nó mạnh dạn hơn, chúng ta có thể thực hiện một số trong những thứ được nêu ra dưới đây.

Cách làm cho Wi-Fi mạnh khỏe hơn mang đến điện thoại

Sử dụng Wi-Fi Analyzer

Nơi vạc sóng Wi-Fi là trong những yếu tố đặc biệt quyết định sóng Wi-Fi của doanh nghiệp có unique như gắng nào. Vậy làm sao biết được ở đâu có vận tốc Wi-Fi cao, tín hiệu định hình trong tòa nhà của bạn?

*

Tốc độ mạnh bạo - yếu của Wi-Fi sẽ được quy ước bằng cường độ biểu lộ (dBm). Thường thì tín hiệu mạng khi nằm ngay gần -47 dBm thì tốc độ sẽ rất mạnh, còn nếu Wi-Fi nằm ngay gần về phía thông số -110 dBm thì sóng hơi yếu.

Để soát sổ xem cường độ tín hiệu của Wi-Fi trên điện thoại như thế nào thì bạn cũng có thể tải áp dụng Wi-Fi Analyzer cho game android tại đây.

Sau khi thiết lập Analyzer về và cài đặt thành công, bạn nên chọn mụcTime Graph. Bây giờ sẽ bao gồm một report nhanh về tốc độ mạng nhiều người đang sử dụng. Thiết bị của bản thân mình hiện tại nằm ở tầm mức -58 dBm, tương đối ổn định. Nếu bạn cảm thấy thừa yếu thì hoàn toàn có thể di chuyển qua các địa điểm khác giúp xem đâu là vị trí tốt nhất nhé.

*

Đổi DNS nhằm tăng tốc độ Wi-Fi

DNS (Doman Name System) là khối hệ thống phân giải thương hiệu miền cho phép tùy chỉnh thiết lập tương ứng giữa địa chỉ IP cùng tên miền. Hiện nay tại có tương đối nhiều dịch vụ DNS không giống nhau, trong số ấy DNS 1.1.1.1 khá rất được ưa chuộng khi có tốc độ cực nhanh là 14.8 ms, cấp tốc hơn khoảng chừng 28% so với OpenDNS (20,6ms) xuất xắc Google (34.7ms).

Để biến đổi DNS nhằm mục tiêu tăng vận tốc Wi-Fi, chúng ta thực hiện các bước sau:

1 - dành cho điện thoại Android

Bước 1: chọn mạng Wi-Fi hiện nay tại, chọn dấu Cài đặt.

Xem thêm: Bật mí những ưu đãi đổi thưởng khổng lồ từ Cáo Đỏ Club

Bước 2: lựa chọn Nâng cao, phần Cài đặt IP chọn Tĩnh. Tại phía trên DNS 1 các bạn điền 1.1.1.1 cùng DNS 2 là 1.0.0.1. Kế tiếp chọn Lưu lại.

*

2 - giành riêng cho iPhone

Bước 1: chọn mạng Wi-Fi.

Bước 2: chọn Định cấu hình DNS, lựa chọn Thủ công.

Bước 3: Chọn Thêm thiết bị chủ lần 1: 1.1.1.1 với Thêm sản phẩm công nghệ chủ lần 2: 1.0.0.1 rồi chọn Lưu.

*

Đổi ốp sườn lưng khác mỏng mảnh hơn

Có một vài ba ốp sống lưng với chất liệu đặc biệt sẽ có tác dụng giảm kĩ năng thu sóng của điện thoại. Chính vì thế, nếu như bạn đang nghi vấn chiếc ốp ưng có tác dụng cản sóng Wi-Fi thì hãy thử tháo ốp lưng và thực hiện máy trần để xem sự không giống biệt.

Trên đó là nhữngcách có tác dụng wifi to gan hơn cho smartphone mà chúng ta nên biết. Nếu có gì vướng mắc hãy còn lại bình luận dưới để thegioinghiduong.com giải đáp cho bạn nhé.

Bài viết liên quan