Kiểm tra dung lượng iphone 6

Share:

Khi download điện thoại, không riêng gì các thiết bị iPhone chắc chắn là người cần sử dụng sẽ vướng mắc không biết chiếc smartphone của chúng ta bao nhiêu GB. Trong ngôn từ bài chia sẻ này, hãy cùng thegioinghiduong.com khám phá cách chất vấn iPhone 6 từng nào GB.

Bạn đang đọc: Kiểm tra dung lượng iphone 6

Cách kiểm soát iPhone 6 bao nhiêu GB đối chọi giản, chủ yếu xác

Ra mắt trong tháng 02 năm 2017, iPhone 6 thời điểm này được trang bị con chip táo A8 thuộc 3 phiên bạn dạng màu sắc đẹp là Gold, Silver và Space Gray. Lắp thêm có dung lượng RAM 1GB và bộ lưu trữ trong ROM 16GB, 32GB, 64GB với 128GB (giống như iPhone 6 Plus). Riêng đối với các phiên phiên bản iPhone 6s với 6s Plus sẽ có các phiên bạn dạng dung lượng ROM là 32GB, 64GB cùng 128GB.

*
Kiểm tra iPhone 6 từng nào GB

Trước lúc đi kiểm tra dung tích ROM iPhone 6, hãy cùng tìm hiểu một chút về cấu hình máy mọi bạn nhé.

Cấu hình cơ phiên bản của iPhone 6 là:

CPU lõi kép 1.4GHz cùng RAM 1GB, cấu hình này chỉ tương tự với một smartphone cỡ trung thời điểm đó. Tuy nhiên, khi đo hiệu năng thực tiễn thì iPhone 6 lại vận động vô cùng vượt trội.iPhone 6 có màn hình kích thước 4.7 inch, tải viên pin dung tích lớn hơn cùng được cung ứng NFC. Điều này mang về sức táo bạo xử lý được cải thiện như CPU 2 lõi vẫn được tăng cấp lên mức xung nhịp là 1.4GHz so với 1.3GHz bên trên thiết bị điện thoại iPhone 5s trước đó. Điều này mang lại những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn trên iPhone 6 so với đời iPhone 5.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Tình Trạng Iphone Sạc Đến 80 Tự Ngắt, 2 Cách Khắc Phục Lỗi Pin Iphone Sạc 80% Tự Ngắt

Vậy bí quyết kiểm tra dung tích ROM iPhone 6 như thế nào? Hãy thuộc mình tìm kiếm hiểu cụ thể qua phần ngôn từ được share dưới phía trên nhé.

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính iPhone, chọn thiết đặt (Settings)

*
chọn thiết đặt (Settings)

Bước 2: Tiếp đến, chọn thiết lập chung

*
chọn setup chung

Bước 3: search kiếm và lựa chọn mụa Giới thiệu. Đây là nơi lưu trữ thông tin cấu hình thiết bị iPhone 6 của bạn.

*
Chọn Giới Thiệu

Bước 4: dung tích ROM của vật dụng được hiển thị tại mục Dung lượng. Quá dễ dàng phải ko nào?

*
Cách soát sổ iPhone 6 bao nhiêu GB

Vậy là chúng ta đã chất vấn được iPhone 6 bao nhiêu GB rồi bắt buộc không? không chỉ có có vậy, trong mục trình làng còn đưa tới cho các bạn những thông tin khác như:

Phiên bạn dạng phần mượt iOSTên phong cách máySố máySố seri thiết bịDung lươngDung lượng khả dụng (còn trống)Nhà cung cấpIMEI thiết bị

Chúc bạn thành công!

Ngoài biện pháp kiểm tra dung lượng ROM máy, bạn có thể áp dụng các cách kiểm tra dung tích iPhone khác, chắc chắn sẽ đem lại những điều thích thú cho đa số người.

Bài viết liên quan