Liên Minh Công Lý Phần 2

Share:
Liên Minh Công Lý: Phiên bạn dạng của Zack Snyder Zack Snyder*s Justice League 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Năm ngàn năm trước, Darkseid và lực lượng Parademon của anh ý ta cố kỉnh gắng chinh phục Trái đất bằng cách sử dụng bố Hộp chị em .

Bạn đang đọc: Liên minh công lý phần 2

Chúng ta bị đánh bại bởi một liên minh của các vị thần già , Amazons , tín đồ Atlantis , con người và Green Lantern , nhằm lại hầu hết Hộp Mẹ, được giấu riêng biệt. Hiện nay tại, cái chết của anh hào đã kích hoạt lại Boxes, đắm đuối Steppenwolf , trung úy thất sủng của Darkseid. Steppenwolf đặt phương châm giành lại sự ưu ái của Darkseid bằng cách thu thập những hộp để tạo thành thành "The Unity", đổi thay Trái đất thành một bản sao của Apokolips, quê nhà của họ.Steppenwolf võ thuật với quân Amazons bên trên Themyscira với lấy Mother Box vị chúng canh giữ. Diana Prince nhận thấy một chú ý từ Amazons, tiếp đến biết về cuộc tiến công của Darkseid trên Trái đất và Steppenwolf, thông báo cho Bruce Wayne . Cả hai tìm cách thành lập và hoạt động một team metahumans để đảm bảo an toàn Trái đất. Trước đó đã thất bại trong câu hỏi chiêu chiêu mộ Arthur Curry , Bruce tìm Barry Allen , trong những lúc Diana kiếm tìm Victor Stone . Barry tham gia trong những khi Victor trường đoản cú chối cho đến khi phụ vương anh ấy là Silas và những STAR Labs kháccác nhân viên bị bắt cóc vì chưng Parademons sẽ tìm kiếm Mother Box nhưng mà con người đã giấu. Steppenwolf bắt cóc với giết các Vệ binh Atlantean đang canh gác Hộp mẹ của mình và mang đi nó chỉ từ lại Mera với Arthur miễn cưỡng canh phòng nó.Mặc dù nhóm giải cứu các nhân viên bị tóm gọn cóc, nhưng các đại lý bị ngập nước, bả họ cho tới khi Arthur giúp họ trốn thoát. Victor lấy lại hộp Mẹ ở đầu cuối mà anh ta vẫn giấu. Anh bật mí rằng nó sẽ được sử dụng để thiết kế lại cơ thể của anh sau đó 1 vụ tai nạn đáng tiếc xe hơi, lý giải rằng các Hộp hoàn toàn có thể sắp xếp lại đồ gia dụng chất theo nguyện vọng của chủ nhân. Cả nhóm nhận biết rằng họ có thể sử dụng chiếc hộp để hồi phục Superman, mặc dù Steppenwolf chắc chắn là sẽ phát hiện ra điều đó.

Xem thêm: Tráo Con - Phim Sứ Mạng Song Sinh Vietsub + Thuyết Minh

Trong lúc đó, Steppenwolf nhận được tầm nhìn về Phương trình ngăn lại sống , một mức độ mạnh bí mật được Darkseid tra cứu kiếm, với anh ta thông tin cho người sở hữu của mình. Một người mất trí tuệ Clark Kent được hồi sinh, dẫu vậy lại tiến công cả nhóm. Trước lúc anh ta rất có thể giết Bruce, Lois Lane đến và tạo cho Clark yên tâm lại, và họ về nhà gia đình anh ta ởSmallville , khu vực anh lấy lại ký ức của mình.Steppenwolf lấy được Hộp bà mẹ cuối cùng, nhưng không phải trước khi Silas hy sinh bản thân nhằm phóng nó bằng nhiệt laze, có thể chấp nhận được Victor theo dõi nó. Không có Superman, năm hero du hành mang lại một thành phố bỏ hoang của Nga, địa điểm Steppenwolf hướng đến việc ra đời Unity. Họ chiến đấu theo cách của họ thông qua các Parademons và anh hào đến và qua đời phục Steppenwolf, tuy nhiên Victor không bóc được những hộp. The Unity được hình thành, phá hủy hành tinh. Barry tham gia Lực lượng tốc độ trước lúc sóng xung kích truyền cho anh ta, đảo ngược thời hạn để cung cấp cho Victor khoản phí quan trọng cho phép anh ta cùng Superman bóc các hộp ra. Team giết Steppenwolf, ném xác anh ta vào chân Darkseid quay trở về Apokolips thông sang một cánh cổng. Darkseid thề sẽ quay lại Trái khu đất để kết thúc nhiệm vụ của chính mình cho Phương trình phản nghịch sự sống.Sau trận chiến, Bruce, Diana cùng Alfred Pennyworth gật đầu đồng ý thành lập đại bạn dạng doanh của nhóm tại Wayne Manor . Barry cảm nhận một các bước trong sở công an của thành phố Trung trọng tâm , Victor được truyền xúc cảm bởi một tin nhắn âm nhạc do Silas để lại để sử dụng khả năng của chính bản thân mình cho mục tiêu tốt, Arthur cho gặp cha mình, và Clark thường xuyên cuộc sống của mình với tư cách là một phóng viên và siêu nhân.Trong phần kết, Lex Luthor sẽ trốn ra khỏi Arkham Asylum với được Slade Wilson đến thăm , fan mà Luthor bật mí danh tính kín của Batman. Sau khi tỉnh dậy từ 1 giấc mơ cực nhọc hiểu về tương lai, Bruce nhận thấy chuyến thăm từ bộ trưởng Quốc chống Calvin Swanwick, tín đồ được bật mý là Martian Manhunter . Anh cảm ơn Bruce vì đã tập hợp đội trước khi hứa vẫn liên lạc để chuẩn bị cho sự quay trở về của Darkseid.

Bài viết liên quan