Lược sử nước việt bằng tranh

Share:
**
Đăng nhập bởi Facebook Đăng nhập bởi Facebook
*
Đăng nhập bởi Facebook

Tác phẩm: Sách Lược sử nước Việt bởi tranh bản song ngữ Tác giả: Hiếu Minh,Tạ Huy Long,Huyền Trang,Dương trung quốc
Dòng sử Việt trôi xuôi tự thượng nguồn định kỳ sử, thuở cha Lạc Long Quân kết duyên cùng người mẹ Âu Cơ. Từ vượt khứ ngày xưa đẫm màu sắc huyền tích, nước Việt đã trải qua xiết bao biến hóa cố thăng trầm. Gần như dấu chân cha ông từ ngày mở nước vẫn còn đấy lưu lại vào thẳm sâu trọng tâm hồn dân tộc. Cùng ta hãy tìm xem, những bóng dáng nào của ngày hôm qua vẫn còn thấp nháng trong cái chảyhôm nay…Vietnamese history flows from the ancient upstream when father Lạc Long Quân got married to lớn mother Âu Cơ. Since the deeply legendary past, the nation of Vietnam has experienced many ups and downs. The footprints of our ancestors in the time of founding country still remain in the depth of people’s hearts. Let’s find out the stamps of yesterday flickering in the present current of time…
Chọn sản phẩm bạn muốn. Đặt con số và bấm cung cấp giỏ hoặc bấm mua ngay bây giờ để đến trang thanh toán giao dịch ngay lập tức.

Bạn đang đọc: Lược sử nước việt bằng tranh


Kiểm tra các sản phẩm trong giỏ. Trên đây chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn các thành phầm đặt cài và thanh toán. Bấm nút thanh toán giao dịch để mang lại trang thanh toán.
- Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.- hệ thống sẽ tự động hóa tính giá tiền giao hàng. Chúng ta có thể chọn lại thủ tục vận đưa khác.- Chọn thủ tục thanh toán.- nhấn nút để hàng
Hệ thống hiển thị popup xác nhận thông tin đối chọi hàng. đánh giá và thừa nhận nút xác thực để giao dịch và thanh toán. Nếu như khách hàng chọn giao dịch thanh toán trực tuyến, khối hệ thống sẽ đưa chúng ta đến trang để tiến hành thanh toán.

Xem thêm: Thu Phục 3 Con Rồng Mạnh Nhất Game Pokemon Đại Chiến 2, Game Trận Chiến Pokemon


Sau khi để hàng, chúng ta có thể theo dõi tình trạng đối chọi hàng của bản thân mình trong thông tin tài khoản cá nhân.Sau khi gian hàng đã chuyển hàng cho đơn vị chức năng vận chuyển, mã vận đơn sẽ tiến hành cập nhật.
Công ty cổ phần phát triển chiến thuật giáo dục VIVI EDUCATION là đơn vị quản lý và vận hành sàn thegioinghiduong.com, cho nên vì thế tên người nhận thanh toán của toàn bộ các kênh trực tuyến, bao hàm tên tài khoản ngân hàng là công ty cổ phần phạt triển chiến thuật giáo dục VIVI EDUCATION. Hãy yên vai trung phong rằng bạn đang thanh toán cho sàn thegioinghiduong.comNgân sản phẩm trực tuyếnChuyển khoản ngân hàngVí năng lượng điện tử MomoThẻ tín dụng thanh toán / Thẻ ghi nợThanh tóan khi dìm hàng COD

Khi chúng ta đọc ước ao nhận tài trợ và thuộc đối tượng người sử dụng đủ điều kiện nhận tài trợ, các bạn đọc rất có thể tích lựa chọn vào “Nhận tài trợ” tại đợt tài trợ phù hợp, tiếp nối bạn phát âm bấm lựa chọn “Mua ngay” hoặc “Cho vào giỏ sách” và liên tiếp thực hiện các bước tiếp theo để tiến hành đặt download sách.

Trong một số trong những trường hợp quánh biệt, nhằm xác minh đk nhận tài trợ, bạn có thể cần upload hình ảnh chụp của sách vở tuỳ thân. đông đảo trường thích hợp này, thông tin cá nhân của các bạn sẽ được bảo mật thông tin theo chế độ bảo mật của Sàn.


Thời gian chuẩn bị sản phẩm:

Tối nhiều 2 ngày làm việc (đóng lối ra vào Chiều sản phẩm 7 - Ngày nhà nhật) sau khi kiểm tra tồn kho thành công


Bảo vệ các bạn trên mọi cách đường Với bao gồm sách đảm bảo an toàn người mua. Nếu như bạn không cảm nhận sản phẩm, công ty chúng tôi sẽ trả trả cho bạn toàn cỗ số tiền Theo những điều kiện sau:- thành phầm nhận được hoàn toàn khác với các gì quầy bán hàng đã giới thiệu.- thành phầm chưa được vận động hoặc bị lỗi hỏng.- Có sự việc với mặt hàng đã đặt. Đã xẩy ra sự nạm khi contact với gian hàng.Thông tin cụ thể có thể được tìm thấy trên Trang giúp sức của người mua. Và nếu như khách hàng có yêu thương cầu yêu cầu hỗ trợ, bạn có thể liên hệ tức thì với shop chúng tôi 0247.300.1369 từng ngày trừ ngày lễ hội 08:30 - 17:00 hoặc gửi email tới thegioinghiduong.com

Bài viết liên quan