MƯA BÃO Ở TRUNG QUỐC

Share:

thegioinghiduong.com - Ngày 7/7, mưa bự đã hoành hành ở khu vực Đông Bắc Trung Quốc, gây nên lũ lụt, ngập con đường và làm cách biệt lưu thông chuyên chở ở các thành phố.

Bạn đang đọc: Mưa bão ở trung quốc


Tại tp Thẩm Dương, thủ đậy của tỉnh giấc Liêu Ninh, 7,6 triệu dân cư đã nên hứng chịu những trận mưa mập bất ngờ, tuy vậy cảnh báo đỏ, mức tối đa trong hệ thống thang chú ý bão 4 cấp của Trung Quốc, đã được ban hành hôm 6/7.

Các người dân thức dậy với loạt lời nhắn trên điện thoại di rượu cồn rằng họ nên hoãn vấn đề tới chỗ làm với dừng mọi hoạt động không cần thiết vì tình trạng "thời tiết tương khắc nghiệt".

Dữ liệu của cảnh sát giao thông địa phương mang đến thấy, đã gồm 52 đoạn đường bị ngập nước, 30 trong những này đã bị đóng cửa.

Năm học viên và một tài xế trên một cái xe chở học tập sinh đã trở nên nước bè lũ cuốn vào ở một quanh vùng ngập nước cùng được lực lượng cứu nạn đưa lên xuồng cao su, Truyền hình đơn vị nước china đưa tin.

Từ thức giấc Hà Bắc sinh sống phía Bắc mang đến tỉnh An Huy nghỉ ngơi miền Đông Trung Quốc, hàng loạt tài xế đã bị mắc kẹt trong ô tô của mình khi bộ động cơ bị bị tiêu diệt máy bên trên những con đường chìm trong nước lũ.

Xem thêm: Song Ngư Khi Yêu Thật Lòng, Con Người Thật Của Chàng Trai Song Ngư Khi YêuNgười đi bộ lội qua dòng nước lũ trong toàn cảnh mưa lớn khi bão Chaba đổ bộ vào tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. (Ảnh: Reuters)


Trong mon 6 vừa qua, trung hoa đã đề nghị vật lộn với thời tiết hà khắc từ sóng sức nóng đến phe cánh lụt lịch sử, trong số đó Chaba là cơn lốc đầu tiên trong đợt mưa năm nay. Các nhà khí tượng học đến rằng, thay đổi khí hậu là trong những nguyên nhân dẫn đến thực trạng các hiện tượng kỳ lạ thời tiết rất đoan xảy ra ngày càng nhiều với khoảng độ ngày càng trầm trọng hơn.

Dự báo sẽ có khá nhiều mưa bão hơn ra mắt trong đầy đủ ngày tới. Cảnh báo về nguy cơ tiềm ẩn lũ lụt đã được ban hành tại tỉnh mèo Lâm, miền bắc tỉnh Liêu Ninh.

Trong 12 giờ tới, nước đồng minh trên sông dưng cao, dự con kiến ​​sẽ có tác dụng ngập đất nông nghiệp & trồng trọt và các khu đô thị ở các thành phố ngôi trường Xuân, thủ lấp tỉnh cat Lâm với Siping, thành phố cấp tỉnh sống phía Tây tỉnh mèo Lâm.

Tại nhị tỉnh Liêu Ninh và mèo Lâm, dự đoán ​​sẽ có rất nhiều trận mưa như trút bỏ nước trong thời gian 2 ngày tới trước khi mưa bắt đầu tan.


khu vực miền nam Trung Quốc hứng chịu mưa to gây bè cánh lụt nghiêm trọng

thegioinghiduong.com - những vùng to lớn ở khu vực miền Nam trung quốc đã bị tác động bởi những trận mưa lớn gây bè cánh lụt ở những thành phố cùng lở đất ở các vùng nông thôn.

Trung Quốc: Mưa bạn hữu nghiêm trọng giật đi sinh mạng hàng chục người

thegioinghiduong.com - Mưa anh em đã đẩy hàng trăm ngàn người buộc phải đi sơ tán và ảnh hưởng cuộc sống của hàng triệu người dân. Trên tỉnh Quảng Tây, tối thiểu 7 fan đã bỏ mạng do lở đất.

china nâng mức cảnh báo ứng phó cần thiết với mưa anh em

thegioinghiduong.com - cơ quan Khí tượng quốc gia Trung Quốc vẫn nâng mức cảnh báo ứng phó khẩn cấp mưa bão lên cấp độ 3 khi các khi những trận mưa lớn liên tục đổ xuống các tỉnh phía Nam.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online với thegioinghiduong.comGo!


00
*

Từ khóa:

đường ngập trong nước lũ, chú ý về nguy cơ tiềm ẩn lũ lụt, nước vây cánh trên sông dưng cao, trận mưa như trút bỏ nước

coi theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12
Năm 2022 2021 2020 2019 2018 2017
XEM

TIN MỚI


*
trở lại giao diện điện thoại

CỔNG THÔNG TIN thegioinghiduong.com | LIÊN HỆ


CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ thegioinghiduong.com NEWS


Tổng Biên tập: Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng Biên tập: Phạm Quốc Thắng

Tổng đài thegioinghiduong.com: (024) 3.8355931; (024) 3.8355932

thegioinghiduong.com


VFCTVAdthegioinghiduong.comTCthegioinghiduong.com BroadcomCTVthegioinghiduong.comCabK+SCTV
*

X

ĐANG PHÁT


phiên bản tin tiết trời chào buổi sáng 3 phút trước

Bài viết liên quan