Facebook

Share:

Bloom là công chúa của Domino, cũng là một trong những tiên phụ nữ bảo hộ. Bloom là một trong những thành viên sáng lập nhóm Winx  và được thừa nhận như nhóm trưởng. Đồng thời Bloom cũng chính là học sinh trên trường Học viện Alfea giành riêng cho các tiên phái nữ và cũng là bạn canh gác  Dragon’s Flame. Là nhân vật thiết yếu của Winx Club, Bloom được trình làng đầu tiên. Trong khi cô cũng là chúng ta thời thơ ấu của Selina, nhân vật phản diện tại season 6.

Bạn đang đọc: Facebook

Giới thiệu

• thương hiệu gọi khác: Công chúa Bloom của Domino, Tiên nữ của Dragon’s Flame

• Chủng tộc: Tiên nữ

• Giới tính: Nữ

• Tuổi: 16 (season 1)

• Sinh nhật: 10 tháng mười hai

• Biểu tương: con rồng 

*

• Sức mạnh: Dragon’s Flame, lửa, sức mạnh tiên nữ, chữa bệnh (season 2 và 4)

• Nghề nghiệp: Tiên nữ bảo hộ (season 1 tới hiện tại), giáo viên (season 4 tập 1 và 2), chủ cửa hàng Love & Pet (season 4), hầu bàn quán cà phê (truyện tranh)

• Quê hương: Domino

• Gia đình: Oritel và Marion (cha mẹ ruột), Mike và Vanessa (cha mẹ nuôi), Daphne (chị gái)

• Mối quan tiền hệ: Sky (người yêu/hôn phu), Andy (bạn trai cũ), Selina (bạn thuởi nhỏ), Greta (cấp trên, vào truyện tranh)

• Bạn thân: Stella

• Vật nuôi: Thỏ Kiko, rồng Buddy, mèo Ron, cừu Belle

• Pixie: Lockette, pixie của những cánh cổng

• Selkie/người cá: Serena, người gác cổng Domino

• Thú tiên: Elas kì lân

• Đồ nạp năng lượng ưa thích: Pizza

• Màu sắc ưa thích: Đỏ

• Sở thích: Đọc sách về các tiên nữ

• Dòng nhạc ưa thích: Pop

• Thể loại phim ưa thích: Hài hước, lãng mạn

Tính cách

Bloom được diễn tả như một cô gái không mấy vững tiến thưởng trong season 1, cùng vì cô ko thực sự hiểu rằng từ đâu nhưng mình sở sức mạnh kì lạ này cũng như phiên bản thân vốn là ai. Sau đó, lúc Bloom biết rằng bạn dạng thân bản thân là tiên nữ, cô càng tò mò và hiếu kỳ hơn về quá khứ của bản thân mình và luôn khao khát biết được bố mẹ ruột bản thân là ai. Tuy vậy Bloom lại thuận lợi chạy trốn trách nhiệm khi cảm thấy nó quá khó khăn khăn, đồng thời cô cũng chính là một cô nàng thiếu kiên nhẫn, bướng bỉnh cũng giống như thiếu bình tĩnh. Vào vài thời điểm, Bloom thể hiện phiên bản thân là một cô gái bốc đồng, khiến bạn bè và bản thân lâm vào tình thế nhiều trường hợp tồi tệ cơ mà từ đấy cô đúc kết được tay nghề cho bản thân. Sức khỏe của cô cũng là khởi xướng của rắc rối. Dragon’s Flame đã giúp Bloom biến đổi tiên phụ nữ mạnh nhất ngoài trái đất Magic, cũng luôn khiến cô biến chuyển tiêu điểm tấn công của group Trix, Darkar, Valtor với các phù thủy Nguyên tổ.

Mặc dù bản thân có rất nhiều sai sót, Bloom lại cài một trái tim vàng. Cô vồ cập tới toàn bộ bạn bè, đồng minh, gia đình, thậm chí cả những con vật cùng thực đồ vật một cách sâu sắc. Trong sâu thẳm trung tâm hồn, cô luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ và chiến đấu do những gì mình thân mật và bảo vệ. Lòng vị tha, sự quan tiền tâm, gan góc và tài chỉ đạo đã khiến cho mọi fan xung quanh luôn giúp đỡ khi cô bắt buộc đến.

Bloom hắc ám

Khi trong tâm trạng Bloom hắc ám, Bloom biến đổi một con người xấu xa, luôn luôn trung thành với Chúa tể Darkar và tuân theo mọi bổn phận gã ta đưa ra. Bloom luôn cô lập bản thân, thay đổi con bạn vô tâm, rỡ ràng mãnh, gian manh, thiếu hụt thiện trí, ích kỉ và không có lòng trắc ẩn. Để thể hiện lòng trung thành với chủ với Darkar, Bloom đã đánh tráo mảnh Codex từ Alfea. Bloom hắc ám lộ diện trong ba tập cuối của season 2, lúc Darkar phát chỉ ra rằng gã cần sức mạnh của ánh nắng và trơn tối để có được quyền uy tối thượng từ bỏ Relix.

Nhờ tất cả Sky, khi anh thú dìm rằng mình yêu Bloom trường đoản cú tận lòng lòng, cô sẽ thức thức giấc và sử dụng sức mạnh của bản thân để giải thoát phần đa người hiện giờ đang bị Darkar thao túng bằng sức khỏe của gã, bao gồm cả bản thân mình. Bloom trả lại sức mạnh cho Relix, hóa thân dạng Charmix thuộc nhóm Winx, hủy hoại Darkar và pháo đài trang nghiêm của gã.

Nhóm Winx

Trước lúc gia nhập

Bloom là con gái thứ của vua Oritel và phi tần Marion của Domino, em gái của công chúa Daphne, cũng như là fan canh gác Dragon’s Flame, điều mà lại Daphne truyền lại đến cô lúc cô hạ sinh.

Khi còn bé, vương quốc Domino đã trở nên Phù thủy Nguyên tổ, Valtor cùng Mandragora tấn công, nhấn chìm trong tuyết, Domino thất thủ, trở nên vùng đất chết. Trước việc nguy kịch và cảm giác được sức khỏe trong mình sẽ dần suy yếu, Daphne đã gửi Bloom cho tới Trái Đất để đảm bảo an toàn cô khỏi sự truy lùng của lũ chúng.

Tại Trái Đất, Bloom đã mở ra trong một tòa nhà vẫn cháy mà ông Mike, bố nuôi của cô, vốn là 1 trong những lính cứu vãn hỏa, đang thi hành nhiệm vụ. Mike đã cứu vãn Bloom thoát ra khỏi tòa nhà, có cô về cùng đã cùng bà xã là Vanessa, một người phân phối hoa, nuôi nấng cô như bé ruột. Bloom mập lên mà không còn nhớ chút gì về vương quốc Domino, biến một bé người bình thường và không còn biết mình đích thực là ai. Khi còn nhỏ, Bloom chơi thân cùng với Selina, cùng nhau chơi tại Forest of Flowers. Vào tập “An expected event”, Bloom vẫn gặp Kiko và biểu đạt thái độ hằn thù với, Mitzi. Bên cạnh đó Bloom còn gặp gỡ và hẹn hò với chàng trai tên Andy khi còn ở Trái Đất.

Season 1

Câu chuyện bắt đầu khi Bloom sẽ trong kì ngủ hè và chuẩn bị tận hưởng thời hạn này tại công viên ở Gardenia, khu vực mà cô gặp Stella, một cô bé tiên và cũng là tín đồ khuyến khích Bloom tới Alfea, ngôi trường dành riêng cho tiên nữ. Bloom vẫn vào được Alfea cùng với sự giúp đỡ của Stella với ở chung phòng với Flora, Tecna cùng Musa. Stella đã đề nghị ra ngoài chơi và ăn uống pizza, món ăn truyền thống cổ truyền của vương quốc Callisto, quê nhà của công chúa Varanda (người mà lại Bloom đang đóng giả).

Trong khi đang hotline món, Bloom nỗ lực sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để liên lạc về nhà tuy thế nó ko hoạt động. Tecna đã cầm cố lấy và cười rằng chiếc điện thoại này sẽ quá “cổ” tại chỗ này trước sự kinh ngạc của Bloom khi lý giải rằng đây là mẫu smartphone mới độc nhất tại non sông cô. Trong những khi Tecna xin lỗi, cô cũng đã nhận được ra rằng công nghệ trên Trái Đất cải tiến và phát triển chậm hơn so cùng với Magix. Cũng để bù đắp cho câu hỏi vừa làm, Tecna đã cho Bloom mượn thẻ điện thoại cảm ứng thông minh và gọi cho người mẹ cô.

Không lâu sau khi gọi điện mang đến mẹ, Bloom sẽ trông thấy Knut, tay sai của cục ba phù thủy – nhóm Trix, ngay tắp lự lén lút đi theo cùng phát chỉ ra rằng chính nhóm Trix vẫn sai Knut tấn công Stella tại Gardenia. Nhưng nhóm Trix sẽ phát hiển thị Bloom và tấn công cô vì theo dõi họ. Như ý thay, Stella, Flora, Musa cùng Tecna tới giúp đỡ Bloom kịp thời. Cũng tại dịp này, Bloom thú dấn rằng mình chưa phải Varanda đến từ Callisto, mà tới từ Trái Đất. Sau cuộc tấn công của group Trix, Hiệu trưởng Faragonda dần chú ý tới đội Winx. Cho tới khi Musa bị Trix tiến công tại Magix, các nàng đã học được rằng họ phải chiến đấu không dứt để chống lại những thế lực xấu xa sẽ nuôi mộng cướp đoạn sức mạnh của Dragon’s Flame, và sau khi trông thấy Bloom, chúng sẽ luôn tấn công vào cô do tin rằng cô sở hữu sức khỏe ấy.

Nhưng lạ lẫm với việc áp dụng Dragon’s Flame, Bloom đã tìm tới Hiệu trưởng nhằm khám phá về lịch sử tổ quốc Domino. Tuy nhiên Bloom không thể biết rằng mình sở hữu sức mạnh này hay việc mình là công chúa ở đầu cuối của Domino cho tới khi đội Trix cướp sức khỏe khỏi tay cô. Và Bloom cùng nhóm Winx đã khởi hành giành lại sức mạnh mà cô sẽ đánh mất.

Trong chuyến hành trình này, Bloom cũng đã tới Domino, chỗ Daphne khuyến mãi ngay cho cô loại vương miện có khả năng nhìn thấy lịch lãm của Domino cùng hồ Roccaluce – địa điểm mà vong hồn Daphne vẫn cư ngụ. Tại hồ nước Roccaluce, Daphne đã bật mí rằng Trix tất yêu lấy đi sức mạnh của cô, chỉ cần cô đang nghi ngờ về bạn dạng thân cần không thể thực hiện nó. Điều này đã mang đến Bloom dũng mãnh để đối đầu với đội Trix.

Season 2

Nàng tiên mới, Aisha, công chúa xứ Andros, đã gia nhập và nhóm Winx khi vô tình rơi xuống học viện Alfea. Họ đã tổ chức một buổi tiệc kỉ niệm năm thứ nhì của nhóm Winx cũng như để chào đón Aisha với pixie của cô, Piff. Những pixie còn lại đang bị giam giữ ở Shadow Haunt bởi Darkar.

Aisha, Bloom cùng Stella đã lên đường đi giải cứu các pixie với sự giúp đỡ từ Bradon và Sky. Sau khoản thời gian giải cứu các pixie, họ trở lại học viện Alfea, vị trí mà các cô gái của Winx đã chọn một pixie để gắn bó với mình. Pixie của Bloom là Lockette, pixie của những cánh cổng. Đồng thời, học viện Alfea có thêm giáo viên mới, giáo sư Avalon, người luôn đặc biệt.

Trong tập “Pixie Village”, Bloom đã nhận được một sức mạnh mới, Charmix, sau khi cô động viên bạn bè của mình bỏ lại mình và tự cứu lấy bản thân họ. Gần cuối season 2, giáo sư Avalon tại Alfea đã lộ bản mặt thật của mình là tai không đúng của Darkar. Nhận lệnh Chúa tể, Avalon bắt cóc Bloom và biến cô thành Bloom hắc ám. Darkar và Bloom hắc ám đã sử dụng mảnh Codex để mở cánh cổng tới lãnh địa Relix, vị trí Bloom hắc ám sẽ triệu hồi quyền năng tối thượng của Relix để Darkar tiếp nhận nó. Lúc này, Sky đã thú nhận tình cảm của mình với Bloom. Tình yêu thương của anh đã đánh cất cánh sức mạnh bóng tối vào Bloom, giúp cô trở lại và đã cùng nhóm Winx chống lại Darkar. Cuối cùng Darkar đã bị đánh bại bởi sức mạnh Charmix kết hợp.

Season 3

Bloom đã cùng với nhóm Winx đã tới Andros để giúp Aisha, tuy vậy họ lại chạm mặt với Valtor, kẻ tự giới thiệu mình là phù thủy đã tiếp tay cho Phù thủy Nguyên tổ hủy diệt vương vãi quốc Domino và sau đó đã bị giam giữ trong  Omega Dimension mang đến tới khi Trix giải phóng hắn.

Bloom nhận được lời mời từ Sky tới lễ kỷ niềm ngàn năm của vương quốc Eraklyon. Vào tập “A disloyal adversary”, Sky tiết lộ rằng anh chuẩn bị thông báo trước toàn thể hoàng gia về tình yêu của mình với Bloom và dự định cầu hôn cô, cho tới khi họ bị tách ra khỏi nhau trong công cuộc chuẩn bị bữa tiệc. Tại bữa tiệc, khi Sky chuẩn bị thông báo việc này, công chúa Diaspro đã bỏ bùa anh bằng tình dược đổ vào đồ uống của anh – lọ thuốc mà Valtor đưa cho. Sky đã tuyên bố trước mặt mọi người rằng anh chỉ yêu duy nhất và một mình công chúa Diaspro. Bloom sốc nặng và bắt đầu khóc. Khi cô yêu cầu Sky giải thích, Diaspro nói với Sky rằng Winx là nhóm phù thủy của Valtor, Sky liền ra lệnh đến quân lính tấn công Winx. Tuy thế nhờ sức mạnh Enchantix của Aisha, cô đã tạo ra một tấm lá chắn bảo vệ nhóm Winx. Sau đó, nhóm Winx đã lẻn vào cung điện hoàng gia Eraklyon, khu vực Stella đã biến Sky trở lại bằng bụi tiên của mình – thứ có quyền năng phá vỡ phép thuật black tối mà Sky sẽ chịu đựng.

Sau khi Tecna bị giam vào Omega Dimension, Bloom phải chịu thêm thất bại lúc cố đánh bại Valtor để trả thù mang lại bạn mình. Cô quyết định bản thân cần mạnh mẽ hơn, và Bloom đã tìm thấy sức mạnh Enchantix. Cô Faragonda đã gửi Bloom tới Pyros, chỗ cô sẽ gặp phù thủy Maia, người dạy cô cách tập trung sức mạnh vào một mục tiêu. Không lâu sau thời điểm Bloom tới Pyros, nhóm Trix đã tấn công Pyros. Đây là lần đầu tiên Bloom biến thân dạng Enchantix, cô đánh bại nhóm Trix, hòa giải với Sky lúc rời Pyros và lên đường giải cứu Tecna. Cô cũng biết rằng phù thủy Nguyên tổ đã tạo ra Valtor từ một mảnh vỡ nhỏ của Dragon’s Flame.

Xem thêm: Đề Xuất 3/2022 # Tuổi Thọ Của Chích Chòe Lửa : Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc

Gần cuối season, Valtor đã thâm nám nhập vào Alfea nhằm cướp đoạt quyền năng mạnh nhất, cùng lúc nhóm Winx đã đạt được Water Star từ vương quốc Golden. Nhưng khi Bloom chuẩn bị ra tay với Valtor, gã tiết lộ rằng phụ thân mẹ thật của cô, Oritel và Marion sẽ ở trong cơ thể của mình. Điều này chỉ là một lời nói dối mà Bloom phát hiện sau khi cô tới hầm mộ của phù thủy Nguyên tổ tại Cloud Tower. Nhận ra sự thật, Bloom đã bước vào chiều không gian khác, đối mặt với Valtor và dập tắt ngọn lửa của gã bằng bụi tiên của mình. Valtor bị đánh bại mãi mãi.

Season 4

Tại phần này, cô Faragonda mời Bloom cùng nhóm Winx trở lại Alfea với tư cách là giáo viên dạy những học sinh mới vào học viện năm nay, vì tất cả họ đều đã đạt tới sức mạnh Enchantix. Dù lo lắng, Bloom vẫn vui mừng khi trở lại Alfea, tuy vậy sự nổi tiếng quá mức khiến cô choáng váng và nhóm Winx luôn luôn được vây quanh.

Cô Faragonda đã thông báo với Winx về một hình thái mới sau Enchantix, là Believix. Bloom và bạn bè đã dạy lớp học đầu tiên (mà Tecna gọi là “Winxology”). Sau đó Flora đã bị yêu quý bởi trò đùa khăm của một học sinh trong khi họ đang mang đến mọi người coi hình dạng Enchantix.

Bloom bị tấn công bởi nhóm bốn gã đàn ông bí mật tự gọi bản thân là nhóm “Nhẫn Đen”. Họ tin rằng Bloom là nàng tiên cuối cùng tới từ Trái Đất mà ko biết rằng cô vốn là công chúa của Domino, và luôn luôn cố bắt cóc cô. Sức mạnh của Bloom trở đề nghị vô dụng trước họ, cô đã bị thương. Sau sự việc này, cô Faragonda đã nói mang lại nhóm Winx về sự tồn tại của nàng tiên Trái Đất và đen Circle gần như đã bắt hết họ, khiến phép thuật biến mất khỏi Trái Đất. Nhóm Winx lên kế hoạch tới Trái Đất để tìm nàng tiên cuối cùng, và đã ở lại nhà của bố mẹ nuôi Bloom, Mike và Vanessa. Vanessa giúp họ bắt đầu mở một cửa hàng, tên Love & Pet, phía trên cũng là nhà của nhóm Winx lúc ở Trái Đất. Lúc họ tìm thấy Roxy, nàng tiên cuối cùng trên Trái Đất, Roxy nói rằng cô tin vào phép thuật cũng như các tiên nữ, nhóm Winx đã nhận được sức mạnh Believix. Tuy vậy Bloom lại gặp vấn đề khác, đó là người yêu cũ của cô, Andy, bởi anh ta khiến Sky phát tị vì thời gian họ từng ở mặt nhau.

Những cô gái Winx tới hòn đảo mà Roxy luôn trong thấy để tìm ra các nàng tiên khác sẽ bị bắt cóc. Họ đã đến đảo Tir Nan Og, chỗ đang bị phong ấn bởi Nhẫn Trắng. Vừa tới nơi, Winx đã bị bắt và giải tới nhà tù, khu vực các nàng tiên Trái Đất bị giam giữ. Song sau đó nhóm Winx cũng đã đánh bại những kẻ bắt giam họ, giải thoát các nàng tiên. Dẫu vậy những nàng tiên Trái Đất lại nói rằng kẻ bắt giam họ, khiến cuộc chiến thanh trừng nhân loại nổ ra. Nhóm Winx phải chống lại đại tiên nữ của tự nhiên, Diana, người đứng đầu cuộc chiến này và vẫn bắt đầu tiến tới Gardenia. Diana đã biến thành phố thành những khu rừng rậm nhiệt đới, dùng cây cỏ để tấn công loài người và thả loài nhện khổng lồ ra. Các tiên nữ thiên nhiên mạnh nhất cùng các giáo sư, chuyên viên đều bị Diana bắt cóc, ngoại trừ Nabu, người luôn luôn chống lại Diana quyết liệt. Trong khi tìm cách đánh bại Diana, cô Faragonda đã dạy họ một hình thái khác và lúc đạt được hình thái này, họ sẽ nhận được Món quà của Số mệnh.

Bloom muốn đen Circle đáng được xét xử công bằng cố vì bị tiêu diệt, bởi vì giúp người là nghĩa vụ linh nghiệm của tiên nữ, dù là với kẻ thù tốt bạn bè.

Sức mạnh Believix của nhóm Winx ko đủ để chống lại những nàng tiên của Morgana, bắt buộc cô Faragonda đã gửi tới cho họ bố Món quà của Số mệnh, là Sophix, Lovix và món quà cuối cùng là  Món quà của Bóng tối. Khi đại tiên nữ của phương Bắc, Aurora tấn công, Bloom đã giới thiệu thỏa thuận với Morgana rằng cô sẽ chiến đấu với Nebula, nếu cô thắng thì họ phải dừng tấn công và ngược lại. Bloom cuối cùng đã dành chiến thắng, Morgana đã làm đúng như thỏa thuận. Mà lại cô không hay biết rằng những phù thủy đã phản bội họ, lén đặtl lời nguyền Nhẫn Đen. Để phong ấn Nhẫn Đen, Nabu đã hi sinh bản thân, điều này khiến Aisha suy sụp. Aisha đã gia nhập nhóm Chiến binh thần tiên để trả thù mang đến tình yêu thương của mình mặc dù Bloom đã chống cản. Nhóm Winx đã theo chân Aisha và Nebula tới Omega Dimension, chỗ họ tiêu diệt nhóm thợ săn tiên Nhẫn Đen.

Phép thuật quay về Trái Đất, Winx trở cần nổi tiếng.

Season 5

Tại Gardenia, Bloom đã giúp mọi người chống chặn sự cố tràn dầu ra biển, tuy vậy cũng ko thể ngăn chặn tất cả. Điều này đã tạo cho cô hứng khởi vận động mọi người bảo vệ bờ biển Gardenia. Lúc họ đang dọn dẹp bờ biển, đột nhiên nhóm Trix và Tritannus tấn công, dù đã đánh bại chúng bằng sức mạnh Believix nhưng mà Bloom nhận ra rằng dưới nước, Believix không mạnh mẽ được như vậy. đề nghị cô quyết định hỏi hiệu trưởng Faragonda về một sức mạnh mới, và họ lên đường tìm kiếm Sirenix.

Theo Faragonda, Daphne là nàng tiên cuối cùng đạt được hình thái Sirenix. Bloom đã hỏi Daphne về nó, mặc dù Daphne lại ko muốn cô đi tìm kiếm biến thân này bởi vì các phù thủy nguyên tổ đã nguyền rủa nó. Cơ mà Bloom thuyết phục rằng cô không thể bảo vệ bản thân nếu thiếu nó, phải Daphne đã nói đến cô biết về địa điểm cuốn sách của Sirenix sẽ ở. Tritannus đã gửi nhóm Trix tới tấn công, khiến Sky bị mất trí nhớ vị chấn mến đầu.

Sau đó, hiệu trưởng Faragonda đã gửi Bloom và những người khác tới Gardenia để tìm loài hoa phép thuật tên Lilo. Nhóm Winx đã trôn nó vào lòng đất để tránh kẻ gian lợi dụng, mà lại nhóm Trix đã biết tới kế hoạch này và định cướp lấy Lilo, đánh bại nhóm Winx. Tuy vậy với sức mạnh Believix, nhóm Winx chiến thắng một lần nữa.

Trong “The power nguồn of Harmonix”, lúc Bloom đã cố giúp Sky nhớ lại thì Krystal đã tới, giới thiệu Diaspro với anh lần nữa. Điều này khiến Bloom ghen và buồn, cô cùng nhóm Winx rời đi tìm cuối sách của Sirenix. Sau khoản thời gian tìm thấy chiếc hộp Sirenix, nhóm Winx đã đạt được biến thân mới là Harmonix. Bloom, Aisha với Stella tiếp tục nhiệm vụ của họ, là tìm kiếm Shimmering Shells tại Andros. Họ đã gặp một tiên cá thương hiệu Lemmy, người mà sau đó rất thân với Aisha, và Bloom nhận ra rằng giữa các tiên nữ và các tiên cá. Aisha đã hỏi Lemmy vị trí để tìm lấy Shimmering Shells, tuy thế chiếc vỏ ấy khi mở miệng lại thải ra những điều độc hại ảnh hưởng tới môi trường biển. Rồi Bloom trông thấy ảo ảnh của Sky rằng anh cưới Diaspro, mà lại Aisha đã kéo cô ra khỏi ảno ảnh để tiếp tục công việc. Bố người đã cùng nhau thanh tẩy Shimmering Shells bằng sức mạnh Harmonix của mình, và đổi lại là họ có thêm thông tin về sức mạnh Sirenix. Bloom đã trở lại gặp Sky, anh thú nhận rằng anh nhận ra Diaspro rằng cô ta thật nhàm chán và chỉ cười. Không nghỉ ngơi ít lâu, mẹ cô, Vanessa đã gọi và bảo rằng ở biển xảy ra chuyện rất lạ. Bloom, Tecna với Musa đã đến Gardenia, trong khi Stella cùng Aisha và Flora tới Đại dương của Solaria. Nhóm Trix, nhờ sự trợ giúp của Tritannus, đã giải phóng những sức mạnh khiến mặt biển trở buộc phải ô nhiễm hơn. Với sức mạnh của Harmonix, nhóm Winx đã đánh bại Trix và nhận được “Viên đá của lòng tin vào bản thân”, một trong tía viên đá quý họ cần sở hữu trước khi đạt được Sirenix.

Chỉ còn mười ngày trước khi lịch mặt trăng kết thúc (nhóm Winx sẽ mất đi toàn bộ sức mạnh nếu ko đạt được Sirenix), cuốn sách của Sirenix đã xuất hiện, thử thách họ. Trong những khi Musa, Aisha và Stella tới Melody, thì Bloom ở lại Alfea cùng Tecna và Flora để hướng dẫn họ cần làm gì. Vào tập “The Gem of Empathy”, Daphne đã khóc và xin cô giúp đỡ trong một giấc mơ. Aisha, Bloom cùng Tecna đã đến lâu đài Zenith dưới nước, chỗ chứa đựng “Viên đá của sự thấu cảm”. Vào cuộc thi Wind Rider hằng năm, Bloom đã chiến đấu với những chiếc xe bị nhóm Trix biến thành chuột. Sau đó cô đã tới Domino mang lại buổi kỉ niệm sự dũng cảm của Sky đã cứu lấy Domino. Bloom cùng Stella, Flora và Aisha đã xuống dưới nước, tới vùng Yellow Reef để tìm viên đá cuối cùng: “Viên đá của tinh thần quả cảm”. Cuối cùng, nhóm Winx đã đạt được Sirenix, tới Đại dương Vô Tận để tấn công những cột trụ của Tritannus… (sẽ sớm bổ sung )

Season 5 (sẽ sớm bổ sung)

Season 6 (sẽ sớm bổ sung)

Season 7 (sẽ sớm bổ sung)

Các phần đặc biệt (sẽ sớm bổ sung)

Phim dài (sẽ sớm bổ sung)

Thế giới của Winx (sẽ sớm bổ sung)

Tạo hình nhân vật

Thường phục

Bloom sở hữu mái tóc đỏ cam dài, làm domain authority trắng và đôi mắt khổng lồ màu xanh lam. Tại season 1 tới giữa season 2, Bloom mặc chiếc áo ngắn cộc tay xanh, vàng tiệp màu mắt phối với quần ông loe họa tiết ngôi sao sáng ở gấu quần cùng song sandals đế xuồng màu vàng.

Cho tới giữa season 2 tới season 3 và đầu season 4, Bloom mặc chiếc áo len ngắn kẻ sọc xanh – trắng cộc tay, trên áo in hình những trái tim nhỏ màu hồng và váy bò xếp tầng, tất xanh tiệp màu áo và đôi boots ngắn c ổ đế cao.

Trong nửa cuối season 4, cô chọn mặc chiếc áo cộc tay cổ V chấm bi hồng với những đường viền vàng bắt mắt, nổi bật là hình trái tim gắn giữa ngực kết hợp váy bí ngô nhún bèo và đai lưng đai, phối với đôi giày cao gót chấm bi hồng nơ vàng có đai cái màu xanh điệp màu với váy. Ngoài ra còn có thêm túi xách.

Tới season 5, Bloom cầm cố đổi phong cách với váy trễ một vai liền thân ôm sát. Vẫn lấy tone màu chủ đạo là hồng và xanh, chiếc váy trễ vai in những hình trái tim nhỏ xanh đậm ở hông với chân váy xếp lớp, phần ngực được thiết kế như áo gile nhỏ màu xanh tiếp màu váy. Ở dây áo còn được thiết kế thêm chiếc nơ nhỏ màu xanh lam đậm nổi bật. Nỗ lực vì phong cách của bốn phần trước, lần này Bloom được thiết kế với song boots cao ngang đầu gối và tất đùi hồng.

Phong cách thời trang của Bloom vậy đổi hoàn toàn tại season 6. Cô đổi sang tết tóc đuôi sam và mặc đồ phong cách preppy. Cô chọn áo sơ mày trắng kẻ ngang mặc với áo len cổ tròn, ở cổ áo thắt thêm nơ màu hồng sẫm và chan váy kẻ caro màu kết hợp legging hồng chấm bi, giày Mary Jane xám.

Tại season 7, Bloom vẫn sử dụng phong cách preppy cơ mà màu sắc và năng động hơn. Cô cột tóc đuôi gà bằng nơ kẻ caro hồng đen, mặc áo sơ ngươi tay phồng, hoa tai trái tim cùng áo len đan móc màu xanh lam nhạt, thắt thêm cravat điệp màu hoa tai. Chân váy phồng hồng viền xanh xám, kết hợp tất bắp xanh hải quân và giày Mary Jane đế cao màu hồng đào.

Bài viết liên quan