PHIÊN TÒA TÌNH YÊU TẬP 10

Share:

Phiên tòa tình cảm tập 10 tuần này sẽ đi vào xét xử một vụ kiện tụng vô cùng đặc biệt giữa nguyên 1-1 là cô phụ nữ xinh rất đẹp Thủy Tiên đã đệ đơn ra tòa kiện tía mình là đạo diện – diễn viên Hữu Tiến vị tội ưng ý chọc quê cùng làm nhỏ mất khía cạnh giữa chốn đông người.

Bạn đang đọc: Phiên tòa tình yêu tập 10

Link xem phiên tòa xét xử Tình yêu thương tập 10 Full HD

Hữu Tiến ra hầu Tòa vì cố tình dìm hàng con gái cưng

Ở tập 10 phiên tòa xét xử tình yêu thương tuần này sẽ là 1 trong những vụ kiện cực kỳ hi hữu lúc đạo diễn, diễn viên Hữu Lộc khét tiếng lại bị chủ yếu cô phụ nữ yêu quý của bản thân mình kiện ra tòa vì thích đăng hình thừa nhận hàng con gái trên facebook. Thủy Tiên cho hay “Toàn là đăng hình dấn không à, không tồn tại một tấm làm sao là khen hết, tại sao lại úp đa số tầm hình cơ mà nguyên đơn không thể đồng ý?”

Teaser phiên tòa xét xử tình yêu thương tập 10

Đối cùng với bị đơn, thì lại cho rằng việc bản thân post rất nhiều tấm hình của đàn bà mình yêu thương thương với đang khoe con gái mình “tôi làm ngơ, tôi cố ý vì sẽ là facebook của tôi nhưng và đó là con tôi mà”. Đó chỉ dễ dàng là một người thân phụ chỉ ao ước lưu lại những gì trực thuộc về cam kết ức của bản thân mình thôi, anh chỉ ao ước khoe với tất cả người mình có một thiếu nữ xinh đẹp mắt và có tài thế này, so với anh “đó là một trong những niềm vui”.

Xem thêm: Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ Tập Cuối, Xem Phim Chuyen Tinh Nu Ve Si Tap Cuoi

*

Chuyện gì đã xảy ra với hai phụ thân con, điều gì đang là giọt nước tràn ly làm cho hai phụ thân con họ cần thiết tự giải quyết và xử lý được mà phải dắc tay nhau ra tòa nhờ sự phán quyết của của những bồi thẩm đoàn?

Câu chuyện cảm cồn về tình cha con

Động lại sau phiên tòa là mẩu chuyện cảm đụng về đa số ngày vất vả nuôi nhỏ của vị đạo diễn tài tía Hữu Lộc. Người theo dõi sẽ được biết đến một Hữu Lộc hoan toàn khác, không phải là một trong những nghệ sĩ danh tiếng chỉ dễ dàng và đơn giản là một người thân phụ yêu thương con gái mình, luôn luôn muốn đem về hạnh phúc, an toàn và sinh sống phía sau trên cách đường thành công của Thủy Tiên.

*

Những giọt nước mắt đang rời, tình yêu thương vô bờ bến, sự mất mát không gì kết không còn được… của cha mẹ sẽ là những gì quý khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến trong phiên tòa xét xử tình yêu thương tập 10. Dường như chắc chắn vẫn là đều trận cười banh nóc nhà bởi những màn chém chặt của nhì vị công cụ sư Trấn Thành với Việt Hương, thuộc với nhà tọa khó tính Hồng Vân.

*

Bài viết liên quan