Sữa Cô Gái Hà Lan Hộp 180Ml

Share:
CÔ GÁI HÀ LAN 20+ ( đường ) 180MLSữa tươi cô nàng Hà Lan gồm đường, vỏ hộp 110ml.Trong làng mạc hội phát triển hiện thời nhu cầu bồi bổ ngày càng được coi trọng đặc biệt quan trọng dinh chăm sóc từ sữa tươi vì đây là nguồn dưỡng chất thoải mái và tự nhiên và tiện...

Bạn đang đọc: Sữa cô gái hà lan hộp 180ml


*
Thêm vào yêu thương thích
*
Đã yêu thích

CÔ GÁI HÀ LAN 20+ ( đường ) 180ML

Sữa tươi cô nàng Hà Lan có đường, hộp 110ml.Trong buôn bản hội phát triển hiện giờ nhu cầu bổ dưỡng ngày càng được nhìn nhận trọng quan trọng dinh chăm sóc từ sữa tươi vì đấy là nguồn chăm sóc chất tự nhiên và thoải mái và một thể lợi. Sữa tươi là nguồn bồi bổ thuần khiết trường đoản cú tự nhiên, đấy là thức uống bổ dưỡng cân xứng với rất nhiều lứa tuổi, thỏa mãn nhu cầu hoàn hảo nhu cầu dinh dưỡng của cả bệnh nhân lẫn bạn khỏe mạnh. Toàn bộ mọi bạn đều rất có thể tận hưởng công dụng của các dưỡng chất phong phú có vào sữa tươi sạch mát như vitamin, chất khoáng, protein, carbohydrate và những khoáng chất rất cần thiết để duy trì sự cân đối và hoạt động thông thường của cơ thể.

Xem thêm: Triệu Chứng Nổi Hạch Ở Nách, Nổi U Hạch Ở Nách: Cảnh Giác Ung Thư Vú

*

Sữa tươi cô bé Hà Lan được sản xuất hoàn toàn từ sữa bò tươi nguyên hóa học theo công nghệ tiên tiến, trên dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn nguồn dinh dưỡng được giữ hoàn toản nhất. Với tiêu chuẩn chỉnh Hà Lan vào từng vỏ hộp sữa cùng 5 nhiều loại Vitamin với 8 chất khoáng quan trọng, phối kết hợp cùng nguồn đạm sữa chất lượng cao giúp gia đình luôn khỏe khoắn và năng động.

*

Sữa tươi gồm đường cô bé Hà Lan, hộp 110ml

Sữa tươi gồm đường cô bé Hà Lan được cung ứng với tiêu chuẩn 4 ko : không chất bảo quản, ko dư lượng thuốc phòng sinh, ko dư lượng thuốc trừ sâu, ko màu hóa học.

*

Sữa tươi cô bé Hà Lan đạt tiêu chuẩn 4 không

Thành phần bổ dưỡng sữa tươi có đường cô gái Hà Lan, vỏ hộp 110ml :

*

Thành phần bồi bổ trong 100ml sữa tươi cô nàng Hà Lan

Nguồn bổ dưỡng thơm ngon tuyệt đối hoàn hảo của Sữa tươi cô nàng Hà Lan cung cấp những dưỡng chất thiết yếu giúp bạn và gia đình luôn khỏe mạnh mạnh, tràn đầy tích điện để sẵn sang tận thưởng một cuộc sống.

Bài viết liên quan