THỎ BÔNG CONY & GẤU BROWN

Share:
Gấu Brown & Thỏ Cony phiên phiên bản Gấu Bông ✅ Gấu Brown với kích cỡ Size to từ 1m - 1m8 ✅ Gấu được làm với chất liệu lông nhung 2 chiều & 100% gòn trắng

*
Miễn chi phí 30k Ship với đối kháng >300k


*

*

*

*

FREE 30k SHIP với đối kháng > 300k nội thành HCM ship hàng Siêu Tốc 45 - 60 PhútKhu vực tỉnh giấc ngoài tp hcm sẽ nhận được hàng từ là một - 4 ngày.

Thỏ bông Cony & Gấu Brown đang nằm trong list những thành phầm Gấu Brown BÁN CHẠY với đang được các bạn trẻ YÊU THÍCH NHẤT.

Bạn đang đọc: Thỏ bông cony & gấu brown

Thỏ bông Cony & Gấu Brown được thiết kế với 6 kích cỡ Gấu Bông lớn nhỏ khác nhau: , 40cm, 60cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m8Cách đo kích thước Gấu Bông:+ Gấu Ngồi (có chân): được đo từ trên đầu đến mông + trường đoản cú mông đến chân (Theo chữ L)+ Gấu Dài: được đo từ đầu đến phần nhiều năm cuối cùng


Thỏ bông Cony và Gấu Brown
• 40cm ➜ 170k • 60cm ➜ 240k • 1m ➜ 520k • 1m2 ➜ 710k • 1m4 ➜ 990k • 1m8 ➜ 1,580k

Chất Liệu: Thỏ bông Cony & Gấu Brown được thiết kế từ cấu tạo từ chất lông cao cấp, bên phía trong Gấu được nhồi 100% gòn trắng bọn hồi tinh khiết, góp Thỏ bông Cony và Gấu Brown siêu căng bông, êm ả và cực kì an toàn cho mức độ khỏe.

Hoàn tiền - Tích Điểm: Các thành phầm Gấu Brown lúc mua hàng bạn sẽ được đăng ký thông tin vào hệ thống, ngay lập tức lập tức các bạn sẽ được tích lũy điểm = 3% giá trị deals đã cài đặt cho lần tải kế tiếp.

Xem thêm: Bột Yến Mạch Quaker Oats Old Fashioned &Ndash; Tây Thi Organic

Bảo Hành: Đặc biệt, cùng với số điện thoại cảm ứng đã đăng ký, Gấu Bông của bạn oder sẽ được bảo hành đường chỉ may trọn đời trên Shop. Gấu của người tiêu dùng bị bung chỉ? các bạn cứ sở hữu gấu đến siêu thị & hỗ trợ số di động cầm tay là xong. Siêu thị sẽ chăm lo Gấu của chúng ta tận tình.

Thỏ bông Cony và Gấu Brown vẫn là món quà tặng kèm vô cùng dễ thương dành cho người thân yêu thương của bạn!Hình ảnh Thỏ bông Cony & Gấu Brown, hình hình ảnh này là hình THẬT do siêu thị TỰ CHỤP.

Cặp đôi trời sinh gấu brown cùng thỏ bông cony siêu dễ thương bắt mối cung cấp từ áp dụng nhắn tin Line trên điện thoại thông minh mà khi nói đến không một ai lại lưỡng lự , những mẩu chuyện bằng hình hình ảnh được truyền nhau trên mạng facebook về đôi bạn trẻ này chắc rất nhiều bạn đã đọc cùng cười lăn cười bò đề nghị không nè . Thỏ bông cony dễ thương nhưng đậm chất ngầu hay chọc phá chú gấu brown thánh thiện , biết bao lần tức điên lên được nhưng luôn luôn phải chịu đựng đựng cô thỏ cony này tất cả là bởi vì nét đáng yêu và dễ thương như cầm cố này thì làm thế nào nỡ giận đến được :3

Bài viết liên quan