Thu Âm Giá Rẻ Hà Nội

Share:

Hãy mang đến với chúng tôi,thegioinghiduong.comđảm bảosẽcung cung cấp cho chúng ta một dịch vụ tốt nhất với mức túi tiền rẻ nhất trước đó chưa từng có trên Hà Nội. Thành lập đã được 10 năm(since 2012), công ty chúng tôi luôn tự hào là showroom tin cậy, các ưu đãi nhất, ship hàng từ ca sĩ, diễn viên, sinh viên, bạn đã đi làm hay hội những cô chưng lớn tuổi gồm chung niềm mê say với âm nhạc.

— Ca khúc doVietMusickết vừa lòng VTV tiến hành —


Các trang sản phẩm công nghệ thu âm chuyên nghiệp hóa được nhập đồng hóa từ CHLB Đức và số đông kỹ thuật viên thu âm tay nghề cao … luôn luôn sẵn sàng ship hàng những quý khách kỹ tính nhất. Bên cạnh ra, VietMusic còn rất suy xét những quý khách hàng nghiệp dư, đi thu âm chỉ với ước muốn vui vẻ, muốn có những phiên bản thu để triển khai kỷ niệm.

Bởi vậy, shop chúng tôi luôn sẵn có:

Màn hình karaoke trong phòng thu, rất thuận lợi nếu bạn lo ngại vấn đề bắt nhịp lúc hát.Hệ thống beat karaoke update mới liên tục, mua bản quyền, các hơn bất kỳ quán karaoke nào, khiến cho bạn luôn có thể thu âm đều ca khúc mới nhất trên thị trường.Những bộ năng lực cơ bản, được chuyên môn viên cập nhật, để có thể hướng dẫn thanh nhạc, biện pháp mở giọng đơn giản dễ dàng nhất cho những người không chuyên. Nếu khách hàng cần để luyện thanh, công ty chúng tôi sẽ cung ứng miễn tầm giá luôn.Những phương pháp mix “phù phép” nhất, rất có thể biến bản thu âm của doanh nghiệp khác xa đối với tưởng tượng, nên nếu bạn sợ phiên bản thân mình hát chán, vẫn cứ yên chổ chính giữa nhé.Những chính sách ưu đãi nhất, đặc biệt các full bộ thu âm với con số nhiều, giảm giá tới nấc chỉ còn140K/ bàicho những các bạn đam mê ca hát.Sự ân cần, share với khách hàng: nếu như bạn đã thu âm kết thúc rồi, nhấn được bạn dạng thu mà cảm hứng cần hát lại 1 đoạn nào đó, công ty chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí.Sự cung ứng tối nhiều về truyền thông như tặng kèm kèm CD, in ảnh làm bìa đĩa, upload nhạc lên Zing, Youtube …., giỏi làm số đông clip hình ảnh chèn sub, rất tiện cho số đông bạn đang có ít kinh nghiệm.
*

Bảng giá bán thu âm, update năm 2022


*

Khuyến mãi dành riêng cho quý quý khách hàng thu các bài:

Thu âm 3 bài xích giảm còn : 230k/ bàiThu âm 5 bài giảm còn : 210k/ bàiThu âm 10 bài xích giảm còn:140k/ từng bài(Note: khuyễn mãi thêm sử dụng trong một ngày thu)

Video 1 góc lắp thêm quạy tại phòng thu âm tp hà nội – thegioinghiduong.com:

Xem tức thì bấm đây

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CÁC DỊCH VỤ

Phối Beat ca sĩHòa Âm Phối khí + đệm bọn AcousticHọc thanh nhạc + bầy GuitarĐào sản xuất và truyền bá ca sĩTổ chức sự kiệnĐào tạo nên kỹ thuật viên phòng thuCắt ghép, chỉnh sửa File Âm Thanh (giá call)

CÁC ĐỊA CHỈ VÀ hỗ trợ tư vấn ĐẶT LỊCH THU ÂM:

* trên Hà Nội

Bài viết liên quan