Tiệm Bánh Kem Thu Cần Thơ

Share:

Những chiếc bánh kem giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu. Bánh kem phủ sóng rộng khắp mọi nơi, mọi dịp lễ, sinh nhật, liên hoan. Nếu bạn đang ở Cần Thơ và đang tìm một tiệm bánh kem chất lượng thì bài viết này chính là dành cho bạn. Cùng Halo Travel khám phá 10 tiệm bánh kem Cần Thơ nổi tiếng nhất nhé!


1. Sai Gon Bakery

Trong làng bánh kem Cần Thơ thì Sài Gòn Bakery là cái tên kỳ cựu và có “máu mặt” nhất.Nơi đây mỗi ngày luôn đón tiếp đến cả trăm lượt khách, đặc biệt khách mua bánh kem sinh nhật cũng không ít.

Bạn đang đọc: Tiệm bánh kem thu cần thơ

Bánh kem của tiệm rất được làm tỉ mỉ từ khâu cân đo đong đếm nguyên liệu đến khi nướng bánh và cuối cùng là trang trí. Từng màu sắc, từng họa tiết đường nét, từng quả cherry hay dâu tây đều được sắp xếp hài hòa và đẹp mắt. Có rất nhiều kiểu trang trí khác nhau cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Cả Một Đời Ân Oán Tập 56

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Bánh kem Happy Cake – Ánh Linh

Bánh tại đây được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản, chất tạo mùi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mỗi chiếc bánh ra lò từ Happy Cake là một sự kết hợp của tài nghệ làm bánh và nguồn nguyên liệu cao cấp chất lượng.

Đặc biệt, Happy Cake còn có các lớp làm bánh handmade. Bạn có thể tự tay làm và trang trí những chiếc bánh làm món quà cho những người thân yêu.

Bài viết liên quan