Tiệm bánh kem thu cần thơ

Share:

Những cái bánh kem lúc này đã trở thành một trong những phần không thể thiếu. Bánh kem đậy sóng rộng rãi mọi nơi, phần lớn dịp lễ, sinh nhật, liên hoan. Nếu như khách hàng đang ở đề nghị Thơ và đang tìm kiếm một tiệm bánh kem unique thì bài viết này chính là dành đến bạn. Cùng Halo Travel tò mò 10 tiệm bánh kem đề xuất Thơ lừng danh nhất nhé!


1. Không nên Gon Bakery

Trong thôn bánh kem đề nghị Thơ thì sài gòn Bakery là cái tên kỳ cựu và gồm “máu mặt” nhất.Nơi đây hàng ngày luôn đón rước đến cả trăm lượt khách, đặc trưng khách thiết lập bánh kem sinh nhật cũng không ít.

Bạn đang đọc: Tiệm bánh kem thu cần thơ

Bánh kem của tiệm rất được làm tỉ mỉ trường đoản cú khâu cân nặng đo đong đếm vật liệu đến trong khi nướng bánh và cuối cùng là trang trí. Từng màu sắc, từng họa tiết mặt đường nét, từng trái cherry tuyệt dâu tây phần đông được chuẩn bị xếp hài hòa và hợp lý và đẹp mắt mắt. Có khá nhiều kiểu trang trí khác nhau cho chính mình lựa chọn.

Xem thêm: Cả Một Đời Ân Oán Tập 56

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Bánh kem Happy Cake – Ánh Linh

Bánh trên đây được gia công từ những nguyên liệu tự nhiên, không hóa học bảo quản, chất tạo mùi, đảm bảo bình an cho bạn sử dụng. Mỗi mẫu bánh ra lò từ bỏ Happy Cake là 1 trong những sự phối hợp của tài nghệ làm bánh cùng nguồn nguyên liệu cao cấp chất lượng.

Đặc biệt, Happy Cake còn có các lớp có tác dụng bánh handmade. Chúng ta có thể tự tay làm cho và trang trí những cái bánh làm món quà cho người thân yêu.

Bài viết liên quan