TRƯƠNG QUỲNH ANH LỘ ẢNH NHẠY CẢM VỚI BÌNH MINH ĐANG GÂY SỐT

Share:

Trương Quỳnh Anh được nhiều khán giả dự kiến là nguồn xúc cảm của danh hài trấn thành để gây ra hình ảnh nữ chính của phòng Bà Nữ.


Trước khi gồm cuộc sống bình yên như hiện tại, Trương Quỳnh Anh đã trải qua rất nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Thậm chí, chính Trương Quỳnh Anh phải bật khóc nức nở ở rạp phim bởi vì nhận ra bản thân giống hình ảnh nữ chính trong phim của Trấn Thành. Nữ ca sĩ chia sẻ với đàn anh: "Nhờ phim này nhưng đi đâu ai cũng kêu em: Thôi nín đi, đừng khóc nữa, thương".

Bạn đang đọc: Trương quỳnh anh lộ ảnh nhạy cảm với bình minh đang gây sốt


Trương Quỳnh Anh và Tim yêu nhau từ năm 2010, sau khi cả hai cùng mọi người trong nhà tham gia một sản phẩm nghệ thuật. Đến 2 năm sau đó, loạt khoảnh khắc Trương Quỳnh Anh lộ bụng bầu sánh bước bên Tim được lan truyền khắp mạng thôn hội. Đến thời điểm này, bố mẹ của nữ ca sĩ mới biết đến chuyện đàn bà đang sở hữu thai nên vô thuộc tức giận. Tim mang lại biết thời gian đầu yêu nhau, anh cũng không được gia đình Trương Quỳnh Anh đón nhận.


*

Tim với Trương Quỳnh Anh bị gia đình phản đối khi quyết yêu thương nhau vào 12 năm trước


Sau khi xảy ra mâu thuẫn với bố mẹ ruột, Trương Quỳnh Anh quyết định dọn ra bên ngoài để sinh sống cùng sinh nhỏ cho Tim, lúc đó cô mới 22 tuổi. Cặp đôi xin chào đón bé nhỏ trai đầu lòng xin chào đời vào tháng 5/2012. Thời gian đầu, hôn nhân gia đình của Tim cùng Trương Quỳnh Anh rất hạnh phúc, cặp đôi thường xuyên nắm tay, hôn nhau ở sự kiện.

Lúc này, bố mẹ của Trương Quỳnh Anh đã thanh lịch nước quanh đó sinh sống với rất ít nhắc đến con gái. Vào một dịp trung ương sự sau này, nữ ca sĩ trải lòng chuyện dù đã tất cả cháu ngoại nhưng bố mẹ của Trương Quỳnh Anh vẫn không chấp nhận Tim là nhỏ rể. Dù vậy, các cụ vẫn yêu thương cùng dành tình cảm tốt đẹp cho nhỏ nhắn Sushi.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung J7 Prime Bao Nhiêu Gb, Samsung Galaxy J7 Prime


*

Trương Quỳnh Anh từng có một mái ấm thỏa mãn đáng ngưỡng mộ


Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Thời điểm tôi quyết định tạm ngưng hoạt động showbiz để lập gia đình với Tim, tôi gặp phản đối rất nhiều. Bạn bè tôi cũng khuyên không nên vì đang đi làm cho như vậy mà ngừng lại để lấy chồng sinh nhỏ thì ko biết đến lúc nào mới quay trở lại được. Phản đối lớn nhất là ba mẹ tôi. Tía mẹ tôi phản đối kịch liệt chuyện lấy Tim. Nhưng cơ hội đó, tôi đi theo tiếng gọi con tim, không suy nghĩ được gì nữa, yêu thương là bị mù quáng".


*

Đến năm 2022, bố mẹ Trương Quỳnh Anh về Việt Nam, nữ ca sĩ đích thân ra đón. Lúc này, Trương Quỳnh Anh phân chia sẻ nhiều khoảnh khắc gia đình thể hiện mối quan lại hệ tốt đẹp sau nhiều chuyện trong thừa khứ


Những tưởng hôn nhân của Trương Quỳnh Anh vượt bao sóng gió sẽ như ý thế nhưng cặp đôi chia ly vào năm 2017. Suốt nhiều năm tầm thường sống, cả nhì chỉ đăng kí kết hôn chứ chưa tổ chức đám cưới. Hậu tan vỡ, cặp đôi ở phổ biến nhà trong một khoảng thời gian để nhãi ranh tỳ ko bị bỡ ngỡ do thay đổi. Đến hiện tại, Trương Quỳnh Anh và Tim đều tất cả cuộc sống riêng rẽ nhưng đều hướng về con trai chung để lo lắng, chăm sóc mang lại bé.

Đến dịp sinh nhật hồi tháng 1/2023, Trương Quỳnh Anh bất ngờ phân tách sẻ bức ảnh nắm tay ai đó khôn cùng ngọt ngào. Thế nhưng nữ ca sĩ không lên tiếng về tin đồn đã tất cả bạn trai mới.Trương Quỳnh Anh chăm sóc con trai, nữ diễn viên và bé Sushi như 2 người bạn. Vào những dịp đặc biệt, cặp đôi sẵn sàng với mọi người trong nhà vì con


*

Trương Quỳnh Anh không lên tiếng về nghi vấn đã có bạn trai mới


Nhan sắc trẻ trung, nhuận sắc chuẩn "gái một nhỏ trông mòn nhỏ mắt" của Trương Quỳnh Anh


Ảnh: FBNV


Theo thể thao Văn hoá

Copy link
link bài gốc Lấy links
https://thethaovanhoa.vn/truong-quynh-anh-tung-bat-chap-mau-thuan-voi-bo-me-de-sinh-con-da-co-tinh-moi-sau-khi-chia-tay-tim-2023020611281784.htm
Trương Quỳnh Anh công khai thân mật bên trai đẹp mắt giữa ngờ vực có tình new

Bình luận


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

Bài viết liên quan