Kíᴄh thướᴄ: KT032 56х80ᴄm(1 Túi)KT032 56х80ᴄm(1 Túi)KT033 80х100ᴄm(1Túi)KT037 58х80ᴄm(2 túi) + 80х100ᴄm(2 túi)Xem ShopTheo DõiThương hiệuKitaiXuất хứ thương hiệuNhật BảnHướng dẫn ѕử dụng Bướᴄ 1: Mở miệng túi ᴠà ᴄho gọn đồ ᴄần bảo quản ᴠào, Chú ý không nên đựng quá thể tíᴄh ᴄủa túi, tốt nhất để một khoảng trống khoảng 5 - 10% thể tíᴄh không gian ᴄủa túi" /> Kíᴄh thướᴄ: KT032 56х80ᴄm(1 Túi)KT032 56х80ᴄm(1 Túi)KT033 80х100ᴄm(1Túi)KT037 58х80ᴄm(2 túi) + 80х100ᴄm(2 túi)Xem ShopTheo DõiThương hiệuKitaiXuất хứ thương hiệuNhật BảnHướng dẫn ѕử dụng Bướᴄ 1: Mở miệng túi ᴠà ᴄho gọn đồ ᴄần bảo quản ᴠào, Chú ý không nên đựng quá thể tíᴄh ᴄủa túi, tốt nhất để một khoảng trống khoảng 5 - 10% thể tíᴄh không gian ᴄủa túi" />

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG NHẬT BẢN

Share:
KT032 56x80cm(1 Túi)" class="styles__VariantSelectWrapper-sc-ultl4k-0 bWLIkG">Kích thước: KT032 56x80cm(1 Túi)


KT032 56x80cm(1 Túi)KT033 80x100cm(1Túi)KT037 58x80cm(2 túi) + 80x100cm(2 túi)
*
*

*
Xem Shop
*
Theo Dõi
Thương hiệuKitai
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Hướng dẫn sử dụng cách 1: mở miệng to túi và mang đến gọn đồ dùng cần bảo quản vào. Chú ý không phải đựng thừa thể tích của túi, tốt nhất để một khoảng trống khoảng 5 - 10% thể tích không khí của túi.MÁCH MẸO: lúc để túi vuông góc vẫn giúp chứa được nhiều đồ rộng và không biến thành nhăn

bước 2: Trên miệng túi hút chân không Kitai đựng quần áo hiện có thiết kế một khóa trượt luôn tiện lợi. Lúc đã đến đồ vào trong túi hút chân không Kitai Nhật bạn dạng thực hiện thao tác làm việc kéo khóa trượt. Khoá ziplock chỉ cần kéo một đợt duy nhất. Tiết kiệm chi phí thời gian, công sức của con người khi sử dụng.

Bạn đang đọc: Túi hút chân không nhật bản

bước 3: sau khi khóa trượt đã được khóa. Ép khi ra bằng tay thủ công với công nghệ van khí mới, rất tiện lợi với túi du ngoạn không bắt buộc mang bơm hút cồng kềnh.

bước 4: thực hiện bơm hút khí khi nên hút khí nhiều hơn, hoàn toàn có thể gập đôi túi lại mang đến gọn.

ModelKT068
Kích thước40x60cm
Lưu ý

 

️ giữ ý: Van được cấu trúc một chiều nên những lúc hút chúng ta để nguyên thay cao su, ko được gỡ ra. Do khi hút van từ bỏ mở và dừng hút van vẫn tự đóng. (túi KT068 chỉ tất cả khóa trượt, không tồn tại van)CAM KẾT KHÔNG THOÁT HƠI NGƯỢC TRỞ LẠI. TÁI SỬ DỤNG NHIỀU LẦN.

Chất liệuKhác
Xuất xứNhật Bản
Trọng lượngKhác

Mô Tả Sản Phẩm


KITAI là trong những thương hiệu túi hút chân ko đựng quần áo chăn màn nổi tiếng có xuất phát từ Nhật Bản. Sản phẩm được mang đến là cực tốt cũng như có mức giá thành cân xứng nhất thị trường. Thành phầm túi hút chân ko nhật bản đang ngày càng biểu thị được vai trò cũng giống như vị trí trên thị trường Việt với chất lượng sản phẩm cực tốt, thời gian sử dụng sản phẩm dài.Túi Kitai của Nhật dai cùng bền, chị em có thể dùng đi dùng lại được 3-5 năm trong những khi túi của china chỉ dùng đc 1 năm, những nhất là 2 năm, mỏng tanh giòn và rất dễ dàng rách, độ hút chân không cũng đại bại xa túi KItai, rất dễ dàng bị phồng trở lại.

Xem thêm: ' Hoàng Tử Gác Mái Wiki, Hoàng Tử Gác Mái Wiki Mới Nhất


**CHÚ Ý : Túi hút chân không KT068 không có van hút

Kích thước :40x60cm(4 túi)

Hướng dẫn áp dụng :

cách 1: há miệng túi và cho gọn thứ cần bảo vệ vào. để ý không đề xuất đựng thừa thể tích của túi, tốt nhất có thể để một khoảng trống khoảng 5 - 10% thể tích không gian của túi.MÁCH MẸO: lúc đặt túi vuông góc sẽ giúp chứa nhiều đồ hơn và không bị nhăn

bước 2: Trên mồm túi hút chân ko Kitai đựng quần áo hiện có thiết kế một khóa trượt nhân tiện lợi. Lúc đã mang lại đồ vào bên trong túi hút chân ko Kitai Nhật bạn dạng thực hiện thao tác kéo khóa trượt. Khoá ziplock chỉ cần kéo một đợt duy nhất. Tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, sức lực khi sử dụng.

cách 3: sau thời điểm khóa trượt đã có khóa. Ép khi ra thủ công với công nghệ van khí mới, rất thuận tiện với túi du lịch không đề xuất mang bơm hút cồng kềnh.

cách 4: sử dụng bơm hút khí khi đề xuất hút khí các hơn, hoàn toàn có thể gập song túi lại mang đến gọn.


️ lưu giữ ý: Van được kết cấu một chiều nên khi hút chúng ta để nguyên cố kỉnh cao su, ko được gỡ ra. Vị khi hút van từ bỏ mở cùng dừng hút van vẫn tự đóng. (túi KT068 chỉ tất cả khóa trượt, không tồn tại van)CAM KẾT KHÔNG THOÁT HƠI NGƯỢC TRỞ LẠI. TÁI SỬ DỤNG NHIỀU LẦN.

Xin cảm ơn người tiêu dùng đã thân yêu tới sản phẩm !

Giá sản phẩm trên thegioinghiduong.com đã bao hàm thuế theo hiện tượng hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào loại sản phẩm, vẻ ngoài và showroom giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như tổn phí vận chuyển, phụ giá thành hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....

Bài viết liên quan