Xăm Màu Da Người Che Sẹo

Share:
Xăm màu da không phải là cụm từ xa lạ đối với giới xăm hình hiện nay. Đây là giải pháp che khuyết điểm hoàn hảo trên cơ thể! Tại sao lại nói vậy? Cùng chúng tôi tham khảo nhanh bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp xăm màu da

Xăm màu da là phương pháp làm đẹp bằng công nghệ hiện đại, giúp che đi khuyết điểm trên cơ thể con người vô cùng hiệu quả, mang đến sự tự nhiên cho những vùng da có khuyết điểm. Hiện nay, dịch vụ xăm màu da đang là dịch vụ xăm hình nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.
*
Xăm màu da chính là một công nghệ hiện đại giúp che khuyết điểm vô cùng hiệu quả

Xăm màu da – Giải pháp che khuyết điểm hoàn hảo

Xăm màu da thường được áp dụng với các trường hợp trị các vùng da bị bạch biến hoặc các vùng da thâm ở mức độ nhẹ. Đối với những người bị sẹo hay có những vùng da bị bạch biến… thì quý khách có thể an tâm với phương pháp xăm màu da.
*
Xăm màu da che vết rạn Vết rạn da không ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực tới thẩm mỹ. Nguyên nhân là do lượng hoóc môn trong cơ thể không ổn định (khi dậy thì, mang thai) hoặc tăng cân quá nhanh các sợi collagen và elastic sẽ bị rách, màu da và kết cấu da sẽ bị tổn thương vĩnh viễn. Các vết rạn thường có màu hơi đỏ hoặc tím nhạt, sau đó là các vết lồi lõm không vừa mắt.
*

Quy trình thực hiện

Giai đoạn 1

Sự tác động bằng những mũi kim nhỏ buộc da tự lành bằng cách tạo ra collagen để chữa lành vết rạn. Khi cơ thể sản xuất collagen, nó sẽ lấp đầy các nếp nhăn và để lại phía sau một bề mặt bằng phẳng.

Bạn đang đọc: Xăm màu da người che sẹo

Giai đoạn 2

Khi da đã phồng lên và lành, mực tông màu da phù hợp, các nghệ sĩ sẽ thực sự xăm trên các nếp nhăn vừa được lấp đầy với mực màu da để những vết sẹo trở nên khỏe mạnh như làn da ban đầu. Kết quả: Khi thực hiện đúng các quy trình từ bàn tay của những artist hàng đâu, bạn sẽ không còn thấy bất kỳ vết rạn da nào?
*

Kết quả của những người đi trước đã làm bạn đủ động lực chưa nhỉ?

*

Lấy lại được làn da ban đầu chỉ sau 1 lần thực hiện xăm màu da.

Xem thêm: Cúc Tịnh Y Thái Độ

Xăm màu da người che sẹo Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo trên cơ thể. Dù sẹo màu trắng hay sạm màu đều gây ra sự khác biệt với tổng thể màu da, điều này làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi cá nhân: -Sẹo làm mất tự tin khi giao tiếp -Sẹo làm bạn lo lắng, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống Đối tượng phun xăm màu da che sẹo: -Sẹo do tai nạn, sinh mổ -Người muốn điều chỉnh đồng màu da giữa các vùng da khác nhau do sẹo hoặc do thay đổi sắc tố. Quá trình phun xăm che sẹo diễn ra thế nào: Máy xăm giúp dàn đều mực ở vùng sẹo, độ xâm lấn nhẹ, đảm bảo vết sẹo bị che lấp hoàn toàn. Sau khi thực hiện màu mực được giữ trên da 2-3 năm mà không đổi sang màu khác, không ảnh hưởng đến vùng da bị sẹo.

*

Công nghệ xăm màu da từ lâu đã được đánh giá là một công nghệ hiện đại giúp cho việc che khuyết điểm trở nên dễ dàng mang đến vẻ tự nhiên cho những vùng da bị khuyết điểm của quý khách hàng, đem đến sự đồng đều màu da cho mỗi người. Đây chắc chắn là một dịch vụ và công nghệ mà rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng cũng như mức độ an toàn trong quá trình thực hiện xăm hình thì bạn nên cân nhắc địa chỉ thực hiện xăm hình tin cậy, an toàn và có sự uy tín nhất nhé!

RIO TATTOO STUDIO hân hạnh đồng hành cùng với khách hàng với công nghệ xăm màu da đỉnh cao.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bài viết liên quan