XEM PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ TẬP 56

Share:
(thegioinghiduong.com) - Sau khi đưa chữ cam kết của tía mẹ,lấy cắp sổ đỏ rồi đưa đến Hùng, Hân được thăng chức thành tổng giám đốc công ty nhỏ của tập đoàn sắp thành lập, vào tập 56 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Bạn đang đọc: Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 56


Trong phim Gạo nếp gạo tẻ,chuyện ngoại tình của Hân với Hùng đang tình tiết vô thuộc kịch tính với nhiều tình tiết tạo tò mò.
Trở thành bạn tình của Hùng, Hân tiếp tục bị ép đầu tư chi tiêu tiền vào đều dự án bất động sản của anh.Đầu tiên, Hùng tỏ ra bực bội, không bằng lòng về cách thao tác của Hân: "Anh bực bội em quá. Anh ghim mấy lô đất vô cùng đẹp mang lại emkhông phân phối ai hết,em còn quan tâm đến cái gì nữa".
*

Đáp lại, Hân nói mình chạm chán khó khăn: "Em cũng muốn làm giàu lắm chứ, khổ nỗi giờ chạm tới sách vở nhà đất của ba mẹ đâu gồm dễ dàng".
Hùng chỉ cho Hân phương pháp lừa gạt bamẹ, lấylàm giả sách vở nhà khu đất để cùng anh chi tiêu bất hễ sản.Trong tập 54 Gạo nếp gạo tẻ,lợi dụng lúccả nhà bối rối vào bệnh việnvì thừa nhận tinbệnh tình bé nhỏ Bo trở nặng, Hân mở két của ba chị em lấy sách vở và giấy tờ nhà. Giả dối là mua bảo hiểm cho ba mẹ, Hân đã đạt được chữ ký kết của bà Mai, sau đó, Hân đưa chữ ký của ông Vương cam kết giấy ủy quyền.
*

Đem tới cho Hùng, Hân tỏ ra tự hào, cao ngạo bởi vì đã lừa gạt ba chị em thành công. Đổi lại, Hân nhận được lời khen tự Hùng: "Như vậy mới xứng đáng là người phụ nữ lân cận anh".
Không rất nhiều thế, Hùng (Quốc Trường) còn hẹn hẹn: "Sắp cho tới anh vẫn mở một doanh nghiệp xây dựng cùng em đã là chủ doanh nghiệp đó".

Xem thêm: Độ Ngầu Của Huỳnh Hiểu Minh Tân Bến Thượng Hải (2007), Tân Bến Thượng Hải (2007)


*

Trong tập 55 Gạo nếp gạo tẻ,Hùng thực hiện lời hứa, anh đưa mang đến Hân ra quyết định chính thức thăng chức mang lại Hân làm tổng giám đốc công ty kiến thiết mới, đồng thời đánh giá cao Hân:"Sao lại trước đó chưa từng nghĩ tới, em đủ kỹ năng để ngồi vào chiếc ghế kia mà".
"Hiện tại trụ sở doanh nghiệp còn không xây xong, em siêng năng ngồi ở trong phần cũ. 2 tháng nữa thôi, em sẽ tiến hành ngồi vào công sở to lớn nhất, sang trọng hàng đầu ở tòa nhà 20 tầng tuyệt vời nhất nhất" - lời hứa hẹn của Hùng khiến cho Hân cực kì mừng rỡ.
*

Trích đoạn tập 56 phimGạo nếp gạo tẻhé lộ cảnh Hântrang trọngkhoe đối với tất cả gia đình: "Con muốn thông tin với anh chị một tin vui, con vừa được thăng chức làm tổng giám đốc công ty xây dựng Hoàng Cầu".
*

Hân (Thúy Ngân) vừatự hào khoe đồng thời phát danh thiếp cho rất nhiều người.Kiệt thấy nghi vấn liền hỏi vợ: "Em chuyển công ty rồi sao?". "Không, đây là công ty con của của tập đoàn em sẵn sàng thành lập" - Hân nói.
Ở một phân cảnh khác, Hân khó tính tới tìm Kiệt trách móc: "Có đề xuất anh đã nói với cha tôi về việc tôi được thiết kế Tổng chủ tịch không?".
Kiệt (Trung Dũng) giải thích: "Hân à, anh chỉ hy vọng em thận trọng, đừng để tín đồ ta lường gạt em thôi". Mang lại rằng ck đang tị tỵ với mình, Hân "phản pháo": "Chứ không hẳn anh không gật đầu đồng ý được chuyện vợ anh thành công hơn anh hả?Tôi sẽ minh chứng cho mọi người thấy, mọi fan đã sai trái thế như thế nào khi nhận xét thấp tôi".
Những điều Kiệt lo lắng hẳn là gồm căn cứ, nhưngHân không đủ tỉnh táo để nhận ra.Sự thật về chức tổng giám đốc của Hân là gì? Hùng gồm thực sự là đại gia bất hễ sản tựa như các gì anh ta thể hiện?

Bài viết liên quan