Adam Khoo Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế

Share:

Khi bạn cầm trên tay quyển sách Tôi có tài năng Bạn Cũng Thế, bao gồm nghĩa là bạn đã sở hữu chiếc chiếc chìa khóa đến sự thành công xuất sắc cùng bảng hướng dẫn sử dụng.

Bạn đang đọc: Adam khoo tôi tài giỏi bạn cũng thế

Trong chúng ta, bất kỳ ai ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành tín đồ tài giỏi, rất có thể giải quyết mọi sự việc một cách công dụng nhất. Và để sở hữu được những điều ấy quyển sách này để giúp đỡ bạn bằng những lí giải học tập chi tiết nhất.

Tác giả không chỉ đơn thuần phân tích và lý giải người khác đang thành công như thế nào, ngoại giả nói làm thế nào để họ làm được như thế sẽ giúp đỡ người đọc mày mò ra tiềm năng của phiên bản thân, cùng phát huy điều đó. Kế bên ra, sách còn hỗ trợ những phương thức học tuyệt vời (như áp dụng các công chũm học bởi cả não bộ như Sơ Đồ tứ Duy, cải cách và phát triển trí nhớ khôn xiết việt nhằm ghi nhớ các sự kiện, số lượng một giải pháp dễ dàng, thành thạo việc thống trị thời gian và khẳng định mục tiêu). Adam Khoo đã cho thấy, có tài năng mang lại sự từ tin thế nào và còn trả lời bạn phương pháp trở thành tín đồ tài giỏi. Qua đó fan hâm mộ sẽ lập được kế hoạch cho cuộc sống của chính mình.

Tôi có tài – các bạn Cũng Thế sẽ giúp tìm ra giải pháp tốt độc nhất cho đông đảo vấn đề, cùng giúp dấn ra phương thức để thành công. Tuy nhiên để gia công một người có tài thì người đọc cần đặt quyển sách xuống và xúc tiến ngay những kế hoạch. Đương nhiên, chưa phải chỉ chịu khó ngày một, ngày nhì mà mọi người phải triển khai lâu dài, thậm chí cả đời thì mới đã đạt được những gì mình muốn.

Xem thêm: Địa Chỉ Cửa Hàng Quạt Nhật, Mua Quạt Điện Nhật Giá Tốt Ở Đâu

Thật sự đấy là một cuốn sách rất hoàn hảo nhất và ngã ích, đem đến cho họ những tay nghề quý báu. Một quyển sách ko – thể – thiếu thốn trong tủ sách!

“Thật băn khoăn phải làm thế nào với nam nhi chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp vị trí mà vẫn thực hiện bài thi tệ hại. Cửa hàng chúng tôi tự hỏi sau này nó có làm ra trò trống gì ko nữa”…

Đó đó là những gì mà bố mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự nhát cõi và công dụng thi cử thảm sợ của cậu nhỏ xíu Adam những năm về trước. Như ý thay, vào thời điểm tăm tối nhất vào đời, Adam đã tìm thấy cùng học tập theo công thức thành công của các người có tài năng vượt bậc. Chính vì thế, xuất phát điểm từ một cậu học tập trò yếu cỏi nhất trong số những học sinh kém, không những anh vẫn vươn lên nhằm đạt đuợc hiệu quả xuất sắc trong số kỳ thi cuối trung học phổ thông và cấp ba, anh còn đuợc xếp hạng trong các 1% sinh viên kĩ năng nhất của trường Đại học giang sơn Singapore (NUS).

Tôi tài giỏi, chúng ta cũng thế ! tổng thích hợp những kỹ năng và phương thức đã đưa tới thành công quá bậc đến cậu bé Adam yếu cõi cùng dĩ nhiên chúng ta có thể thành công như vậy! cuốn sách này dành cho các học tập sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, những nhà giáo và bất kỳ ai luôn luôn mong muốn tăng tốc khả năng tận dụng não bộ hoặc phạt huy về tối đa tiềm năng của mình.


Nếu bạn muốn “tài giỏi” vào các phương pháp học tập và cân nhắc vượt bậc, hãy xem thêm quyển sách này. Bạn sẽ học đuợc cách:

Tăng cường sự tự tin và quản lý cuộc sinh sống của bạn

Áp dụng các công cụ học bằng cả não cỗ như Sơ Đồ tứ Duy

Phát huy trí nhớ rất việt nhằm nhớ lại các sự kiện, số lượng một bí quyết dễ dàng

Thành thành thục việc thống trị thời gian và xác minh mục tiêu

Mang lại khả năng đạt được đa số thành tích cao nhất có thể

Áp dụng các phương thức thi cử kết quả để “chiến đấu” cùng “Chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

Tài năng quan trọng của Adam nằm tại việc anh có thể hệ thống và share các nghệ thuật và cách thức mà ngẫu nhiên học sinh như thế nào cũng có thể áp dụng để có được những kết quả xuất nhan sắc như anh đã có lần đạt được.

Bài viết liên quan