Biết Nhiều Không Bằng Biết Điều

Share:
Sống biết điều là mình ko làm số đông chuyện gì mà lại chỉ biết lợi về phần mình mà không nghĩ là đến quyền lợi và nghĩa vụ của fan khác, mặc dầu chuyện đó đúng phương pháp chả ai cần sử dụng luật hạch sách được cơ mà chỉ bao gồm luật nhân trái mới ảnh hưởng đến thôi.

Bạn đang đọc: Biết nhiều không bằng biết điều

*
Biết nhiều không bằng biết điều

(1) anh em hai người hẹn nhau cafe, cơ mà mình đòi hứa ở quán cạnh bên nhà mình cho mình tiện, còn mấy thằng cơ xa kệ nó!
(2) Vô quán ăn nhậu chung phân chia tiền các hết, mà lại mình giành gọi phần lớn món mình muốn ăn, còn kệ mấy đứa cơ có nạp năng lượng được giỏi không?
(3) Vô quán coffe có một mình mình chiếm trọng bộ sofa ngồi được 8 người, trong những khi khách vào tiệm đông nghịt không có chỗ ngồi!
(4) Đang chạy xe, con đường chật tấp vô mua đồ giỏi nghe năng lượng điện thoại, cản con đường phía sau kẹt xe cộ ùn ứ, vậy nhưng thản nhiên như chị em điên!
*
Có đa số người chuyện gì rồi cũng biết, chỉ có biết điều là lưỡng lự mà thôi

(5)
Nhờ bạn ta hỗ trợ miễn phí tổn chẳng mất đồng nào, người ta tốn thời hạn tốn công sức của con người hỗ trợ, còn bản thân thì được việc, nhưng cho một lời cảm ơn hay dễ dàng và đơn giản là một ý kiến là đã được rồi cũng chẳng thèm nói ra mà cứ thoải mái và tự nhiên như con ruồi vậy.
(6) Đọc một share hữu ích, dấn một lời hỗ trợ tư vấn chân tình thiết thực, được sự hỗ trợ chân tình của một ai đó... Nhưng mà khi câu hỏi đã thành thì "ngoảnh mặt làm cho ngơ", chần chừ nói lời cảm ơn, hơn nữa xem như chẳng có tuyệt vời gì với nhau cả như là kiểu bạn dưng nước lã.

Xem thêm: Tích Cực Quay Tay Vận May Sẽ Đến Hay Không? Tích Cực Quay Tay Vận May Sẽ Đến


Còn rất nhiều chuyện "Sống chần chờ Điều" như vậy mỗi ngày nữa! các bạn hãy viết tiếp những câu chuyện ấy sống mục bình luận dưới nhé.
*

*

Là tín đồ sáng lập và điều hành quản lý Dân Trí Soft, một doanh nghiệp chuyên cung cấp phương án phần mềm bán hàng từ 2015.

Là người sáng tác ebook "bán CÀ sao PHÊ" share kinh nghiệm trong thực tiễn ở lĩnh vực sale quán cà phê, trà chanh trà sữa, quán ăn, nhà hàng với rộng 1 triệu lượt đọc.

Bài viết liên quan