CÁ MỰC HẦM MẬT TẬP 17

Share:

Tiếp nối trong tập 17 cùng 18 của phim Cá mực hầm mật (Thân ái niềm nở yêu thương), Ngãi Tình nói Đồng Niên chính là mối tình đầu của hàn Thương Ngôn, Châu San với ý định giật chú già đã biết thành thất bại ê trề.


Ngãi Tình thuộc Đồng Niên tán dóc chuyện năm xưa của xứ hàn Thương Ngôn lúc còn ở team Solo, dịp đó bé mèo nhỏ dại là vật nhưng chú Hàn ngọt ngào nhất. Ngãi Tình xem xét nửa ngày tức khắc nói rằng Đồng Niên đó là mối tình đầu của xứ hàn Thương Ngôn và ánh nhìn chú Hàn chú ý cô cứ như cùng với chú mèo bé dại năm xưa.

Bạn đang đọc: Cá mực hầm mật tập 17


Sau khi đàm phán với Ngãi Tình xong, Đồng Niên cảm xúc đau lòng cho Hàn yêu mến Ngôn vì xưa nay đi trên tuyến đường đánh CTF không có ai cùng chú phân tách sẻ. Đồng Niên có đồ ăn, đồ uống đến phòng luyện tập và làm cho mọi tín đồ ai nấy các hiếu kỳ. Hàn thương Ngôn khuyên răn Đồng Niên ra bãi tắm biển chơi rồi mình vẫn xuống sau. Tại đây, Đồng Niên gặp Tiểu Mễ với Solo.


 Hàn yêu mến Ngôn lần nữa mời tè Mễ đến club K&K của bản thân để đổi mới thành viên của group nhưng vẫn thừa nhận cái khước từ từ tiểu Mễ.

Châu San mời Đồng Niên đi ăn hải sản, vị nghĩ không muốn làm phiền cho Hàn yêu thương Ngôn buộc phải Đồng Niên nhấn lời. Đến nơi, Châu San nói số đông câu con ruồi nhặng để đánh hễ đến vai trung phong tư nhỏ dại bé của Đồng Niên nhưng những được Niên Niên vấn đáp rõ ràng. Hàn yêu mến Ngôn mang lại nơi nghe thấy khẩu ca của Châu San liền nói rằng “nếu cô ấy không hợp tôi thì ai đúng theo tôi đây” làm cho Châu San cảm xúc ngượng cùng rời khỏi.


Sau khi cơm nước xong, Đồng Niên thuộc Hàn yêu quý Ngôn đi dạo quanh bờ bãi biển liền nghe thấy cuộc nói chuyện của tô Trừng và Solo. đánh Trừng tỏ ý mong nuôi con gái, Solo nói cần thời hạn suy nghĩ.

Xem thêm: Có Nên Sạc Đầy Pin Điện Thoại, Cách Sạc Pin Điện Thoại Đúng Chuẩn

Hàn yêu mến Ngôn buổi tối đến cùng Đồng Niên dạo bước quanh khoanh vùng hải dương.

Hàn mến Ngôn cho tiệm net để đào tạo cho K&K tuy thế vẫn sở hữu theo Đồng Niên. Đồng Niên đứng lên để sẵn sàng đi vệ sinh nhưng mắt thấy “tình địch” Châu San lấn sân vào lại thôi và kiên quyết ở lại nhằm “giám sát”.

Trận đấu 1 của hai đội K&K với SP diễn ra, lần này đái Mễ lại một đợt tiếp nhữa thua cuộc. Ngày Đồng Niên sẵn sàng ra về, cả team K&K thuộc đi đến vị trí để giải stress, nhưng lại tại đây do quá căng thẳng với từ rèn luyện của Hàn thương Ngôn, 97 vẫn nói hết đa số lời uất ức của mình.

Khi qua cây cầu treo, Đồng Niên phát chỉ ra điều kín đáo động trời, Hàn thương Ngôn trời không sợ đất không sợ nhưng lại sợ hãi độ cao.

Sau kia Đồng Niên trở lại nhà với áo khóa ngoài mà Hàn yêu quý Ngôn chuyển cho. Đồng Niên vừa về đến ký túc xá liền tò mò về trận chiến CTF.

Bài viết liên quan