Cách Làm Dầu Dấm Trộn Salad

Share:

Món salad là một món ăn bắt nguồn từ các nước phương tây với sự kết hợp nhiều kiểu khác nhau của các loại nguyên liệu rau xanh sống, trứng, trái cây, thịt, các loại hạt… Món ăn này nếu muốn thành công thì không thể nào thiếu nước sốt dầu giấm trộn salad. Nếu bạn muốn làm món ăn uống này để giữ dáng, bổ sung chất dinh dưỡng và cung cấp chất xơ thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 công thức làm nước sốt dầu giấm cực đơn giản, thơm ngon.

Bạn đang đọc: Cách làm dầu dấm trộn salad

*
*
*
*
*
*
Lưu ý khi làm nước sốt dầu giấmĐể bảo quản nước sốt dầu giấm dùng trộn salad bạn hãy cho vào lọ thủy tinh sạch, đậy chặt nắp. Lưu ý bạn phải rửa sạch, sau đó trụng sơ qua nước sôi và để thật ráo nước.Lọ nước sốt dầu giấm của bạn phải được bảo quản trong phòng mát tủ lạnh.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ Cannes 2016 - Lý Nhã Kỳ Và Những Lần Tỏa Sáng Tại Lhp Cannes

Và cần sử dụng vào một tuần để giữ được hương thơm vị, chất lượng tốt nhất.Có thể thêm vào nước cốt chanh để tăng sự kích thích, thơm hơn.Cần sử dụng muỗng sạch để múc nước sốt dầu giấm ra sử dụng. Việc này sẽ giúp nước giấm không bị biến chất, ko bị hư hay vậy đổi mùi vị.Không để nước sốt dầu giấm của bạn ở nhiệt độ phòng cũng như tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.Có thể chia làm nhị lần trộn với nước sốt dầu giấm để các nguyên liệu thấm vị đậm đà hơn.Sau khi đến nước sốt vào trộn thì bạn có thể để nguyên liệu trong tủ lạnh khoảng 30 phút. Lúc lấy ra thưởng thức món nạp năng lượng sẽ ngon hơn.

Trên trên đây là 3 công thức nước sốt dầu giấm trộn salad nhiều dạng và ngon miệng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đừng quên vào bếp và thực hiện ngay thực 1-1 món ăn giàu chất xơ, dinh dưỡng và thanh mát đến cả nhà.

Bài viết liên quan