CÁCH LÀM GIÀY CHO BÚP BÊ

Share:
Trong Bài thegioinghiduong.comếT Này:

sự giới thiệu

Nếu bọn họ có con gái, chắc hẳn rằng sẽ có được một con búp bê nhân thời cơ kỷ niệm tốt sinc nhật. Tuy nhiên, điều siêu hay xảy ra là các bé xíu gái Cảm Xúc stress lúc nhìn thấy con búp bê của bản thân mình luôn luôn có và một bộ quần áo cùng bọn chúng hay đổi khác tầm nhìn ban đầu. Chúng tôi cũng vậy, lúc còn nhỏ dại, chơi cùng với búp bê của Shop chúng tôi với cảm giác thegioinghiduong.comệc cấu hình thiết lập một tủ quần áo đẹp cho chính mình thuộc chơi của công ty chúng tôi. Chủ đề chúng ta đang luận bàn từ bây giờ là có tác dụng vậy làm sao có tác dụng giầy búp bê. Tiếp tục đọc này hướng dẫn công ty chúng tôi vẫn khám phá làm cho núm nào nhằm tiến hành và đa số vật liệu chúng tôi đã yêu cầu.

Bạn đang đọc: Cách làm giày cho búp bê

cần

ruy băng satinbức xúc tay da mềm cũ cơ mà bạn có thể cắt ranútrenkeocác tông

Trước hết họ yêu cầu đưa ra quyết định áp dụng vật liệu như thế nào để làm các đôi giầy này. Nói tầm thường, được search kiếm nhiều độc nhất vô nhị vẫn chính là satin và domain authority. Hãy bước đầu bằng phương pháp giảm một dải satin hoặc domain authority, đề cùa tới form size bàn chân của búp bê. Tất nhiên phần vải vóc vượt sẽ được cắt cẩn thận tự Quanh Vùng phía sau gót chân. Bây tiếng Cửa Hàng chúng tôi phối kết hợp hai phần vải hoặc domain authority, áp dụng klặng và chỉ còn với chế tạo một nét chỉ may. Bây giờ Cửa Hàng chúng tôi thực hành thực tế những vết cắt nhỏ bên trên cạnh của dải của công ty chúng tôi, thực hiện kéo. Sau đó Cửa Hàng chúng tôi bít chân của con búp bê, nhất là tại đoạn bên dưới, bằng keo thegioinghiduong.comnyl.

Xem thêm: Tưởng Luôn Hiền Lành, Hoá Ra Kim Tae Hee Đã Từng Đáp Trả Cực Xéo Xắt Khi Bị Chê Béo, Vai To Bằng Song Seung Hun

Rất cẩn thận rằng dải vải vóc nhỏ tuổi của Cửa Hàng chúng tôi dính tốt vào chân búp bê, Shop chúng tôi sửa nó tốt nhất có thể nghỉ ngơi hầu như phần tử cùng nhất là sống mxay. Vẽ làm ra của cẳng chân búp bê trên một miếng bìa cứng, để ý bớt kích cỡ của chính nó xuống một ít cùng dán nó vào cẳng chân. Nếu họ ý muốn một đôi giầy dễ dàng, bọn họ vẫn ngừng, nếu vậy vào kia chúng ta mong muốn thêm các yếu tố ban đầu vào song giày thì họ thường xuyên.

Tất nhiên trí tưởng tượng không có số lượng giới hạn với một Lúc họ vẫn học tập phương pháp làm giày mang đến búp bê, bạn cũng có thể từ bỏ ttận hưởng cho chính mình bằng phương pháp tạo nên vô vàn giày: đơn giản dễ dàng, buổi tối, thể dục thể thao, giầy cao đến mắt cá chân với tương đối nhiều kích cỡ, dnghiền và hồ hết gì bạn nghĩ về mang lại. Con búp bê hoàn toàn có thể biến đổi các loại giày mang lại mọi lúc và thiệt tuyệt khi thấy nó nhỏng chúng ta đam mê hoặc hầu hết cô gái của họ đã nghịch với nó.

Xem thegioinghiduong.comdeo

*

Mẹo

Một số links mà bạn có thể thấy hữu ích:giầy búp bêbambolandogiầy búp bêCác bước làm tóc mang lại PigottaCác bước làm giầy búp bêCách thức làm búp bê pannolenci

thegioinghiduong.comdeo: DIY Miniature Doll Shoes / Cách chế biến song dép đế xuồng cho búp bê / Angươi DIY


Bài viết liên quan