Cách Làm Hoa Pha Lê Đá

Share:

Chỉ có nhu cầu các nguyên vật dụng liệu đơn giản dễ kiếm lại thấp tiền chúng ta cũng có thể làm cho mình chậu hoa mai pha lê đẹp để trang trí tết sống phòng khách. Vậy còn chần chừ gì nữa mà lại không học ngay giải pháp làm hoa nay nhằm trang trí cho ngôi nhà bạn trong năm mới này.

Bạn đang đọc: Cách làm hoa pha lê đá

Trong chuyên mục từ bây giờ thegioinghiduong.com phân chia sẽ đến các thiếu nữ phụ đàn bà cách có tác dụng hoa cực 1-1 giản, tiết kiệm được túi tiền nhưng sản phẩm tạo nên sự sẽ khiến cho bạn hài lòng.

đều nguyên liệu sẵn sàng để làm cho hoa mai pha lê


*

Bạn hãy sẵn sàng sẵn sàng các mặt hàng sau để triển khai hoa mai ca sỹ pha lê trang trí tết nhé!

- Cánh mai ca sỹ pha lê

- Cánh răng cưa màu vàng

- hạt 10 ly màu vàng

- Đế cúc trong

- Lá xoắn xanh

- Kìm, kéo, dây kẽm xanh, dây cước

- Thân mai

Hướng dẫn cách làm hoa mai pha lê trong trang trí phòng khách tết

Cách làm cho hoa mai pha lê

Để làm ra thành phẩm chậu hoa mai ca sỹ pha lê trang trí phòng khách thì các bạn cần triển khai 9 bước sau đây


*

1 mang dây cước màu trắng để xiên quan những lỗ pha lê làm cho cánh hoa tiếp nối sâu chuỗi lại từng bông bao gồm 5 cánh và làm cho 2 lớp.


*

2 liên tục thực hiện câu hỏi xuyên dây cước qua những lỗ của cánh hoa. Hãy hãy nhớ là luồn cả 2 đầu để lưu lại cánh hoa được chắc ở hai mặt trước và sau.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Lyric Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em


*

3 sau khi luồn được dây cước qua thứu tự 5 cánh của cành hoa thì bạn triển khai thì thắt nút lại để ngừng nhé. Khi thắt nút, chúng ta hãy lưu ý kéo rất nhiều dây để tránh các cánh hoa bị ông chồng lên nhau.


*

4 Với mỗi bông mai, bạn cần 1 lớp cánh tròn và 1 lớp cánh răng cưa đó. Do vậy, sau khoản thời gian xuyên dây cước qua những cánh tròn (cụ thể là 5 cánh tròn) bạn ngừng quá trình này để được 1 lớp của bông hoa. Theo phong cách làm hoa mai ca sỹ pha lê này thì bạn thường xuyên xuyên dây cước qua 5 cánh răng cưa như khi thực hiện chiếu thẳng qua 5 cánh tròn.


5 khi kết bông cần sử dụng dây kẽm màu xanh lá cây để xâu chuỗi tạo thành bông hoa mai. Ban sơ bạn cần xỏ đài trắng rồi tới trường cánh răng cưa, lớp cánh tròn cùng phần nhụy đá quý là cuối cùng.


6 sau thời điểm xỏ kết thúc được 1 lượt thì bạn thực hiện chập ngược sợi kẽm cùng xỏ ngược lại một lần tiếp nữa rồi đem tay xoắn cho chặt lại


7 Tiếp theo, chúng ta quấn thêm các cành kẽm xung quanh để làm lá mai cùng nụ mai. đều cánh hoa mai với nụ mai bạn tùy thuộc vào cành của bọn chúng mà sắp xếp sao cho hợp lý và phải chăng nhé!


8 có tương đối nhiều cách thực hiện cho lá với nụ của hoa mai, bạn có thể để lá cùng nụ hoa mai ở xa bông hoa, hoặc bạn cũng có thể để bọn chúng gần bông hoa như thế này.


Hãy làm cho ngôi nhà bạn được nổi bật hơn với bồn hoa mai pha lê bỏ trên bàn trang trí sống phòng khách. Kế bên ra bạn cũng có thể thử tài khéo léo của bản thân mình để tạo sự những bồn hoa mai pha lê đẹp làm cho quà tặng ngay ý nghĩa ngày tết cho tất cả những người thân, đối tác hay gia đình, đồng đội của mình.


*
Tết xuân - cành mai đá quý tươi thắm 1

165,000₫ (BDA-11040)200cm x 200cm (cao x ngang)Xem bỏ ra tiết
Mua ngay

*
Tết xuân - hoa mai hoa đào ngày xuân 1

Bài viết liên quan