Cặp Sinh Đôi Của Hồng Nhung

Share:
Video Thời sự Tôi viết nhân loại văn hóa giải trí thể thao Đời sống Tài chính - sale người trẻ tuổi giáo dục công nghệ game sức khỏe xe pháo thời trang và năng động trẻ bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang đọc: Cặp sinh đôi của hồng nhung

video Thời sự trái đất Tài bao gồm - marketing Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi người trẻ tuổi giáo dục thể thao sức khỏe công nghệ xe pháo game năng động trẻ bạn đọc
*

Xem thêm: Đấu Trường Tiếu Lâm Tập 4 Full Hd : Trường Giang "Đá Xéo" Trấn Thành Nói Nhiều

Khi bí mật sinh bé ở nước ngoài, Hồng Nhung có chủ ý giữ bí mật hình ảnh của nhị con. Chỉ những bạn bè thân thiết bắt đầu biết về cặp "thiên thần" lai của giọng ca Nhớ mùa thu Hà Nội. Khi nhỏ tròn nhì tuổi, Hồng Nhung gồm phần dễ chịu hơn khi share với truyền thông. Không chỉ đăng mua lên trang cá nhân, cô còn đưa nhỏ theo lúc đi lưu lại diễn hoặc là đi sự kiện.

Nếu bé xíu Lea (Tép) tỏ ra mạnh dạn trước ống kính thì Aiden (Tôm) trông bẽn lẽn hơn. Trong khi thấy cặp sinh song nhí dự sự kiện, những khách mời thích thú xin chụp ảnh với Tôm Tép không thảm bại gì bà mẹ nổi tiếng. Lúc được bà bầu hỏi: "Con là người nước nào?", cả hai hầu như nói mạch lạc: “Con là người việt Nam" làm các khách mời ưng ý thú. Bản thân Hồng Nhung cho rằng hai nhỏ nhắn đã quen thuộc với nếp sinh sống quê mẹ, luôn nghĩ mình là người việt Nam.


Hồng Nhung cũng chia sẻ thêm về kiểu cách giáo dục con. Chị cho thấy sẽ áp dụng những điều hay của cả phương Tây với phương Đông nhưng chủ yếu về đạo lý truyền thống cuội nguồn để các nhỏ nhắn gắn bó cùng với gia đình. Khi được hỏi về việc cho bé du học tập trong tương lai, cô Bống cho thấy thêm Tôm Tép còn quá nhỏ xíu nên chưa nhận thức rõ thích phù hợp với môi trường giáo dục và đào tạo nào. Tuy nhiên hiện tại cô tiếp tục đưa con về Mỹ khi gồm dịp thảnh thơi rỗi, và cho con tự trở nên tân tiến theo tài năng và ao ước muốn.

bản thân Hồng Nhung hầu như năm gần đây không chạy show thừa nhiều. Ngoài vấn đề đi diễn thì số đông thời gian giọng ca hà thành đều dành để đùa và âu yếm hai con. Cuối tuần, cô Bống thường xuyên đưa các con đi công viên, sở thú, hoặc đi phượt để những con xét nghiệm phá cuộc sống đời thường xung quanh.

không chỉ khéo léo trong vấn đề chăm con, thiếu phụ ca sĩ gốc hà thành còn là bà chuyên lo việc bếp núc đảm đang, cởi vát. Tín đồ ta vẫn bảo "tình yêu thương của bọn ông phải trải qua chiếc dạ dày". Chị em diva quan trọng coi bữa tiệc sum họp không thiếu thốn các thành viên là bí quyết giữ lửa đến mái ấm. Không chỉ có thường từ bỏ tay vào bếp sẵn sàng những món ăn ngon hợp khẩu vị chồng, bé với thực solo được thay đổi liên tục, cô luôn ghi nhớ hướng dẫn các bé vào bếp.

Dịp thế giới Thiếu nhi vừa qua, Hồng Nhung nhà động cho những con tới trường nấu ăn, mang lại các nhỏ xíu tiếp xúc với giải pháp làm bánh pizza. Cô Bống trọng tâm sự cô luôn dạy nhỏ dù nhà gồm cô giúp vấn đề nhưng bài toán gì tự làm được cho cá nhân thì bắt buộc tự tay làm, nhất là thu dọn đồ vật chơi sau thời điểm bày ra.


Cô Bống tiết lộ dù ở nhà hai nhỏ bé thường bào chữa nhau chí chóe để giành đồ chơi nhưng khi ra bên ngoài lại vô cùng yêu thương cùng bảo quấn nhau

Bài viết liên quan