CHỈNH NHIỆT ĐỘ TỦ LẠNH SAMSUNG

Share:

Để giúp các bà nội trợ có thể sử dụng tủ lạnh tác dụng hơn, Điện lắp thêm Chợ béo sẽ phía dẫn các bạn cách điều chỉnh nhiệt độ của những dòng tủ giá nổi tiếng hiện giờ như Samsung, Sharp, Panasonic, Toshiba, LG nhé!

Điều chỉnh ánh sáng tủ giá buốt Samsung

- Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ rét mướt Samsung gồm bảng điều khiển điện tử:

*

Nhấn vào "Fridge" để điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh lẽo Samsung

Nhấn nút "Fridge" trên bảng điều khiển tương tự như như thế vặn xoay tròn trên các dòng tủ giá thông thường. Nút này cũng chất nhận được chỉnh nhiệt độ độ từ là 1 - 7 độ C, trong số ấy 1 độ C là giá buốt nhất, tùy theo lượng hoa màu và nhu yếu làm lạnh các bạn sẽ chọn mức ánh nắng mặt trời cho phù hợp.

Bạn đang đọc: Chỉnh nhiệt độ tủ lạnh samsung

- Cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ rét mướt Samsung 2 dàn lạnh:

*

Bảng tinh chỉnh của tủ giá buốt Samsung 2 dàn lạnh

Để điều chỉnh nhiệt độ ở loại tủ lạnh này, các bạn nhấn nút màu xoàn để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá với nhấn nút red color để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cho ngăn mát. Bạn sẽ nhìn thấy nhiệt độ hiển thị ở screen phía mặt trên, một lượt nhấn nhiệt độ sẽ tăng thêm 1 độ C. Bạn hãy kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương xứng với nhu cầu và lượng thực phẩm nhằm tủ gồm thể chuyển động hiệu quả nhất.

Cách chỉnh nhiệt độ tủ giá Sharp, Panasonic, Toshiba

Với tủ lạnh gồm một nút chỉnh, được cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ cả ngăn mát và ngăn đá. Nút Temp.Control thường được thiết kế với dạng nắm vặn tròn với thường được bố trí đặt trong ngăn mát, bạn thực hiện xoay nút tới mức nhiệt độ nhưng bạn mong mỏi muốn. Khi vặn các số về sát mức Max thì cả chống mát và phòng đá các lạnh hơn. Ngược lại, lúc vặn các số về ngay gần mức Min, tủ đang ít lạnh rộng và hoạt động với công suất thấp.

*

Xoay nút căn vặn để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh

Đối với tủ lạnh có 2 nút điều chỉnh, là nút chỉnh ánh sáng ở chống mát với nút chỉnh lượng gió. Nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ - Temp.Control thì bạn thực hiện điều chỉnh ánh nắng mặt trời như tủ bao gồm một nút chỉnh. Nút điều chỉnh lượng gió thường được tất cả dạng thanh trượt, được đính ở trên ngăn đá với có công dụng điều chỉnh lượng gió cho ngăn đá. Lúc kéo thanh trượt về nút Max, quạt đã thổi gió buổi tối đa vào chống đá với gió tại chống mát sẽ bị giảm. Còn lúc trượt về nút Min, gió tại phòng đá sẽ thấp hơn và lượng gió chống mát sẽ các hơn.

Cách chỉnh ánh nắng mặt trời tủ giá LG

Ngăn đá tủ giá LG kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bằng cách nhấn vào nút FREEZER, một lần chạm, ánh sáng sẽ tăng thêm 1 độ C. Thừa nhận nút FRIDGE để ánh sáng ngăn mát, một lần đụng thì cũng tăng 1 độ C (nhiệt độ số lượng giới hạn khoảng 1 - 7 độ C). Chúng ta nên mức ánh sáng thích hợp với nhu cầu thực hiện để tủ lạnh hoạt động hiều trái và không gây ra hao giá tiền điện năng cho mái ấm gia đình bạn.

Xem thêm: Nhổ R Ăn Gì Sau Khi Nhổ Răng Khôn G Nên Ăn Gì? Sau Khi Nhổ Răng Nên Và Không Nên Ăn Gì

*

Nhấn vào nút FREEZER để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phòng đá tủ rét mướt LG

*

Nhấn chọn nút FRIDGE để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ chống mát tủ rét mướt LG

Nhiệt độ lý tưởng cho ngăn mát

0 độ C là mức sức nóng độ phù hợp với ngăn làm mát nhất, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm thực phẩm của các bạn sẽ luôn giữ được độ sạch sẽ như mới và chất dinh dưỡng cũng vẫn tồn tại đi. Nếu món ăn ở phòng mát ít thì hãy giữ tại mức 3 cho 5 độ C, để không tiêu tốn lãng phí điện năng của gia đình. Chúng ta cũng có thể bảo quản lí giải khát, bánh kẹo, mỹ phẩm cùng cả thức ăn uống dùng không không còn trong ngăn mát của tủ. Buộc phải cho hoa màu vào hộp đậy bí mật để giữ được bền hơn, ngăn chặn việc bị ôi thiu, ám hương thơm vào nhau, không làm tác động sức khỏe của công ty và gia đình.

*

Nhiệt độ lý tưởng đến ngăn mát là 0 độ C

Ngăn đá nên ở mức nhiệt độ nào?

Nhiệt độ của ngăn đá hay thường ở tại mức -18 độ C, nếu ở tầm mức nhiệt độ này thì vi trùng không thể sinh sôi và phát triển được, thực phẩm sẽ được ướp đông và chúng ta có thể bảo quản hoa màu lâu trong khoảng khoảng 3 tháng. Bạn có thể bảo cai quản thịt tươi, cá, gia chũm và thức ăn đã được nấu chính nhưng đề xuất được gói gọn hoặc đựng trong hộp kín.

*

Khuyến cao phòng đá nên ở tầm mức -18 độ C

Nhiệt độ cho ngăn hoa màu tươi sống

Đối với chiếc tủ lạnh tất cả ngăn cất thực phẩm tươi sinh sống riêng thì nên cài đặc ở tầm mức nhiệt độ 0-4 độ C, thực phẩm sẽ vẫn giữ lại được độ tươi sạch và chất ding dưỡng. Trường hợp nhiệt độ rất thấp sẽ để cho thực phẩm tươi sinh sống bị đông đá, thiếu tính độ tươi ngon, gây tiêu hao tốn năng lượng điện năng của bạn. Còn nếu ánh nắng mặt trời quá cao, thực phẩm sẽ mau bị hỏng hỏng, bạn phải loại trừ thức nạp năng lượng đó gây lãng phí không xứng đáng có.

Hy vọng cùng với những share trên đây của Điện thiết bị Chợ Lớn, chúng ta cũng có thể tự quan sát và theo dõi và sàng lọc mức sức nóng độ cân xứng với nhu yếu sử dụng của gia đình, giúp cho tủ lạnh nhà bạn chuyển động hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan