Chồng Hoa Hậu Diễm Hương Là Ai

Share:

Hoa hậu Diễm hương - quang Huy thời hạn dài dính nghi án ly hôn, tuy vậy người trong cuộc không đồng ý chia sẻ.

Bạn đang đọc: Chồng hoa hậu diễm hương là ai


Thông tin hoa hậu Thế giới người việt nam 2010 ly hôn người ông xã thứ 2 – quang quẻ Huy râm ran xuất hiện trong hai năm trở lại đây. Thậm chí, các dân mạng còn phát hiện nay Diễm mùi hương đã có “tình mới”. Trước những đồn đoán, người đẹp vẫn giữ tĩnh mịch trước truyền thông và khán giả.


Mới đây, bất ngờ trang cá nhân của nam nhi nàng Hậu đăng ảnh cậu bé xíu bên tía và chị em ngày Tết:"Anh 3 và chị 2 của Noah. Không còn Tết chưa à...".

*
Hình ảnh trên trang cá nhân của nhỏ nhắn Noah ngay mau lẹ nhận được rất nhiều sự quan lại tâm. Đây cũng là lần đơn nhất Quang Huy mở ra giữa n.ghi vấn ly hôn Diễm Hương.

Xem thêm: Đẫm Nước Mắt Với Lời Bố Dạy Con Gái Sẽ Tốt Hơn Mẹ, 10 Lời Cha Dặn Con Gái Nhất Định Đừng Quên…!

*

Nhiều người nhận định rằng mối quan tiền hệ của cả hai vẫn ổn, số khác không tin họ tái ngộ ngày Tết vì chưng con, tất cả giả thuyết đưa ra đông đảo bức hình này không được chụp vào một trong những thời điểm...

*

*
tháng 3/2020, hoa khôi Thế giới người việt nam 2010 cũng chia sẻ trên trang cá thể một bức ảnh tình tứ và một người lũ ông cất mặt. 

Đáng chú ý, ở đoạn tay bàn tay của “nam chính” lộ diện nốt loài ruồi khá quánh biệt. Cộng đồng mạng tinh ý cho rằng Quang Huy không thể có nốt ruồi tương tự. Lân cận đó, người mẫu cũng hay xuyên tiết lộ những tin nhắn mùi mẩn của cô và người lũ ông cất mặt.

*
Diễm mùi hương từng kết hôn lần đầu và đổ vỡ vạc với đại gia bđs nhà đất Đinh ngôi trường Chinh. Cuộc hôn nhân “lén lút” này khiến cho Diễm hương suýt bị tước vương miện do gian dối về tình trạng hôn nhân gia đình khi đại diện thay mặt Việt phái nam tham dự hoa khôi Hoàn vũ 2012 tại Mỹ. Khép lại cuộc hôn nhân trước tiên đầy thị phi, người đẹp lên xe hoa với quang Huy vào thời điểm tháng 9/2015 lúc cả hai đã tất cả con chung.

*
cụ nhưng từ thời điểm năm 2017, bạn đẹp tiếp tục dính nghi án trục sái trong hôn nhân, đến thời điểm này người rất đẹp vẫn từ chối share cùng truyền thông.

Bài viết liên quan