Làm “chuyện ấy” là vợ lại khóc thét, chồng quyết thử một lần cho tới và cái kết không ngờ

Share:

Đêm tân hôn mà lại anh chần chờ phải có tác dụng sao, sợ xảy ra điều gì bất chắc bởi vì nghe nói đã từng có fan phải vào viện sau sự cuồng nhiệt ấy. Vị thế, anh vẫn lên mạng gọi truyện vợ ông chồng quan hệ để sở hữu thêm tay nghề thì mới dám thực hành.


Chuyện của anh và chị cứ như truyện tình thân cổ tích thân đời thực vậy. Hai tín đồ lớn lên cùng nhau từ nhỏ, đùa rất thân, rồi đến lúc vào cấp ba, anh thấy người nam nhi khác ve vãn chị bắt buộc sợ mất. Vậy nên anh đem hết sức gan góc để tỏ tình với chị, để rồi lại niềm hạnh phúc vỡ òa khi chị cũng bộc bạch đã yêu thích anh từ lâu.

Bạn đang đọc: Làm “chuyện ấy” là vợ lại khóc thét, chồng quyết thử một lần cho tới và cái kết không ngờ

Anh cùng chị yêu thương nhau, cả hai bên mái ấm gia đình biết chuyện và cực kỳ vun vén đến hai đứa. Từ bỏ lâu, hai gia đình đã coi như thể con vào nhà. Nhưng bố mẹ hai bên đã cấm nhị đứa không được tình dục sớm, vì rất quan tâm trinh tiết với lo đến tương lai của song trẻ.


*
Chuyện tình của 2 cả nhà thật đẹp khiến cho mọi cặp đôi ghen tỵ!

Khi học tập hết cấp cho ba, hai cả nhà rủ nhau cùng thi một trường đại học để được ngay sát nhau hơn. Cũng ban đầu từ ngày vào đại học, các sóng gió xảy ra với anh với chị hơn. Sự giận dỗi vu vơ và những cuộc tranh cãi xẩy ra nhiều hơn. Bởi vì anh với chị các được chúng ta khác nhằm ý. Chính vì thế không kị khỏi phần đông lần họ phát hiện nhau đi với người khác giới. Nên không ít lần hai bạn trẻ giận dỗi rồi phân chia tay, mà lại rồi vẫn quay về với nhau, người có tình rồi đã trở về bên nhau. Vậy là sau bao các sóng gió thời đại học, anh ra quyết định về quê xin cưới chị ngay khi hai bạn vừa mới giỏi nghiệp.

Tuy chị không sẵn sàng, tuy thế nghe anh giải thích “cưới bà xã phải ngóng liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ sàm pha”. Anh sợ mất em đề nghị phải cưới ngay, cưới xong rồi cả nhì cùng làm cho kinh tế, khoảng tầm 2-3 năm sau, sinh nhỏ là được. 


Thế rồi ngày vui cũng đến, cha mẹ tổ chức ăn hỏi linh đình mang lại đôi trẻ. Mặc mẫu váy cưới trông chị như một phái nữ công chúa, còn anh mặc cỗ vest trong lịch lãm như một đàn ông hoàng tử. Đám cưới linh đình và hạnh phúc xong cũng là lúc đêm tân hôn của đôi vợ chồng trẻ diễn ra.

Tuy nhiên, bởi vì cả nhị người chưa có kinh nghiệm chính vì như vậy chị thì cứ nằm ở giường ngóng anh, còn anh thì lo lắng hồi hộp đi chuyển động lại với bao trăn trở. Sau một hồi đắn đo suy xét anh đành nói với vợ: “Đây là đêm trước tiên của 2 đứa, thực thụ anh cũng không biết làm gì cả. Anh sợ tối nay xẩy ra sự chũm gì thì sao, anh nghe nói có bạn phải đi viện cấp cho cứu ngay sau tối tân hôn cuồng sức nóng ấy. Nên thôi tối nay mình không tân hôn nhé em!”

*
Tốt nghiệp xong anh đòi cưới chị luôn luôn vì sợ nhằm lâu đã mất!

Nhưng chị thì đang háo hức phải bảo anh là: “Em nghe nói đêm tân hôn thú vị lắm, em ước ao trải nghiệm. Anh thử hỏi chúng ta anh xem tân hôn như nào đi hay khám phá trên mạng đi, mình tân hôn qua quýt cũng được”.

Xem thêm: Nếu Bạn Đang Cảm Thấy Mệt Mỏi Trong Cuộc Sống Yêu Thích Nhất

Vì sợ đồng đội cười chê từng này tuổi rồi mà không biết mùi vị gái là gì, đến nỗi đêm tâm hôn mà lại còn nên đi hỏi kinh nghiệm tay nghề động phòng nên anh không gọi cho bạn mà tự lên mạng kiếm tìm hiểu. Một dịp sau đó, anh nói:

- Vợ chuẩn bị đi, anh đã học được vài ba chiêu rồi nhé! Em cũng xem qua đi nha.

- Thôi mình triển khai làm luôn luôn đi anh.

Hai vợ ck vội vuốt ve, ôm hôn rồi mơn trớn nhau theo như bên trên mạng chỉ. Tuy thế khi vẫn đang tân hôn đến đoạn cao trào thì chị kêu thất thanh lên rồi đẩy mạnh ông xã xuống đất thở hổn hển nói:

- không còn giờ rồi anh. Tân hôn cố thôi, em hết chịu nổi rồi. Tân hôn gì nhưng em ê ẩm hết “chỗ đó” rồi này.

- mới được bao gồm 10 phút nhưng mà em. Anh new “ấy” tất cả một chút, anh chưa dứt mà. Anh thấy người ta bảo là cần tân hôn cả tiếng bắt đầu thích mà.

- Thôi anh nhịn đi, nhằm mai kéo dài nha, chứ em mệt nhọc quá rồi.

- Thôi em để anh ấy lại lần nữa đi, chắc sẽ rất khẩm rộng đấy.

- Vậy anh muốn bao các phút?

- Em thả phanh cho anh đi, cảm hứng thăng hoa mới làm xuất sắc được chứ.

Không nói gì nữa, chị để ck làm thêm hiệp nữa. Lần này anh khí gắng hơn hẳn, làm mạnh tới mức chiếc nệm kêu lên tiếng, phong cách như trời đất vẫn rung chuyển theo hành động của anh. Hì hục hồi thọ biết bao nhiêu cung bậc cảm giác cuối thuộc cũng tân hôn xong. Nhìn bà xã mệt, nằm yên, anh khẽ hôn lên trán bà xã thủ thỉ: “Biết sướng vắt này, anh sẽ không còn nghe lời bố mẹ đâu, quan hệ nam nữ với em sớm tất cả phải hơn không. Nắm này vợ chồng mình phải tập những lần cho quen mới được.

*
Tìm hiểu trên mạng và hì hục mãi anh new tân hôn xong

- Em xin anh. Anh sướng nhưng mà em đơ rồi đây này. Em còn sức đâu nữa, mai làm thế nào mà dậy nổi.

Sau đó, hai tín đồ ôm nhau ngủ đến trưa. Lần đầu có tác dụng chuyện ấy nhắc cũng bỡ ngỡ, dềnh dang về tuy thế lại cực kỳ thích thú. Anh vừa suy nghĩ vừa bi tráng cười còn nếu không đọc truyện vợ ck quan hệ bên trên mạng thì làm sao có thể làm chuyện ấy “trời rung khu đất lở” tức thì lần trước tiên được. Chuyện gì cũng có thể có lần đầu, từ phía trên hai vợ ông chồng cứ cận kề, ngày ngày lặng bình bên nhau là được, anh cũng chẳng hy vọng gì rộng thế.

Bài viết liên quan