Có nên mặc quần lót cả ngày

Share:

Đồ lót là nhiều loại trang phục không thể thiếu của phái đẹp. Việc sử dụng nội y đúng tất cả sức tác động rất khủng đến vẻ đẹp với sức khỏe. Vậy, bạn đã gắng rõ những nguyên tắc mặc đồ lót để bảo đảm vùng kín đáo luôn khỏe mạnh mạnh?


Hãy thuộc Hello Bacsi tò mò 8 hình thức mặc bikini dưới đây nhằm góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe khoắn vùng kín đáo bạn nhé!

1. Ưu tiên chọn nội y làm từ chất liệu tự nhiên, nhất là cotton

Có thể bạn đã biết và nằm lòng về lời răn dạy này trong việc mua đồ lót. Mặc dù thế khi đi sắm sửa nội y, những mẫu nội y có mẫu mã quyến rũ cùng với rất nhiều loại gia công bằng chất liệu với hình mẫu thiết kế bắ t đôi mắt đã khiến cho bạn quên bẵng đi tiêu chí đặc trưng này.

Bạn đang đọc: Có nên mặc quần lót cả ngày

Môi âm đạo là khu vực rất nhạy cảm. Vì chưng thế, bạn phải “đối xử” với thành phần này theo cách nhẹ nhàng nhất. Đồ lót từ bỏ vải cốt tông là lựa chọn cực tốt để “bao bọc” khoanh vùng mỏng manh, nhạy cảm này. Hơn nữa, vải cốt tông là làm từ chất liệu mềm mại, dễ dàng thấm hút các giọt mồ hôi và phát âm đạo nên rất có thể ngăn ngừa nguy hại nhiễm trùng nấm mèo men mang lại vùng bí mật của bạn.

Xem thêm: Điện Thoại Màn Hình Gập Huawei, Top 8 Điện Thoại Huawei Gập Giá Bao Nhiều 2022


Đồ lót có tác dụng từ cotton là lựa chọn rất tốt cho vùng kín đáo của bạn nhờ tính năng thấm hút các giọt mồ hôi và dịch huyết âm đạo.


2. Cơ chế mặc vật lót: nên thay quần lót từng ngày hoặc các lần trong ngày?

*

Hello Bacsi mong muốn trở thành nền tảng thông tin y khoa số 1 tại Việt Nam, giúp cho bạn đưa ra gần như quyết định đúng chuẩn liên quan lại về âu yếm sức khỏe khoắn và cung ứng bạn cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đăng ký ngay
*
*
*
*

Thông tin

Điều khoản sử dụng

Chính sách Quyền riêng biệt tư

Chính sách biên tập và Chỉnh sửa

Chính sách Quảng cáo với Tài trợ

Câu hỏi hay gặp

Tiêu chuẩn cộng đồng


*

*

Bài viết liên quan