Đêm chung kết giọng hát việt 2015

Share:

Trực tiếp đêm thông thường kết Giọng hát Việt 2015 trên thegioinghiduong.com News. Trực tiếp đêm thông thường kết Giọng hát Việt năm ngoái vào lúc 21h tối nay.

Bạn đang đọc: Đêm chung kết giọng hát việt 2015


(thegioinghiduong.com News) - Đêm thông thường kết Giọng hát Việt 2015 đã cống hiến cho khán giả những phần thi bùng nổ.

Đêm chung kết Giọng hát Việt 2015
đã diễn ra với đa số phần thi hết sức bùng nổ từ bỏ 4 thí sinh: Đức Phúc, Hoàng Dũng, Tố Ny, Yến Lê. Các thí sinh sẽ cùng cống hiến cho khán giả toàn thể khả năng của bản thân khiến cho không khí của đêm bình thường kết rét hơn bao giờ hết.Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ màn biểu diễn solo 2 tiết mục và tuy nhiên ca với huấn luyện và đào tạo viên 1 huyết mục. Kết quả chung cuộc sẽ được chào làng trong tối gala trao giải vào tuần tới.
Mở đầu đêm thi là Yến Lê team Tuấn Hưng cùng với ca khúc "Cảm ơn chân thành" do bao gồm cô sáng sủa tác. Thế to gan lớn mật tự biến đổi đã được Yến Lê biểu lộ rất rõ qua từng tối thi của Giọng hát Việt.Các đào tạo viên nhận xét rằng Yến Lê sẽ thông minh khi chọn lọc ca khúc này mang đến đêm thi cuối cùng.
Hoàng Dũng team Thu Phương cũng thể hiện khả năng sáng tác của chính bản thân mình với ca khúc "Yếu đuối". Với ca khúc với nặng tính từ sự, Hoàng Dũng đã chinh phục được hoàn toàn trái tim khán giả lẫn dàn đào tạo và huấn luyện viên. Mỹ trung khu cũng dấn xét rằng Hoàng Dũng là thí sinh xứng danh của team Thu Phương tồn tại đến giờ phút này.
Tố Ny nhóm Mr Đàm thể hiện ca khúc nhạc nước ngoài lời Việt bao gồm tựa đề "Không phải nói". Mỹ Tâm dành nhiều lời khen mang đến Tố Ny lúc "hoạ m tóc nâu" cho rằng cho mặc dù không đặc biệt nhưng Tố Ny có nhiều tiến cỗ nhất team Mr Đàm.
Đức Phúc đội Mỹ Tâm miêu tả ca khúc "Yêu xa" của Vũ mèo Tường. Vãn với hóa học giọng vơi nhàng và cao vút, Đức Phúc đã khiến cả sảnh khấu "nghiêng ngả". Tuy vậy Tuấn Hưng cho rằng Đức Phúc cần thời hạn để có thể rèn giũa với toả sáng.
Ở lượt thi thứ hai của đêm phổ biến kết Giọng hát Việt 2015, Hoàng Dũng biểu lộ ca khúc "Huyền thoại hồ nước núi cốc" của nhạc sỹ Phó đức Phương. Ca nương Kiều Anh cũng mở ra trong phần tranh tài này để cung cấp đồng team của mình. Bên cạnh đó càng ngày, Hoàng Dũng càng chinh phục được nhiều khán giả khi Mr Đàm nhấn xét rằng thí sinh này còn có giọng hát nhiều color và liên tục gây bất ngờ.

Xem thêm: Review 5+ Mặt Nạ Thải Độc Nào Tốt Nhất 2022, 8 Mặt Nạ Thải Độc Nào Tốt Nhất Hiện Nay


Đức Phúc cũng chọn một ca khúc của nhạc sỹ Phó Đức Phương với tựa đề "Chảy đi sông ơi". Mỹ Tâm dường như không khỏi xúc hễ về học tập trò của mình. Cô dìm xét rằng Đức Phúc làm cô tự hào khôn xiết và khiến cho trái tim cô rung động. Mỹ trung khu cũng nhận định rằng showbiz thiếu những người dân như Đức Phúc, và trung tâm hồn của chàng trai 10 tuổi này đặc biệt hơn vẻ ngoài.
Tố Ny lựa chọn ca khúc của giữ Hương Giang cùng với tựa đề "Get high". Ở phần tranh tài này, cô cũng thể hiện thừa thế mạnh vũ đạo của bản thân khiến người theo dõi như kéo theo từng điệu nhạc.
Yến Lê chọn lọc ca khúc "The edge of the glory". Yến Lê miêu tả được toàn bộ nội lực của mình. Sự sôi động, mạnh mẽ mẽ cũng khá được cô chị em lột tả rõ nét.
Ở phần thi tuy vậy ca với huấn luyện viên vào đêm thông thường kết Giọng hát Việt 2015, Yến Lê đã cùng Tuấn Hưng biểu hiện liên khúc "Đam mê - nạm lấy tay anh" đầy thu hút.
Mr Đàm cùng binh sỹ cuối cùng của chính bản thân mình - Tố Ny trình bày ca khúc "Chuyện thành Cổ Loa". Máu mục này được dàn dựng hầm hố như môt vở nhạc kịch khiến cho khán giả trọn vẹn bị kéo theo tình tiết trên sảnh khấu.
Hoàng Dũng cùng Thu Phương vơi nhàng biểu hiện ca khúc "Tình ca" của nhạc sỹ Hoàng Việt. Vào tà áo dài trắng, Thu Phương hoàn toàn thuyết phục được mọi fan với vai trò cung cấp cho Hoàng Dũng toả sáng.
Kết thúc đêm tầm thường kết, Đức Phúc cùng Mỹ Tâm trình bày ca khúc của khách hàng nhạc ABBA tất cả tựa đề "Money, money, money".

Thiên An

có ích Xúc rượu cồn trí tuệ sáng tạo Độc đáo
Bình luận
*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử thegioinghiduong.com News muốn nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa chất lượng nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng yêu cầu chào đón thông tin càng ngày cao. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phạt triển. Ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:


*

bank quân nhóm MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan chủ quản: Đài truyền ảnh KTS thegioinghiduong.com
*
*
*

Bài viết liên quan