Thăng trầm của blackberry qua 10 dòng sản phẩm

Share:
Đối với những nguyên thủ quốc gia, điện thoại cảm ứng thông minh di đụng họ sử dụng đều cần được cơ quan an ninh điều chỉnh và tăng cấp độ bảo mật cao nhất, nhằm chống các tin tặc nghiệp dư, chuyên nghiệp và con gián điệp từ những tổ chức phệ bố. Những thông tin mật sẽ ảnh hưởng đánh cắp nếu smartphone của chúng ta bị thâm nhập nghe lén với dẫn đến việc thất bại của cả cơ quan tiền tình báo. Bởi thế, không phải điện thoại cảm ứng nào cũng rất có thể được sử dụng cho các nguyên thủ quốc gia. Vậy bây giờ những chiếc smartphone may mắn nào đang rất được họ sử dụng?

Xem nhanh


1. Đức

*

Bà Angela Merkel đang sử dụng 2 chiếc smartphone của Nokia với Blackberry

Tháng 10 năm 2013, dòng Nokia 6260 của Thủ tướng mạo Đức đã được phát hiện tại là hiện giờ đang bị NSA nghe lén. Đây là vụ vấn đề gây chấn đụng từ đó đến tận hiện nay nay. Mặc dù nhiên, bà Angela Merkel sử dụng tối thiểu 2 loại điện thoại: một là loại Nokia 6260 nắp trượt đã có lần bị theo dõi, sử dụng để thảo luận những thông tin ít bảo mật, mẫu còn lại chính là BlackBerry Z10 và tất nhiên nó đã được trang bị thêm nhỏ chip mã hóa bảo mật thông tin của hãng Secusmart để sử dụng trong những cuộc điện thoại tư vấn quan trọng. Secusmart xác định phần mượt của họ có chức năng chống lại hồ hết cuộc tiến công của những tổ chức tin tặc trên chũm giới.

Bạn đang đọc: Thăng trầm của blackberry qua 10 dòng sản phẩm

2. Mỹ

*

 Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từng "chiến đấu" để đảm bảo chiếc BlackBerry yêu quý của mình

Những ai thương mến cựu Tổng thống Mỹ Obama chắc hẳn rằng đều biết ông là “fan” của dòng điện thoại cảm ứng BlackBerry. Tức thì từ lúc vừa nhậm chức năm 2009, ông đã chống chọi với cơ quan bảo mật thông tin và thay vấn điều khoản sư để rất có thể giữ lại chiếc BlackBerry yêu dấu của mình. Cùng ông đã thành công với chiếc BlackBerry được "khoác thêm lớp áo" bảo đảm giúp tăng tốc khả năng bảo mật với mã hóa từ ban ngành an ninh. Cách đây không lâu nhất, ông share “ Vì nguyên nhân an ninh, tôi ko được phép thực hiện iPhone.” rất có thể thấy ông cũng là một trong những “tín thứ công nghệ” mà lại bị buộc ràng bởi tại sao bảo mật.

3. Pakistan

*

Thủ tướng tá Pakistan Nawaz Sharif luôn luôn mang theo loại BlackBerry Bold mặt mình

Thủ tướng Pakistan là Nawaz Sharif sẽ sử dụng ít nhất 2 chiếc điện thoại, một là iPhone và một là Samsung. Nhưng thông thường cả hai chiếc smartphone này đều bên trong túi vệ sĩ của ông. Thủ tướng tá Pakistan hiện luôn mang theo theo người chiếc BlackBerry Bold để thuận lợi liên lạc với mái ấm gia đình và liên minh của ông. 

4. Nga

*

Tổng thống Nga Vladimir Putin vốn là chuyên gia tình báo đề xuất rất cảnh giác trong việc sử dụng điện thoại

Tổng thống Nga Vladimir Putin được cho là sở hữu vô cùng nhiều điện thoại cảm ứng vào năm 2006 tuy vậy ông lại nổi tiếng với bài toán không sử dụng điện thoại thông minh cá nhân. Ông cho rằng nếu áp dụng điện thoại, nó vẫn reo inch ỏi cả ngày và vấn đề này thì tương đối là phiền phức. Được biết, vị Tổng thống Nga này khác hoàn toàn với Thủ tướng Dmitry Medvedev – fan hâm mộ cuồng của hãng apple và được chủ yếu Steve Jobs khuyến mãi iPhone 4 ngày từ phần lớn ngày đầu thành phầm này ra mắt.

5. Pháp

*

Tổng thống Pháp Francois Hollande sử dụng chiếc iPhone 5 cho mục đích cá thể của mình

Tổng thống Pháp François Hollande sỡ hữu smartphone iPhone 5. Tuy nhiên, theo khá nhiều nguồn tin thì chiếc smartphone này được dùng vì mục đích cá nhân. Riêng biệt về phần công việc, ông thực hiện chiếc điện thoại Teorem cực kỳ bảo mật. Mặc dù nhiên, sản phẩm này khá phiền toái vì thời gian quay số vượt lâu. Có lẽ rằng vì vậy nên người tiền nhiệm của ông là Nicolas Sarkozy đã lắc đầu sử dụng bởi vì ông phải mất 30 giây nhằm quay số lúc muốn tiến hành cuộc gọi.

Xem thêm: Video Gửi Cho Anh Phần 1 - Thông Tin Cơ Bản Về Camera Trên Iphone

6. Triều Tiên

*

Chủ tịch Kim Jong-un là một trong trong 2 triệu con người dân dùng điện thoại cảm ứng ở Triều Tiên

Năm 2013, theo một bức hình chụp bàn làm việc của quản trị Triều Tiên Kim Jong-un cho thấy, hình như ông đang cần sử dụng một mẫu điện thoại HTC. Thông tin cho rằng vị chủ tịch này chỉ cần sử dụng chúng để liên lạc với gia đình và một vài quan liêu chức cao cấp. Ông Kim là 1 trong những trong 2 triệu người dân áp dụng di cồn trong tổ quốc 25 triệu dân này. Bên cạnh đó, Triều Tiên tuyên bố điện thoại thông minh di cồn đều vì chưng họ cung ứng nhưng đa phần đều từ trung quốc và được thêm lại logo các nhà thêm vào trong nội địa khi nhập về nước.

7. Italy

*

Thủ tướng Ý là fan mến mộ của ông phệ Apple

Cũng như ông Dmitry Medvedev, Thủ tướng mạo Ý Matteo Renzi lừng danh là fan technology của “Táo khuyết”. Khi Steve Jobs qua đời, người đứng đầu quyền lực của Italy này đã viết bên trên Facebook lời tưởng vọng và hotline Jobs là “Leonardo domain authority Vinci của thời đại bọn chúng ta”.

8. Anh

*

 Cựu thủ tướng David Cameron của anh ý cũng không chịu từ quăng quật chiếc năng lượng điện thoại BlackBerry

Cựu thủ tướng Anh David Cameron đã và đang có một cuộc đương đầu để chưa hẳn từ bỏ chiếc điện thoại BlackBerry của mình. Hiện tại, BlackBerry sau khi upgrade vẫn được xem là mẫu năng lượng điện thoại có khả năng bảo mật xuất sắc nhất. Mặc dù nhiên, 2 ông khủng làng công nghệ là táo và Samsung cũng đang hy vọng "lấn sân" vào thương mại dịch vụ bảo mật.

Bài viết liên quan