Đồ biến thái anh nghĩ anh là ai

Share:
Sáng hôm sau, Lục Nhi tỉnh dậy thì thấy cô sẽ nằm bên trên giường, hơn thế nữa cái áo khoác bên ngoài ngoài của cô còn được tháo dỡ ra, quăng quật lên trên ghế. Cô sững sờ nhìn xung quanh, thấy Thiên Hàn quấn khăn tắm từ phòng tắm ra tức thời giơ nhị tay lên ngực che chắn, miệng còn không hoàn thành kêu, ánh mắt có vẻ siêu hoảng hốt:

- Đường ... Đường Thiên Hàn. Anh ... Anh đã làm những gì tôi?

Thiên Hàn lặng lẽ âm thầm nhìn Lục Nhi, tiếp nối còn cười cợt nhẹ, song môi cong lên thiệt là cuốn hút:

- hôm qua ... - Hắn lại gần, ghé ngay cạnh vào tai cô, nói chuyện - ... Cô thiệt là lôi kéo nha.

Bạn đang đọc: Đồ biến thái anh nghĩ anh là ai

Nghe được câu nói u tối đó, cô bất giác mẩn đỏ mặt lên, theo bản năng giơ tay lên định tát hắn. Tuy vậy hắn là ai? Là Đường Thiên Hàn, làm sao cô rất có thể đánh trúng được chứ vậy cơ mà lần trước trúng kìa ✌ Lục Nhi ngay tức thì lùi lại phía sau, cất giọng, thanh âm tất cả chút mất bình tĩnh:

- kị ... Né ra. Đồ thay đổi thái.

Thiên Hàn nhoẻn miệng cười,hai tay khoác vào nhau mê say thú. Không hiểu sao càng trêu cô, càng làm cho cô sợ hắn lại càng vui. Nhưng lại cứ lúc hắn ước ao tha cho cô, cô lại bước đầu phản kháng cần hắn càng bực mình, mong chọc phá cô tiếp. Thấy cô có vẻ sợ thật, hắn bắt đầu cong môi lên cơ mà nói mang lại cô nghe:

- Cô suy nghĩ tôi thèm làm cái gi cái người đồng bởi như cô sao.Cô coi xem, tất cả thằng làm sao tử tế đến hơn cả làm xong xuôi mặc

lại y nguyên quần áo như cũ mang lại cô không?

Lục Nhi tức tốc cúi xuống chú ý lại áo xống trên người. Đúng là nó còn y nguyên thật.Cô đỡ hoảng loạn, ngẩng phương diện lên lại bắt gặp góc nhìn thích thú đó, cô ngượng ngùng, bèn hỏi nhỏ:

- Đúng là anh không làm những gì tôi thiệt chứ? Vậy áo của tôi vì sao ... Còn nữa, sao tôi nằm trên chóng anh?

- Tôi không hào hứng với cô. Còn cái áo khoác bên ngoài của cô, tôi thấy nó quăng quật sẵn đấy. Cô thì tự trườn lên chóng tôi còn gì.

Lục Nhi tất cả giật mình, dịp sau cô mới nhớ. Ngày hôm qua cô thấy hơi nóng cần đã dỡ áo ra quăng quật lên ghế. Còn vấn đề cô trèo lên giường, trong khi là cô ngủ quên rồi gục xuống nệm thì phải. Ôi trời, ngại quá đi mất. Là mình tự làm, ấy vậy và lại hét toáng lên đổ tội đến hắn. Cô chỉ hận hiện giờ không đào được một cái hố nhưng chui xuống thôi. Thiên Hàn lại gần, khom người xuống cạnh cô. Hơi ấm của hắn phả vào bạn cô. Bây giờ cô chỉ nghĩ trong đầu một ý nghĩ thật điên rồ:" ví như hắn giở trò, nhất thiết mình đã đánh hắn như bên trên TV.May nhưng hôm như thế nào xem học tập võ bên trên truyền hình chứ không cần hôm ấy còn lâu mới đánh được hắn" Cô nhắm chặt mắt, không đủ can đảm nhìn tên gần gần kề mình. Thấy cô khép đôi mắt lại, Thiên Hàn nhảy cười lớn, rút loại áo ở kề bên cô khoác lên vai, đứng dậy:

- Này, tôi vẫn bảo là không tồn tại hứng thú cùng với đồng bởi rồi mà. Cô chính xác là đại nhan sắc nữ.

Lục Nhi ngớ người, tiếp đến nhìn bóng sườn lưng hắn nhưng mà quát:

- Đại sắc đẹp lang kia. Anh dám nói tôi là dung nhan nữ? Anh xem, tôi bị anh dọa đến nỗ lực này rồi anh còn ...

- Đại dung nhan nữ. Tôi thấy mấy lần cô quan sát tôi tắm dứt đều không ngoài xuýt xoa sao.

Xem thêm: Cách Bày Trí Phòng Khách 2021 Đẹp Từng Chi Tiết, 10 Cách Bố Trí Phòng Khách 25M2 Đến 30M2

- Anh ... Thì ... Tôi thấy ...

- Tôi nghĩ về nên đổi tên cho cô là " Đại dung nhan nữ" Cô thấy sao?

- Anh ... Vậy tôi sẽ đổi cho anh là " Đại nhan sắc lang đồ phát triển thành thái"

- Cũng hay. Nhưng mà mà khá dài.

- Anh ... - Lục Nhi đang tức giận bỗng đổi khác sắc mặt - ... Anh tất cả thích thương hiệu là " Thiên dại dột GAY phát triển thành thái" không?

- Thiên Gàn? GAY? Cô ...

- Sao? Tôi thấy hay nhưng mà - Cô chớp chớp mắt, ra vẻ vô tội.

- Cô ...

Hắn tức lắm mà lại không làm cái gi được, vùng vằng bước thoát ra khỏi phòng. Còn cô thì ngồi bên trên giường mỉm cười sặc sụa. Cứ nghĩ về đến chiếc mặt hắn thời điểm giận tím vào, quan sát thật là yêu đương mà. Cô thiên nhiên nghĩ lại. Từ cơ hội nào mà cô lại nghĩ về hắn nhiều như vậy? Có lúc nào ???

p/s: tui định bãi công trong hai tuần ( vì chưng là mấy buổi sau cùng ôn thi) có lẽ rằng là đề xuất đến ngày 20/10 mới liên tiếp truyện được. Vậy đề nghị tui cứ thông báo trước, nếu như ngày như thế nào đúng lịch đàng hoàng thì đăng, còn còn nếu như không thì đành xin lỗi mọi bạn vậy.

Bài viết liên quan