Game online cấu hình nhẹ

Share:

Bạn muốn giải trí với các tựa game online nhưng lại máy của bạn lại có cấu hình yếu.

Bạn đang đọc: Game online cấu hình nhẹ

Bạn hãy yên chổ chính giữa vì thegioinghiduong.com – Sửa máy vi tính Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn các tựa game online cho máy cấu hình yếu giỏi nhất. Hãy cùng theo dõi ngay mặt dưới các bạn nhé!

Stardew Valley – Tựa game online mang đến máy thông số kỹ thuật yếu

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kerbal Space Program là một tựa game online cho máy cấu hình yếu được nhiều người lựa chọn. Trong game này, tín đồ chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ phải phóng tàu vũ trụ. Đồng thời, sẽ tiến hành công cuộc khám phá hệ mặt trời mà các bạn muốn. Bắt đầu từ mở đầu khá đơn giản.

Xem thêm: " Giày Dr Martens Nam Cổ Thấp 8053 Thái Lan Màu Nâu, Top 19 Giày Dr Martens Nam Cổ Thấp Mới Nhất 2021

Sẽ có tương đối nhiều sự tuyển lựa để các bạn tìm hiểu thú vị được xuất hiện. Tất cả có các mod để mở rộng hệ khía cạnh trời sang một bạn dạng sao mà chúng ta được sở hữu. Ngoài ra, tựa game online đến máy yếu này còn được hỗ trợ chế độ sandbox miễn tầm giá cũng như cơ chế long-form. Nên sẽ với lại lối đùa với cấu tạo được chặt chẽ hơn.

Game Grand Theft tự động hóa Vice thành phố Appvn

Có lẽ nhiều người muốn được trải nghiệm tựa trò chơi GTA Vice city nhưng chưa biết cách tải về máy như thế nào? Hãy để thegioinghiduong.com – Sửa chữa máy tính Đà Nẵng giúp bạn Tải appvn grand theft tự động hóa vice city về máy tính solo giản nhất. Mời các bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Cốt truyện của appvn grand theft tự động hóa vice city

Tựa game này được lấy bối cảnh vào năm 1986. Khi trên đây là vị trí mà Forelli mobster Tommy Vercetti sau khi thụ án 15 năm vì tội giết người được ra tù. Sau đó, Sonny Forelli đã gửi Forelli mobster Tommy Vercetti đến tại Vice thành phố để làm giám sát cho một cuộc thỏa thuận ma túy vô cùng quan lại trọng với một vị luật sư có thương hiệu là Ken Rosenberg.

Bài viết liên quan