Những nam thần sánh đôi bên kim go eun: gong yoo, lee min ho, bo hyun

Share:

Với nhan sắc độc đáo cùng tài năng diễn xuất tài tình nên Kim Go Eun luôn được những đạo diễn tin cẩn giao đến vai thanh nữ bao gồm. Và chắc chắn rằng, dàn nam thần sánh vai cùng với cô hầu như phần nhiều là những nam thần tài sắc đẹp chu toàn.

Bạn đang đọc: Những nam thần sánh đôi bên kim go eun: gong yoo, lee min ho, bo hyun

Ahn Bo Hyun, Jin Young

Sắp sắp tới đây, khán giả sẽ tiến hành gặp lại Klặng Go Eun cùng với tập phim mang tên Yumi"s Cells.


*
*
*
*

Ngoài Gong Yoo thì Lee Dong Wook cũng khiến người coi thích thú trước phần đông xúc tiến vui nhộn với Kyên ổn Go Eun vào phyên ổn nhờ vào vai diễn Thần chết.


Lee Min Ho 

Vào năm 20trăng tròn, Kim Go Eun vẫn bao gồm thời điểm cần song với nam thần Lee Min Ho trong bộ phim truyện The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt).


Dù tạo bất đồng quan điểm bởi sắc ko hợp lý tuy thế phản ứng hóa học nở rộ của nhị tín đồ đang nhanh chóng thu được tình cảm của phần đông khán giả.


Thậm chí, do thừa thân mật từ bỏ trên phim lẫn hậu ngôi trường đề xuất nhiều người đưa ra nghi hoặc cặp đôi bạn trẻ bao gồm của bộ phim truyền hình hẳn tất cả tâm ý với nhau. Nhưng tới lúc này, chưa xuất hiện lời chứng thực như thế nào đến từ cặp diễn viên.

Xem thêm: 26 Nữ Diễn Viên Đẹp Nhất Hàn Quốc Do Người Hâm Mộ Bình Chọn Đẹp Nhất Tháng 6

Park Hae Jin

Trong tập phim Cheese In The Trap (Bẫy tình yêu), Kyên ổn Go Eun vẫn đóng vai nàng sinch gồm yếu tố hoàn cảnh khó khăn thương hiệu Hong Seol.


Chính sự chuyên cần, cách biểu hiện sống lành mạnh và tích cực yêu cầu Hong Seol đã khiến Yoo Jung (Park Hae Jin) nảy sinh tình cảm. Dù cặp đôi bắt buộc trải qua rất nhiều vấn đề mới đến được với nhau nhưng lại hạnh phúc viên mãn của hai nhân vật new là điều đáng quý.


Tuy sự phối kết hợp thân Park Hae Jin cùng Kyên ổn Go Eun không đạt hiệu ứng nlỗi kì vọng tuy thế tập phim cũng là vệt mốc sáng vào sự nghiệp của thiếu nữ diễn viên.

Jung Hae In

Sự nhẹ nhàng, ấm cúng đến từ cặp đôi bạn trẻ Jung Hae In - Kyên ổn Go Eun vào bộ phim truyền hình Tune In For Love sầu (Giai điệu tình yêu) sẽ mang về một làn gió bắt đầu bên trên màn ảnh Hàn năm 2019.


Cả hai đã vào đôi bạn đang yêu đương. phần lớn biến hóa núm đã xảy mang đến để thách thức tình thương của họ. Và rồi bao gồm cảm tình chân tình, chính sự đồng cam cộng khổ đã hỗ trợ họ nhận thấy mình yêu kẻ thù mang lại dường nào.


Bộ phyên tuy không đạt thành công cơ mà sự kết hợp thân nam thanh nữ tú sẽ giữ lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người theo dõi.

Bài viết liên quan