LA BÀN PHONG THUỶ THEO TUỔI 4+

Share:
thegioinghiduong.com - Nếu bạn đang cần xem hướng nhà giỏi hướng chỗ ngồi có hợp với tuổi tác của mình không thì nắm vào việc sở hữu theo chiếc la bàn, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng trên smartphone. Mặc dù cách áp dụng la bàn không thật phức tạp cơ mà không phải ai ai cũng nắm được rõ những ứng dụng cũng tương tự cách áp dụng của la bàn phong thủy. Vậy la bàn tử vi là gì và biện pháp sử dụng như thế nào. Hãy thuộc thegioinghiduong.com tò mò qua bài viết sau đây nhé.

Bạn đang đọc: La bàn phong thuỷ theo tuổi 4+


1.La bàn tử vi phong thủy là gì?

La bàn phong thủy là pháp luật giúp xác lý thuyết tốt, phía xấu, hướng thích hợp tuổi tốt mệnh của công ty nhà. Không giống với la bàn thông thường, la bàn phong thủy với khá nhiều ứng dụng, nhiều cụ thể giúp bạn tính phía hướng tốt, phía xấu một cách chính xác.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn cũng có thể chọn mẫu la bàn cân xứng với mình. Trường hợp chỉ dễ dàng để chọn hướng tìm con đường thì chỉ cần sắm một loại la bàn rộng lớn là hoàn toàn có thể xác định bốn hướng 8 hướng cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn cần phải tính toán và chu đáo kĩ lưỡng hướng nhà sao cho hợp mệnh, đúng theo tuổi, đòi hỏi tính chính xác cao thì phải dùng đến la bàn phong thủy, hay còn gọi là la kinh, ghê bàn. Vận dụng nguyên tắc ngũ hành, can chi, chén bát quái, phương vị, khí tiết, lý thuyết tốt xấu, hợp mệnh, phù hợp tuổi… cái la bàn phong thủy với nhiều chi tiết sẽ ko làm chúng ta thất vọng.

La bàn phong thủy cũng chia ra làm những loại, với nhiều mẫu thiết kế với những tầng không giống nhau. La bàn càng các tầng thì đang càng chi tiết, độ đúng mực càng cao.

2. Cách tải và cài đặt la bàn phong thủy đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Để có thể xem la bàn phong thủy bên trên Android, bạn vào CH Play rồi bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc để mở các tính năng cũng như cài đặt ứng dụng La bàn.

*

Danh sách những tùy lựa chọn này vẫn giúp bạn cũng có thể xem hướng dẫn thực hiện la bàn, tắt bỏ quảng cáo, điều chỉnh thanh định hướng, ngữ điệu và các hiệu chỉnh.

Bước 3: Để biến hóa hiệu chỉnh tải đặt, các bạn nhấn vào mục Hiệu chỉnh

*

Bước 4: mang định vận dụng được tùy chỉnh cấu hình ở chính sách Không hiệu chỉnh. Các bạn có thể thay đổi hiệu chỉnh la bàn theo: hiệu chỉnh 90 độ, hiệu chỉnh 180 độ và hiệu chỉnh 270 độ. Nếu còn muốn để chế độ mặc định các bạn có thể chọn vứt qua.

*

Bước 5: Để bật, tắt la bàn các bạn nhấn vào biểu tượng phía mặt góc phải màn trong khi hình vẽ

*

(1): giúp bạn bật/ tắt la bàn

(2): Giúp chúng ta có thể lựa chọn một số loại la bàn

Biểu tượng mũi tên white color là chỉ hướng

*

Ở đây có khá nhiều lựa chọn một số loại la bàn cho những người dùng, bạn cũng có thể lựa lựa chọn các cơ chế khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Nếu còn muốn xem tuổi bạn ứng cùng với quẻ nào và hợp với hướng như thế nào thì bạn cũng có thể tùy lựa chọn La bàn 24 sơn để lựa chọn thêm các quẻ tương ứng như: Càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly , đoài,....

*

Bước 6: Để cất giữ hình ảnh hướng chúng ta chọn, các bạn nhấn vào biểu tượng máy ảnh để vận dụng chụp lại hình ảnh hướng vừa đo được. Ở đây chúng ta có thể lưu lại hoặc share cho bằng hữu thông qua mạng xã hội. Nếu như muốn lưu hình ảnh bạn chọn hình tượng ổ đĩa như hình dưới đây.

*

3. Cách tải và cài đặt la bàn phong thủy đối với hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, bạn vào ứng dụng Store và bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt. Sau khoản thời gian tải la bàn phong thủy cho Iphone, các bạn thao tác hiệu chỉnh ứng dụng tương tự như hướng dẫn phía trên.

4. Cách coi la bàn phong thủy

Khi làm cho nhà, sắp xếp phòng ốc thuộc các không gian sinh hoạt trong nhà, fan ta đặc trưng chú trọng phong thủy. Các vị trí như phía nhà, cửa ngõ chính, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cần được được đặt theo hướng hợp phong thủy. Lúc ấy, chỉ có thực hiện la bàn tử vi xem hướng nhà mới tất cả thể bảo vệ độ đúng mực cao quả như yêu cầu.

*

Muốn đo phía nhà, trước tiên các bạn cần xác minh tâm nhà thật đúng chuẩn để giảm sút những không đúng sót về phân cung, hướng điểm của căn nhà. Sau đó, đặt la bàn trên điểm trung khu nhà, chăm chú để đến đường chỉ đỏ dọc bên trên la bàn hướng trực tiếp ra trước nhà, tức hướng cửa chính. Lúc ấy, đường chỉ đỏ còn sót lại sẽ tuy nhiên song với vách ngang sau nhà với vuông góc cùng với vách dọc nhà hay hướng nhà (với nhà có kết cấu đơn giản hay hình chữ nhật. Tiếp theo, xoay mặt la bàn sao cho mục tiêu (Kim thiên trì) bên trên la bàn chỉ đúng vào 180 độ (độ số trong ao trì). Đối chiếu cùng với la bàn phong thủy, các bạn sẽ tính ra được độ của hướng nhà cũng tương tự phương vị cát hung.

Với phía cửa, cách khẳng định hướng cũng giống như như trên, có điều bạn phải đặt la bàn vào vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn cửa, để mặt đường chỉ đỏ bên trên la bàn phía theo đó.

Với vị cửa, ta lại phải địa thế căn cứ vào trung tâm nhà, phía nhà nhằm xác định. Phân cung cho căn nhà theo 24 đánh hướng, sau đó đối chiếu lại xem cửa mở ở trong sơn hướng nào thì tốt. Đây chính là vị cửa ngõ của căn nhà.

5. Cách xác định mệnh trạch của gia chủ

Vén màn túng mật, trên từng la bàn phong thủy sẽ có quái số. Dựa vào quái số bên trên la bàn, rất có thể xác định được mệnh trạch của gia chủ. Mệnh trạch ngơi nghỉ đây tức là hướng nhà hợp mệnh cùng với gia chủ.

+ Đông tứ trạch (gồm 4 hướng: KHẢM – Bắc; LY – Nam; CHẤN – Đông và TỐN – Đông Nam)

+ Tây tứ trạch (gồm 4 hướng: ĐOÀI – Tây; KHÔN – Tây Nam; CÀN – tây bắc và CẤN – Đông Bắc)

Đông tứ trạch là những người thuộc đội quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch là những người dân thuộc đội quái số: 2, 6, 7, 8.

Có hai cách tính quái số như sau:

- biện pháp 1: Tra cứu vớt trên bảng tra năm sinh.

- phương pháp 2: dựa theo giới tính phái mạnh nữ.

Ví dụ, ta tính quái số của người sinh năm 1984 bằng cách lấy 8+4=12; 1+2=3.

Nếu là phái mạnh mệnh, thường xuyên lấy 10-3=7.

Nếu là nàng mệnh, đem 5+3=8.

Xem thêm: 10 Địa Điểm Vui Chơi Cuối Tuần Ở Sài Gòn Cuối Tuần Đi Đâu, Khu Vui Chơi Ở Sài Gòn

Như vậy, phái mạnh mệnh sinh năm 1984 gồm quái số là 7, còn thiếu phụ mệnh bao gồm quái số là 8.

Một lưu lại ý bé dại với cách tính quái số này, khi cộng những số, nếu hiệu quả thu được là số 5 thì nam quy về tai ác số 2, phụ nữ quy về quái ác số 8.

Sau khi xác minh được đội quái số, tra tra cứu quái số tương xứng trên la bàn phong thủy, từ kia ta sẽ xác định được hướng tốt của từng quái số với các hướng là sinh khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Những hướng xấu tương tự là Họa sợ – Lục tiếp giáp – giỏi Mệnh – Ngũ Quỷ.

Từ tác dụng hướng giỏi xấu vừa xác minh được, gia chủ rất có thể căn cứ vào kia để sắp xếp nhà cửa, văn phòng công sở sao cho hợp lý nhất, đón mèo hướng, tránh dữ hướng, rước may mắn tài lộc về nhà.

6. Xác lý thuyết la bàn phong thủy bát trạch theo cung trạch

Theo tử vi phong thủy nhà ở, phong thủy bát trạch, tổng số có 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta có thể dựa vào la bàn tử vi để xác minh từng cung trạch tương ứng với hướng đang có.

- Trạch Cấn: lựa chọn 2 tầng thứ nhất từ không tính vào bên trên la bàn, tức tầng 16 – 15, sau đó tính áp nhằm tìm ra cung trạch tương ứng.

Ví dụ, theo la bàn thì cửa chủ yếu hướng chính Bắc đã thuộc cung Ngũ Quỷ. Những hướng còn lại cũng áp vào la bàn và làm tương tự.

- Trạch Càn: tính từ bên cạnh vào là lựa chọn 2 tầng: 10 với 9.

Ví dụ, theo la bàn phong thủy, cửa chính hướng chính Bắc nằm trong cung Lục Sát, những sao gồm tất cả Ôn Hoàng – Tấn Tài – trường Bệnh. Làm tương tự với những hướng còn lại.

- Trạch Đoài: Tính từ quanh đó vào là 2 tầng: 12 và 11.

Ví dụ: Theo tử vi bát trạch, cửa bao gồm hướng bao gồm Bắc sẽ thuộc cung Họa hại và các sao Vượng Tân – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng biện pháp tính tương tự như với những hướng khác.

- Trạch Khôn: Tính từ bên phía ngoài rìa la bàn, ta lựa chọn 2 tầng 14 với 13.

Ví dụ, hướng thiết yếu Bắc của cửa thiết yếu sẽ khớp ứng với cung tốt Mạng, những sao gồm Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước. Làm tựa như với các hướng còn lại.

- Trạch Chấn: Tính từ ngoại trừ vào, lựa chọn 2 tầng là tầng 2 với tầng 1.

Ví dụ: quan sát trên la bàn, nếu cửa bao gồm thuộc hướng chính Bắc thì từ hướng đó đối chiếu ra sẽ có cung Thiên Y, những sao có Xương Dâm – Thân Hôn – Hoan Lạc. Ví như cửa thiết yếu thuộc phía khác, vận dụng cách làm cho tương tự.

- Trạch Khảm: Tính áp theo 2 tầng từ ngoài la bàn vào là tầng 6 và tầng 5.

Ví dụ: nếu như cửa đó là hướng chính Bắc, ta bao gồm cung trạch tương xứng là cung Phục Vị, các sao là Pháp trường - Điên Cuồng - Khẩu Thiệt. Có thể tính tương tự như với những hướng còn lại.

- Trạch Ly: Ta sẽ tính theo 2 tầng trên la bàn từ ngoài vào, tầng 8 cùng tầng 7.

Ví dụ: cùng với cửa bao gồm của gia trạch theo phía Chính Bắc thì cung trạch tương ứng là cung Phước Đức, những sao Vượng trung khu – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng biện pháp tính tương tự như với các hướng còn lại.

- Trạch Tốn: Tính áp vào 2 tầng tiếp đến từ kế bên vào là tầng 4 cùng tầng 3.

Ví dụ: Gia trạch có hướng cửa đó là hướng chủ yếu Bắc, ta sẽ có được cung gia trạch tương xứng là cung Sinh Khí, các sao tương xứng là từ bỏ Ải – Vượng Trang – Hưng Phước. Những hướng còn lại, bạn có thể áp dụng cách tính tương tự.

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp kiến thức cần thiết cho chúng ta để áp dụng la bàn phong thủy giỏi nhất.

Bài viết liên quan