25 Hình Nền Iphone 6, Iphone 6 Plus Đẹp Full Hd

Share:

Tạm biệt các hình hình ảnh tĩnh nhàm chán, các fan iPhone giờ có thể dùng hình ảnh động để làm màn hình khóa cho smartphone rồi.

Bạn đang đọc: 25 hình nền iphone 6, iphone 6 plus đẹp full hd


Ảnh nền Live và ảnh nền Dynamic

*

Live là loại rất có thể tương tác chạm, còn Dynamic thì gồm hiệu ứng chuyển động nhưng chỉ trong màn hình khóa, sẽ hiển thị khi bạn mở màn hình hiển thị iPhone.

Hình nền Live khi xuất hiện thì vẫn là hình ảnh tĩnh, nhưng khi bạn chạm vào màn hình thì chúng sẽ có hiệu ứng gửi động. Với hình nền Live hoàn toàn có thể được kích hoạt bằng cách ấn đè vào màn hình, thì màn hình đó đề nghị có 3 chiều touch, có nghĩa là bạn chỉ rất có thể dùng hình nền Live trên iphone 6S trở đi.

Trong khi đó, ảnh trên nền Dynamic mở ra trên màn hình chờ và ở đằng sau những ứng dụng. Không giống như Live, một số loại Dynamic tất cả thể chuyển động trên cả màn hình hiển thị chờ và màn hình hiển thị khóa, và nó tương tự như một đoạn clip ngắn được lặp lại liên tục.

Hình nền Dynamic ko yêu cầu 3d touch nên chỉ việc iPhone download iOS 7 trở lên trên là hoàn toàn có thể dùng.

Cách đặt ảnh nền Live trên iPhone

Bước 1: Đến màn hình hiển thị chờ của iPhone và nhấp vào Settings

Bước 2: Trong thực đơn Settings, tra cứu và nhấp vào mục Wallpaper

*

Bước 3: Chọn Choose a New Wallpaper

*

Bước 4: Chọn Live để đặt nền game Live làm màn hình khóa. Bấm vào mẫu hình bạn muốn để xem phiên bản đầy đủ của nó, rồi dìm đè vào màn hình để xem hiệu ứng đưa động

*

Bước 5: bấm vào Set để chứng thực lựa chọn

*

Bước 6: nhấn vào Set Lock Screen, Set home Screen hoặc set both để tại vị hình. ảnh trên nền Live chỉ vận động trên màn hình hiển thị khóa, nên nếu như khách hàng chọn screen chờ nó sẽ chỉ hiện nay là hình ảnh tĩnh

*

Cách đặt màn hình Dynamic bên trên iPhone

Các bước triển khai tương trường đoản cú như với hình ảnh Live, chỉ khác một ít ở cách thứ 3 là sau khoản thời gian nhấn vào Choose a New Wallpaper, hãy chọn Dynamic để rất có thể chọn phần lớn đoạn đoạn clip làm màn hình nền hoặc màn hình khóa.

Xem thêm: Cách Đánh Dấu Trang Web Trên Smart Tivi Sony Không Có Trình Duyệt Web

*

Không như hình ảnh Live buộc phải nhấn đè vào màn hình mới xem được hiệu ứng, ảnh Dynamic sẽ tự chạy trong màn hình hiển thị xem trước bắt buộc bạn không cần phải nhấn đè gì cả.

Sau khi chọn xong, bấm vào Set với đặt hình đã lựa chọn làm screen nền, màn hình khóa hoặc cả hai.

Cách để tải hình Live cùng Dynamic về iPhone

Với hình Live, ngoài ra hình tất cả sẵn bên trên iPhone thì chúng ta có thể tải thêm từ không ít nguồn khác ví như trên mạng hay những ứng dụng trên app Store như Live Wallpapers Now hoặc Wallpapers for Me.

Với ảnh Dynamic, táo không chất nhận được bạn mua thêm không tính những ảnh có sẵn, trừ phi các bạn jailbreak iPhone, mà việc này thì được khuyến nghị là ko nên.

Bước 1

Đến screen chờ của iPhone với nhấn vàoSettings.Trong menu Settings, tìm kiếm và nhấn vào mụcWallpaper

*

Bước 2

ChọnChoose a New Wallpaper

*

Bước 3

ChọnLiveđể đặt ảnh nền Live làm màn hình hiển thị khóa. Bấm vào mẫu hình bạn có nhu cầu để xem phiên bản đầy đầy đủ của nó, rồi nhấn đè vào screen để xem hiệu ứng chuyển động

*

Bước 4

Nhấn vàoSetđể xác thực lựa chọn

*

Bước 5

Nhấn vàoSet Lock Screen,Set home ScreenhoặcSet bothđể đặt hình. Nền game Live chỉ vận động trên screen khóa, nên nếu như khách hàng chọn màn hình chờ nó đang chỉ hiện nay là hình hình ảnh tĩnh

Bài viết liên quan