Huỳnh anh học viện ngôi sao

Share:

Đây được xem là quyết định đúng đắn của hot boy trước nguy cơ bị loại.

Bạn đang đọc: Huỳnh anh học viện ngôi sao


*
Lựa chọn ca khúc nhiều ý nghĩa Chasing Pavement của Adele, Huỳnh Anh chia sẻ trên đây cũng là câu chuyện của chính mình khi theo đuổi nhỏ đường ca hát. Căn bệnh dạ dày khiến Huỳnh Anh phải phẫu thuật và làm ảnh hưởng không ít đến kỹ năng điều tiết hơi thở. Anh từng nghĩ đến việc từ bỏ âm nhạc, và việc gia nhập Học viện ngôi sao 5 cánh được coi là một bước tiến mới của anh. Trải lòng với những trọng điểm sự của chính mình, Huỳnh Anh đã có một phần trình diễn khá trọn vẹn và nhiều cảm xúc.
*
Tuy nhiên, ngay trước lúc tỷ lệ bình chọn dành đến hai học viên trong team nguy hiểm được công bố, chàng hot boy đã bất ngờ xin dừng cuộc chơi để nhường cơ hội đi tiếp cho Thanh Ly. Trước quyết định đường bỗng dưng này của Huỳnh Anh, ba chuyên gia hướng dẫn và sáu học viên còn lại đều vô cùng bất ngờ. Nữ chuyên gia Phương Linh cũng không kìm được nước mắt.
*
Dù không quá nổi bật về giọng hát, tuy nhiên Huỳnh Anh là một trong những học viên nhận được nhiều sự thương mến nhờ khuôn mặt điển trai, sự nam tính, đặc biệt là phong cách thân thiện, dễ gần khi trình diễn trên sân khấu. Anh chàng từng rơi vào đứng đầu nguy hiểm 5 lần và vào 4 lần trước, anh đều được khán giả giữ lại. Trong suốt chặng đường gắn bó với học viện ngôi sao, Huỳnh Anh cũng là học viên nhận được nhiều ngôi sao 5 cánh nhất từ các khách mời với chủ thể giao tiếp và ứng xử.
*
Hoàng Yến Chibi nghẹn ngào trong tích tắc chia tay lớp trưởng Huỳnh Anh.
*
Với phần trình diễn bị đánh giá là “thiếu lửa” và không phát huy hết nội lực, Thanh Ly lần thứ nhì vào đứng đầu nguy hiểm. Lựa chọn ca khúc sing-off Đừng ngoảnh lại, cô gái đến từ Đà Nẵng được đánh giá là thành công lúc tự tin làm mới ca khúc quen thuộc theo cách riêng của mình. Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, phần thể hiện của Thanh Ly ăn uống đứt đối thủ trong vòng sing-off là Huỳnh Anh. Chính vì thế việc dữ thế chủ động xin dừng bước tại cuộc thi, nhường thời cơ đi tiếp cho Thanh Ly là trong số những cách thoái lui đầy đúng đắn của hot boy Huỳnh Anh.

Xem thêm: Do A Barrel Roll 10 Times - Top 10 Sự Thật Về Son Goku Trong Dragon Ball

*

Trong khi đó, ở top xuất sắc, với phần trình diễn chưa thực sự thuyết phục, cả Hòa Minzy và Minh Châu đều bỏ lỡ cơ hội vươn lên dẫn đầu với ngôi sao 5 cánh lợi thế.Với ca khúc Người em đã yêu, Hòa Minzy được review chưa bộc lộ hết mẫu thần của ca khúc cùng bị đóng khung trong hình ảnh quá già dặn.

*

Với ca khúc Chia phương pháp bình yên, Minh Châu lại đưa về phần thi nảy sinh nhiều ý kiến bất đồng giữa hai vị chăm gia. Trong những lúc nữ ca sĩ Phương Linh thường xuyên dành nhiều lời khen tặng kèm cho học tập trò thì nhạc sĩ Huy Tuấn lại xác minh anh chưa nhìn thấy sự bứt phá mới mẻ của Minh Châu.


Hoàng Yến Chibi

*

Phương Uyên: "Hát hay là không bằng hát cho tất cả những người ta thương"

6 1 5 23

Đó là chia sẻ chân thành của đàn bà nhạc sĩ trong lần chạm chán gỡ top 7 thí sinh của học viện ngôi sao.

*

Hòa Minzy nở rộ trên sảnh khấu học tập viện ngôi sao 5 cánh

30 2 28 656

Nhờ phần tranh tài ấn tượng, Hòa Minzy đã trở thành một vào hai gương mặt dẫn đầu học viện ngôi sao trong tuần trình diễn thứ 7.

*

Hoàng Phi quậy hết độ lớn tại học viện ngôi sao 5 cánh

7 1 6 15

Chàng MC trẻ con tuổi đã gồm những share chân thành về cuộc sống đời thường và triết lý nghề nghiệp giúp các thí sinh học viện ngôi sao rút ra tay nghề cho phiên bản thân.

Bài viết liên quan