Khu Công Nghiệp Thăng Long 2 Hưng Yên

Share:
khu Công Nghiệp Thăng long II, thức giấc Hưng Yên

Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng yên ổn là KCN khủng và văn minh nhất của tỉnh, do tập đoàn lớn Sumitomo – Nhật phiên bản đầu tư.

Bạn đang đọc: Khu công nghiệp thăng long 2 hưng yên

*

I. Tổng quan với pháp lý thành lập khu công nghiệp:

Sau 5 năm, dự án đạt được thành công xuất sắc và vào thời điểm năm 2011, Sumitomo đề nghị mở rộng KCN Thăng Long II giai đoạn 2. Chính phủ nước nhà đã đồng ý mở rộng khu vực công nghiệp này vào năm 2011 với diện tích 125,6 ha, nâng tổng diện tích lên 345,2 ha và tổng vốn đầu tư chi tiêu từ 51 triệu USD lên 108 triệu USD.

Dự án này được công ty trương chi tiêu với tổng kinh phí hơn 2,263 tỷ việt nam đồng (98 triệu USD).

Khu công nghiệp Thăng Long II hiện có tổng diện tích s 525,7 ha (trong đó diện tích s đất công nghiệp cho thuê là 401,42 ha) với tổng vốn chi tiêu hơn 206 triệu USD, là một trong những KCN lớn số 1 tại Hưng Yên.

Tổng diện tích: 525,7 ha. Trong đó, diện tích s đất công nghiệp cho mướn là: 401,42 ha.

– Diện tích khu đất công nghiệp đã mang lại thuê: 268 ha,

– Diện tích đất công nghiệp sót lại chưa cho thuê: khoảng 133 ha.

*

Thời điểm thành lập: 11/2006 – Thời hạn vận hành: 11/2056Giá mướn lại khu đất gắn với kết cấu hạ tầng KCN: 90-140 USD/m2 giá chỉ chưa bao hàm VATMật độ XD (%): 60 (%)Tỷ lệ che đầy: 67%Tỷ lệ khu đất trống: 33%

II. địa chỉ địa lý:

Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh giấc Hưng Yên trưng bày sát Quốc lộ 39A, là trong những tuyến đường đặc biệt nối giữa Quốc Lộ 5A cùng 5B. Hiện nay đang trong thừa trình nâng cấp và mở rộng, khu công nghiệp này hữu ích thế về giao thông vận tải vô cùng thuận lợi. Dưới đó là một số khoảng cách và thời gian dịch chuyển từ KCN Thăng Long II mang lại các địa điểm quan trọng:

*

Cách cao tốc thủ đô hà nội – tp. Hải phòng chỉ 10 km, cùng chỉ cách Quốc lộ 5 cũ 1 km.Từ trung tâm tp Hà Nội, chỉ mất khoảng tầm 45 phút (34 km) để dịch rời đến khu vực công nghiệp này. Kế bên ra, nó cũng rất gần trung tâm tp Hải Dương với khoảng cách 30 km.Sân bay Nội bài bác cách KCN Thăng Long II khoảng 50 km.Khoảng cách đến cảng hải phòng là 97 km.Nằm gần những khu công nghiệp khủng khác của thức giấc Hưng yên như khu công nghiệp Phố Nối, im Mỹ 1 và Yên Mỹ 2.

Nhờ vị trí đắc địa này, KCN Thăng Long II tận dụng được sự kết nối giao thông thuận tiện, góp thu hút những doanh nghiệp và tạo thành điều kiện thuận tiện cho chuyển động sản xuất và marketing trong khu vực.

III. Các ngành nghề thu hút:

Khu công nghiệp Thăng Long II thu hút chi tiêu trong các ngành nghề sau đây:

Chế sản xuất các sản phẩm điện tử và cơ khí năng lượng điện tử, máy móc giao thông,Sản xuất các thành phầm từ cao su thiên nhiên phục vụ ngành ô tô.Công nghiệp nhẹ, nội lực nghiệp.Sản xuất chế tác sinh học sinh học, thuốc, vắc xin,Sản xuất kính quang học tập và những ngành công nghệ cao được khuyến khích cách tân và phát triển theo khí cụ của pháp luật.Sản xuất vỏ hộp (trừ tái chế giấy cùng bìa, cung ứng giấy, bột giấy).

Xem thêm: Danh Sách Đồ Sơ Sinh Cần Sắm, Mẹ Sắp Sinh Cần Biết Mua Đồ Sơ Sinh Gồm Những Gì!

Với địa chỉ địa lý dễ dàng và sự đa dạng chủng loại ngành nghề, khu vực công nghiệp Thăng Long II hứa hẹn là 1 trong điểm đến lôi cuốn cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nghành công nghiệp.

IV. Cơ sở hạ tầng:

*

Hệ thống Giao thông: Đường chủ yếu Rộng 13m, 2 làn đường.Điện: mừng đón từ các Trạm 110kv Phố Nối, tỉnh Hưng Yên. Hệ thống máy phát điện dự phòng: KhôngNước: trọng lượng nước (m3/ngày): 18.000Xử lý rác thải: giá theo nguyên tắc của ban quản lý khu công nghiệp

Xử lý nước thải: năng suất thiết kế: 15.000 m3/ngày-đêm

Hệ thống cứu vãn hỏa: tất cả đội công an PCCC nằm trong KCN.Thông tin liên lạc: văn minh đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, đáp ứng một cách đầy đủ và hối hả mọi yêu mong về dịch vụ thông tin liên lạc trong và không tính nước.Cây xanh: khu công nghiệp dành khoảng tầm 14,3% diện tích đất nhằm trồng cây cỏ tập trung

*

V. Những tiện ích hạ tầng buôn bản hội và dịch vụ:

*

Các phầm mềm hạ tầng làng hội và dịch vụ tại quần thể công nghiệp Thăng Long II bao gồm:

Trụ sở thương chính Hưng im nằm biện pháp Khu công nghiệp khoảng 1 km. Việc thực hiện các thủ tục niêm phong, kẹp chì được thực hiện ngay tại những nhà máy trong khu công nghiệp.Ngân hàng: các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, ACB, Sacombank, Agribank, bank Đầu tư và cải tiến và phát triển Việt Nam… đã có trụ sở tại Phố Nối, giải pháp Khu công nghiệp từ bỏ 1-2 km. Một số trong những ngân hàng cũng đã đặt trạm ATM tại quần thể công nghiệp nhằm phục vụ gấp rút các yêu thương cầu của người sử dụng và người lao hễ trong quần thể công nghiệp.Nhà nghỉ ngơi công nhân: được quy hoạch và chi tiêu xây dựng những khu đô thị, khu nhà ở, đáp ứng nhu cầu mọi yêu cầu sinh hoạt đến công nhân.Bệnh viện Đa khoa Phố Nối, nằm bí quyết KCN 2 km, thỏa mãn nhu cầu nhu ước điều trị cùng khám chữa trị bệnh cho tất cả những người lao động trong quần thể công nghiệp.

Các app này giúp tạo nên một môi trường dễ dãi cho các doanh nghiệp và người công nhân tại khu vực công nghiệp Thăng Long II, bảo đảm sự tiện nghi và ship hàng tốt cho xã hội trong khu vực vực.

VI. Ngân sách chi tiêu thuê đất:

Chi phí thuê đất tại khu công nghiệp Thăng Long II bao hàm các khoản sau:

Giá mướn hạ tầng: Đơn giá bán là 135 USD/m2 cho tổng thể thời hạn hoạt động vui chơi của dự án (đến năm 2056). Mặc dù nhiên, giá mướn hạ tầng có thể thay đổi tùy ở trong vào vị trí và mặc tích của từng lô đất.Phí quản lý và bảo dưỡng cơ sở hạ tầng: Mức mức giá này là 1 trong những USD/m2/năm, bảo đảm việc bảo trì và bảo trì hạ tầng trong quần thể công nghiệp.Tiền thuê khu đất hàng năm: giá mướn đất hàng năm được vận dụng theo bảng giá đất của tỉnh Hưng im tại từng thời điểm.Giá cấp cho điện: Giá cấp cho điện được vận dụng theo biểu giá chỉ của Tổng công ty Điện lực nước ta (EVN).Giá cung cấp nước: mức giá cấp nước là 12.300 VND/m3, tuy nhiên, 1-1 giá cung cấp nước gồm thể thay đổi tùy nằm trong vào từng thời điểm.

VII. Ưu đãi đầu tư:

Ưu đãi đầu tư chi tiêu tại khu vực công nghiệp Thăng Long II bao hàm các chế độ thuế sau:

Thuế thu nhập cá nhân doanh nghiệp:Trong 15 năm hưởng thuế suất chiết khấu 10% và được miễn thuế 4 năm. Trong 9 năm tiếp theo sau giảm 1/2 số thuế bắt buộc nộp đối với các dự án chi tiêu mới trong một trong những lĩnh vực quan trọng được ưu đãi.Hưởng thuế suất ưu tiên 17% và được miễn thuế 2 năm. Vào 4 năm tiếp sau giảm 50% số thuế đề nghị nộp từ các dự án chi tiêu mới vào một số nghành nghề dịch vụ như cung ứng thép cao cấp, sản xuất sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thêm vào máy móc với thiết bị giao hàng cho nông, lâm, ngư, diêm nghiệp, tiếp tế thiết bị tưới tiêu, cung cấp và tinh chế thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản, với nhiều nghành khác.Giảm 50% số thuế đề nghị nộp vào 4 năm, miễn thuế các khoản thu nhập doanh nghiệp hai năm tiếp theo so với doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư mới trong khu vực công nghiệp.Thuế nhập khẩu: Dự án chi tiêu tại khu vực công nghiệp được miễn thuế nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa để tạo ra tài sản thắt chặt và cố định theo điều khoản của công cụ thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu.

VIII. Mê say đầu tư:

Khu công nghiệp Thăng Long II vẫn thu hút những nhà chi tiêu nước không tính chủ yếu đến từ Nhật Bản, bao gồm các tập đoàn kinh tế lớn như Kyocera, Hoya, Nippon, Daikin, Toto, Panasonic, và các tên tuổi khác. Sự thân thương và tham gia của những nhà chi tiêu Nhật phiên bản đã đóng góp phần đáng đề cập vào sự cách tân và phát triển và thành công xuất sắc của quần thể công nghiệp này.

IX. Chi tiêu lao động:

Khu công nghiệp Thăng Long II ở trong khoanh vùng II, bởi vậy nút lương về tối thiểu vùng lúc này là 6.000.000 VND/tháng. Tương đương, nút lương buổi tối thiểu này là 250 USD/người/tháng.

Mức lương cho các vị trí trong quần thể công nghiệp Thăng Long II có thể được khẳng định như sau:

Kỹ sư/Kỹ thuật viên/Nhân viên văn phòng: 400 – 600 USD/người/tháng

Trưởng phòng/Kế toán trưởng/Quản đốc: 700 – 1.200 USD/người/tháng

Giám đốc: 1.400 – 1.900 USD/người/tháng

Các mức lương này được kiểm soát và điều chỉnh dựa trên địa điểm và nhiệm vụ công việc, nhằm bảo đảm công bằng và tương xứng với năng lực và kinh nghiệm tay nghề của từng bạn trong khu công nghiệp Thăng Long II.

Liên hệ thegioinghiduong.com để được hỗ trợ tư vấn đầu tư

Nếu ai đang muốn đầu tư chi tiêu vào tỉnh Hưng Yên, bạn cũng có thể liên hệ với shop chúng tôi để được tứ vấn.

Bài viết liên quan