4 màu tóc được ưa chuộng nhất cuối năm 2014

Share:

đầy đủ kiểu tóc không giống nhau sẽ giúp đỡ ta biến hóa style cá nhân mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì khi người khác nhìn vào.


Khi cánh đàn ông họ nghĩ về thời trang ko chút vị dự, gần như hầu hết trong các suy nghĩ ấy đều hướng tới sự mê thích hợp của quần áo, giầy dép cùng những thứ họ khoác trên người. Vậy còn sự núm đổi lớn về mái tóc thì sao?Những kiểu tóc khác nhau sẽ giúp ta núm đổi style cá nhân mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì lúc người khác nhìn vào để đánh giá bọn họ là ai mặt cạnh bộ quần áo bạn đang mặc trên người.

Bạn đang đọc: 4 màu tóc được ưa chuộng nhất cuối năm 2014

Hãy cùng điểm qua xu hướng tóc phổ biến và đẹp nhất ngày hè 2014 giành riêng cho các chàng:

1. Pompadour

Pompadour là tên gọi gọi kiểu tóc hất dựng phần mái lên, tạo độ dày làm thế nào để cho trông bồng bềnh cùng quyến rũ nhất. Tùy thuộc vào khuôn mặt với chất tóc của mỗi người, Pompadour lại có những kiểu dáng khác biệt sao đến phù hợp với bạn nhất. Hiện nay, kiểu tóc này được David Beckham với Justin Timberlake sử dụng cùng khá thành công xuất sắc trong việc tạo dựnghình ảnh của mình.

*
*
*

2. Slicked back (Tóc chuốt)

Trong vài năm qua, Slicked back gần như đã trở thành cơn bão trên trong thế giới thời trang của đàn ông. Slicked back là mẫu tóc được các quý ông ưa chuộng vày sự giản tiện cũng như phong thái lịch lãm mà nó sẽ mang lại. Chỉ đơn giản là bạn dùng gel + lược để chải mái đầu của mình ra phía sau.


*
*

Kiểu tóc này thì giống như bạn đã nói với người thợ cắt tóc là "Tôi muốn cạo đầu. Nhưng tôi vẫn thích tóc dài". Undercut đúng là kiểu tóc như thế: cạo ở 2 bên và tóc mái phía trước vẫn để dài. Ko cần nói vượt nhiều, đây là một vào những phiên bản tuyệt vời của Slicked back. đến tới thời điểm hiện tại, undercut vẫn chưa hề hết sốt bởi vẻ đẹp cá tính, mát mẻ với đậm chất badboy của nó.

Xem thêm: Cách Mặc Áo Nâng Ngực Tạo Khe Cho Người Ngực Nhỏ, Áo Ngực Tạo Khe Giá Tốt Tháng 1, 2023


*
*

Còn gì mát mẻ hơn vào ngày hè khi tóc ko bị chạm vượt nhiều vào làn da dễ gồm nhiều mồ hôi của phái mạnh. Nếu bạn đang do dự vì mái đầu của mình ko biết cần cắt như thế nào thì nên lựa chọn style này. Quiff là kiểu tóc được cho phép các quý ông trai dễ dàng lựa chọn để vào bất cứ lúc nào khi mái tóc đang bao gồm chiều hướng mọc nhiều năm mất đi hình dáng cắt ban đầu.


Các quý ông hoàn toàn có thể tạo ra một mẫu tóc Quiff từ bất cứ hình thức tóc nào cơ mà bạn đang bao gồm (trừ khi bạn đang sở hữu mái đầu Buzz cực kỳ ngắn hoặc thừa dài).
*
*

Mùa hè không thể bỏ qua kiểu tóc này, ban đầu Buzz được sử dụng trong quân đội, nhưng vày sự nam tính và mát mẻ cơ mà nó được nhiều chàng trai ưa chuộng. Chỉ cần một vài ba đường cạo là bạn sẽ sở hữu ngay làn tóc Buzz 3 phân. Tùy theo sở thích hợp của mỗi người, tóc Buzz tất cả thể cố đổi với những phiên bản khác nhau.

Bài viết liên quan