Kim tae hee sinh con thứ hai cho bi rain, giới tính được

Share:
*

Công ty của Kim Tae Hee vừa chỉ dẫn thông báo: “Xin chào, đây là công ty Story J thay mặt đại diện của Kim Tae Hee. Chúng tôi rất vui mừng cho thấy thêm vợ ông chồng Kim Tae Hee cùng Jung Ji Hoon (Bi Rain) vừa nghênh tiếp thành viên bắt đầu trong gia đình. Sáng hôm nay 19/9, Kim Tae Hee đã sinh con thứ hai là một bé gái trẻ trung và tràn đầy năng lượng tại một cơ sở y tế ở Seoul. Hiện nay cả mẹ và em nhỏ nhắn đều khỏe khoắn mạnh, họ vẫn nghỉ ngơi cùng với sự quan tâm và chúc mừng của cả gia đình. Công ty chúng tôi bày tỏ sự hàm ơn những lời nhắn thăm hỏi tới Kim Tae Hee, cùng cô ấy vẫn sẽ làm cho việc chịu khó để tái xuất là 1 trong những diễn viên. Xin hãy hễ viên khích lệ cô ấy. Cảm ơn các bạn!”

*

Vợ ông chồng Bi Rain - Kim Tae Hee tổ chức đám cưới nhỏ ấm cúng hồi tháng 1/2017 và đón phụ nữ đầu lòng mon 10 cùng năm. Cả hai sống rất kín đáo tiếng và được đánh giá là cặp đôi vàng, hình mẫu gia đình lý tưởng của showbiz xứ kim chi. Kể từ lúc thành đôi mang đến nay, cặp sao bắt đầu chỉ có 1 album hình ảnh tình tứ trên tập san Harper"s Bazaar.

Bạn đang đọc: Kim tae hee sinh con thứ hai cho bi rain, giới tính được


*
mỹ nhân xứ Hàn Kim Tae Hee năm nay 39 tuổi. Đã lâu không có chuyển động phim hình ảnh nào dẫu vậy cô vẫn là ngôi sao 5 cánh được niềm nở chú ý. Người mẫu sở hữu dung nhan "vạn tín đồ mê". Bức hình ảnh gần phía trên nhất của Kim Tae Hee trên trang cá thể đã từ cách đó hơn 1 năm. Từ sau thời điểm kết hôn với Bi Rain, cô chủ yếu chăm lo gia đình, gần như rút khỏi showbiz, chỉ thỉnh thoảng tham gia vài sự kiện làm cho đẹp.
*

Bi Rain cũng gần như không phân chia sẻ hình ảnh vợ nhỏ trên trang cá nhân, chỉ update những hình đóng phim cùng ca hát của anh.

Xem thêm: Son Ye Jin Talks About Kim Nam Gil Talks About Relationship With Son Ye Jin

*

Nam ca sĩ sinh vào năm 1982 vừa trả thành bộ phim truyền hình Welcome 2 Life, đóng thuộc "nữ hoàng phim 18+" Lim Ji Yeon.

*

"Hoàng tử một mí" vẫn vất vả với các chuyển động giải trí làm việc cả trong nước với Mỹ.

Bài viết liên quan