LÊ GIANG SAU ÁNH HÀO QUANG

Share:
Lê Giang trong lịch trình "Sau ánh hào quang". Qua ầm ĩ vụ Lê Giang- Duy Phương vào "Sau ánh hào quang", nhiều khán giả đồng tình đề nghị dẹp bỏ chương trình này.


Bạn đang đọc: Lê giang sau ánh hào quang

Những tưởng chương trình "Sau ánh hào quang" trình làng để thỏa mãn sự tò mò của công chúng, đem lại doanh thu cho đơn vị phân phối và bên đài. Nhưng, chỉ sau vài tập vạc sóng, lịch trình đang vấp bắt buộc sự bội nghịch đối của giới âm nhạc sĩ với cả công chúng.

Bạn phát âm Nguyễn đánh Thủy chia sẻ: "Tốt khoe xấu che. Mình muốn rằng các nhà làm lịch trình hãy trân trọng và quảng bá cái giỏi để người theo dõi truyền hình thưởng thức. Phần lớn gì không giỏi đẹp bắt buộc khuyên bọn họ hãy tạm dừng hoạt động bảo nhau, không nên tra tấn khán giả nữa".


*

Ý loài kiến này dấn được không ít sự đồng tình của nhiều bạn gọi khác. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu vị xưa nay, câu nói: "Tốt khoe xấu che" luôn được dùng để làm dạy bảo nhau, đặc trưng trong văn hóa Á Đông. Thậm chí, khi xã hội ngày càng rộng mở với việc hội nhập văn hóa truyền thống phương Tây, tức mỗi cá nhân không ngại biểu đạt mình thì câu hỏi "vạch áo cho những người xem lưng" vẫn chính là điều về tối kị. độc giả An lành mạnh bình luận: "Vậy vì vậy cái gia sản lớn độc nhất của con bạn là gia đình hạnh phúc với một người đàn bà biết share với ông chồng đến cuối cuộc sống chứ hoàn toàn không đề nghị là nhà lầu xe pháo hơi đất đai thẳng thừng cò cất cánh vv...".

Vậy nên, sau khoảng thời gian theo dõi vài ba tập vạc sóng của chương trình, công bọn chúng đã ban đầu thể hiện cách nhìn không đống ý với chủ yếu chương trình này. độc giả

Hoàng Trung Hậu bình luận: "Những chương trình vắt này khiến khán giả reviews rất thấp về nhân phương pháp nghệ sĩ. Là bạn của công chúng, giới nghệ sỹ cũng cần giữ riêng số đông điều không đẹp nhất của phiên bản thân và gia đình. Ko kể khán giả, các anh chị em cũng còn bé cái, bạn thân. Đâu nhất thiết bắt buộc bươi xới toàn bộ những ngỏng ngách cuộc đời trước bàn dân thế gian để chúng ta coi khinh".


*

Xem thêm: Chiết Xuất Hồng Sâm Red Ginseng King Of My Body 30 Gói, Nước Hồng Sâm Hàn Quốc

Khai thác đời bốn nghệ sĩ là vấn đề không xấu, chỉ với cần xác định được giới hạn nhất định để đạt quý hiếm giáo dục, như share của một bạn đọc tên Hạnh: "Muốn giải bày về đời bốn thì nghệ sĩ có thể viết tự truyện. Dẫu vậy trong phạm vi truyền hình chỉ đề xuất chú trọng đến điều gì bổ ích đến khán giả. Nghệ sĩ nước ngoài thường được hỏi là họ hâm mộ những ai, điều gì đã thôi thúc họ đến với nghề, họ thích đọc sách nào..Còn nghệ sĩ đất nước hình chữ s thì thường được hỏi thích sản phẩm gì, xe khá gì, váy túi thanh lịch chảnh.. Thật quá phù phiếm..".


Dễ hiểu, khi hồ hết thứ vượt thừa giới hạn, sự bội nghịch ứng kinh hoàng của công chúng hoàn toàn hoàn toàn có thể dự đoán trước. Nhiều người đọc khi nói tới chương trình đều phải có chung nhấn định: "Talk Show vô cùng tào lao. đương nhiên tẩy chay rồi" của Roi mây showbiz hay độc giả Hai Dân viết: " Nói ngắn gọn, ý kiến đề xuất nhà chức trách dẹp ngay lịch trình tào lao này". Bạn đọc Hương Giang trọn vẹn đồng tình: "Nên dẹp mấy chương trình tào lao như thế này đi, chỉ bươi móc, xuyên tạc và nói xấu nhau chẳng bao gồm tính chế tạo gì cả".


*

Có lẽ, không chỉ người bự mà hai nhỏ Duy Phương- Lê Giang bắt đầu phải đau đớn và tổn thương những nhất


Bên cạnh đó còn cả những nghi ngại về tính xác thực, trang bị dàn dựng cùng cả tính "kịch" của fan tham dự. "Vô cùng phản cảm. " Tài" MC + mít ướt rơi lệ + khơi mào mẩu chuyện Trấn Thành..tất cả làm cho rất ư là " KỊCH " !", bạn đọc Trần quang đãng Phước Tường bình luận.

Dù tất cả những đánh giá này là đúng hay sai thì điều duy nhất tất yêu chối vứt là tầm nhìn thiếu thiện cảm của công chúng giành cho nghệ sĩ, khi mà toàn bộ những chuyện xấu bị phô bày lộ liễu trước công chúng.

Bài viết liên quan