Người đẹp tây đô việt trinh phản ứng khi bị chê già xấu

Share:

trong livestream trên facebook, nghệ sỹ Việt Trinh đã gồm những share gây chú ý về thông tin cô giải nghệ, rút ngoài giới giải trí.


Bạn đang đọc: Người đẹp tây đô việt trinh phản ứng khi bị chê già xấuXem thêm: 50 Bó Hoa Sinh Nhật Màu Tím Đẹp Màu Tím ( Độc Đáo, Mới Lạ ), Những Mẫu Hoa Màu Tím Đầy Sâu Sắc
Mới đây, Việt Trinh khiến người hâm mộ sững sờ khi tiết lộ sẽ giải nghệ sau hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật. Vào livestream bên trên facebook cá nhân, nữ diễn viên nhận được nhiều thắc mắc của khán giả về việc cô sẽ giải nghệ. Trước bình luận đó, Việt Trinh cũng ko ngần ngại lên tiếng xác nhận thông tin trên.

*

Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Việt Trinh đến biết những mon ngày sống thông thường với dịch đã giúp cô thêm trân trọng gia đình, bạn bè, những người xung quanh. Giờ đây, "người đẹp Tây Đô" tìm kiếm kiếm một cuộc sống an bình, không thể thị phi cùng áp lực của showbiz.

*

Cô tạo ấn tượng bởi vẻ đẹp vào trẻo, khuôn mặt khả ái và lối diễn xuất tự nhiên

Việt Trinh sinh năm 1972, là một nữ nghệ sĩ "tài sắc vẹn toàn", được khán giả biết đến từ những năm đầu thập niên 90. Cô khiến ấn tượng bởi vẻ đẹp trong trẻo, khuôn mặt khả ái với lối diễn xuất tự nhiên. Trong sự nghiệp, Việt Trinh từng ghi dấu ấn qua hàng loạt bộ phim như: Ngọc vào đá, Vĩnh biệt mùa hè, Xương rồng đen… và đặc biệt là Người đẹp Tây Đô - bộ phim gắn liền với thương hiệu tuổi của Việt Trinh mang lại đến nay.

Bài viết liên quan