WRONG TURN 5: BLOODLINES

Share:

Diễn viên: Camilla ArfwedsonDoug BradleyKyle Redmond JonesOliver HoarePaul LuebkeRoxanne McKeeSimon Ginty

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động


Sau khi The Hillicker Brothers (Ba ngón tay, Răng cưa và Một mắt) thoát khỏi Glensville Sanatorium, giờ đây cùng cùng với sự trợ giúp của kẻ giết người 1 loạt Maynard Odets ban đầu một vụ giết thịt người điên loạn gần thành phố Fairlake, phân tử Greenbrier, West Virginia, địa điểm chúng giết người trước tiên phóng viên tin tức Kaleen Webber.

Bạn đang đọc: Wrong turn 5: bloodlines

Trong lúc đó, năm fan bạn, Billy (Simon Ginty), bạn gái Cruz (Amy Lennox), Lita (Roxanne McKee), các bạn trai của cô, Gus (Paul Luebke) với Julian (Oliver Hoare), đang trên tuyến đường đến Fairlake, West Virginia để kính chào mừng liên hoan âm nhạc Mountain Man mang lại Halloween. Trên phố đến thị trấn, họ gần như chạy qua Maynard, bạn đang đứng giữa đường và đâm xe vào một chiếc cây trong khi cố gắng tránh đưa vào anh ta. Khi họ thoát khỏi xe để soát sổ xem anh ta còn sống tốt không, anh ta bỗng nhiên cố gắng cắt một trong số họ. Billy, Gus với Julian tiến công Maynard nhằm tự vệ. Cảnh sát trưởng Angela Carter (Camilla Arfwedson) và tập sự của cô, Phó Biggie (Kyle Redman Jones), tài xế qua, chứng kiến ​​họ đá Maynard, với bắt giữ toàn thể nhóm, bao gồm Lita cùng Cruz. Trong khi Angela tách đi để đưa họ mang đến đồn cảnh sát, cô yêu ước Phó Biggie sinh sống lại với mẫu xe bị nạn của họ cho tới khi một chiếc xe kéo đến. Ngay lúc Cảnh gần kề trưởng tách đi, đa số kẻ ăn thịt người lộ diện và giết bị tiêu diệt Phó Biggie.

*

Sau khi bị nhốt trong đồn cảnh sát, Billy thú thừa nhận với Angela rằng anh ta sở hữu ma túy với thuyết phục cô để những người dân khác đi. Anh ta ngơi nghỉ lại đồn cảnh sát trong những lúc họ được thả ra. Trong những khi đó, Angela phát hiện ra Maynard là 1 kẻ chạy trốn bị tróc nã nã do tội giết người và sắp xếp để gửi anh ta đến cơ quan công dụng vào sáng sủa hôm sau. Maynard hẹn với cô rằng cô sẽ không còn sống thọ như vậy.

Ở phần lớn nơi khác, những kẻ nạp năng lượng thịt người sử dụng xe tải của mình để kéo xuống một cột năng lượng điện thoại, đưa dịch vụ thương mại ra thị trấn. Sau đó, họ thường xuyên đến nhà máy điện, địa điểm họ giết một người bảo đảm an toàn và tắt năng lượng điện của thị trấn. Phần nhiều người dân thị trấn đang tham dự hội ở một thị xã gần đó. Các thiếu niên đăng ký tại một đơn vị nghỉ. Trên phố đến thăm Billy trong chống giam tại đồn cảnh sát, Cruz bị Three Finger tầm nã đuổi, kẻ vẫn giết cô. Julian đi mang lại đồn cảnh sát một thời gian ngắn kế tiếp nhưng không phân biệt Cruz bị xua đuổi xuống một bên đường; anh ta mang đến một phương pháp yên ổn, chỉ để học Cruz không bao giờ làm được.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Tận Xưởng, Cửa Gỗ Công Nghiệp

Tại công ty nghỉ, Gus bị bắt khi anh trả lời cánh cửa. Lita bị một mắt tiến công nhưng đã trốn thoát. đều kẻ ăn thịt người thực hiện bẻ gãy chân của Gus, tiếp nối ném anh ta trước văn phòng công sở của Angela. Angela nỗ lực cứu anh ta, nhưng đa số kẻ ăn uống thịt fan chạy qua anh ta bởi xe tải của họ, giết chết anh ta. Angela giải bay Billy cùng đưa cho anh ta, Julian với tù nhân Mose (Duncan Wisbey) sau thời điểm làm hư chúng.

Angela quản lý để liên lạc với ai đó qua đài vạc thanh từ trường yêu ước họ hotline để sao lưu, tuy vậy người đàn ông sống đầu vị trí kia nghĩ rằng tin nhắn là một trong những trò đùa. Lita tìm biện pháp đến văn phòng công sở của Angela nhưng gần như là bị thịt khi Mose bắn qua ô cửa khi cô cố gắng mở nó. Angela lưu ý Julian với Billy không được đi tìm kiếm Cruz, tuy thế dù sao họ cũng phớt lờ lời lưu ý của cô và đi tìm cô. Bọn họ lang thang trê tuyến phố và tìm thấy xác bị tiêu diệt của Cruz; trong khi nỗ lực đưa thi thể đến văn chống của Angela, họ gặp gỡ phải phần nhiều kẻ nạp năng lượng thịt người, bị bắt và được đưa vào trong 1 sân soccer nơi Three Finger giết mổ họ sử dụng máy thổi tuyết. Angela nhờ cất hộ Mose nhằm tìm kiếm những đại biểu, tuy thế anh ta vô tình chạy qua dây thép gai trê tuyến phố và chạm chán nạn. Anh thức giấc dậy và thấy mình bị bắt bởi phần đa kẻ ăn uống thịt người, những người đã thiêu sinh sống anh.

Sau lúc nghe đến tai nạn của Mose qua radio, Angela cố gắng giúp đỡ. Sau khoản thời gian Angela tách đi, Maynard thuyết phục Lita rằng ví như cô thả anh ra, anh đã để cô sống. Tuy nhiên, sau khoản thời gian thả anh ta ra, Maynard tiến hành đâm trực tiếp vào đôi mắt Lita. Lita tình cờ bước ra ô cửa mở xuống đường theo sau là Maynard. Angela bắn Maynard (không gây tử vong) cùng Angela gửi Lita cùng Maynard trở lại nhà tù. Sau đó, Angela đi tìm sự giúp sức nhưng phát hiện ra ông chồng mình bị trói trong xe và cố gắng giúp anh ta. Cô phát hiện nay quá muộn rằng kia là một chiếc bẫy cùng anh ta chết; kế tiếp cô bị hạ gục và bị bắt bởi Three Finger. Maynard khiến cho Lita lo ngại với số đông lời nạt dọa. Angela tỉnh dậy trong phòng giam với nhị tay bị trói lên è nhà; Maynard mang đến cô chọn lọc về cái chết của mình: bị thiêu sống hoặc bị giết bởi vì một khẩu pháo ngắn với cò súng được buộc vào chân, nó sẽ tắt nếu như cô bước xuống. Sau đó, họ tiến hành đốt cháy tế bào.

Khi chân cô bắt đầu bốc cháy, Angela cuối cùng cũng kích hoạt khẩu pháo ngắn, trường đoản cú sát. Lita, quan yếu nhìn thấy, bị Maynard và hầu hết kẻ ăn thịt người bắt giữ lại khi đang quốc bộ trên đường. đầy đủ kẻ giết bạn sau đó dịch rời vào rừng.

Bài viết liên quan