PHIM TRUYỀN HÌNH XUẤT SẮC NHẤT

Share:
Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Bạn đang đọc: Phim truyền hình xuất sắc nhất

*

thegioinghiduong.com - Thanh Sơn đã đoạt giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất'' tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 với vai diễn đại uý Vũ trong bộ phim "Đấu trí".

Tối 18/3 tại Hải Phòng, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 chính thức bế mạc. Ban tổ chức đã trao 36 giải Vàng, 67 giải Bạc, 139 giải Khuyến khích và 2 giải Vàng dành cho cá nhân. 


*

Thanh Sơn đoạt giải "Nam diễn viên xuất sắc" tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41.Giải Vàng ""Phim truyền hình xuất sắc"" thuộc về "Thương ngày nắng về" và "Mẹ trùm". Nam diễn viên xuất sắc nhất trao cho Thanh Sơn phim ""Đấu trí"" và Nữ diễn viên xuất sắc nhất là Ngân Quỳnh phim ""Mẹ trùm"".

Diễn viên Thanh Sơn bày tỏ niềm vinh dự khi đoạt được giải thưởng: “Thật tuyệt vời khi giờ phút này tôi được cầm cúp truyền hình trong tay. Thời gian vừa qua, tôi thực sự may mắn khi đoạt nhiều giải thưởng. Bên cạnh niềm vui, tôi cũng có những áp lực nhất định. Sau khi cầm chiếc cúp này rồi, tôi phải có những sản phẩm tốt hơn nữa, ấn tượng hơn nữa để xứng đáng với giải thưởng. Giải thưởng không phải là đích đến, mỗi giải thưởng sẽ như một sự khích lệ trong con đường sự nghiệp tiếp theo của tôi". 


Trong Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41, ở thể loại phim truyện truyền hình có 18 tác phẩm dự thi, trong đó có hai bộ phim là "11 tháng 5 ngày" và "Thương ngày nắng về" đều có sự góp mặt của Thanh Sơn. Chia sẻ về sự khác nhau ở hai tác phẩm, nam diễn viên 1991 cho biết: "Ở 11 tháng 5 ngày, Sơn thoải mái hơn trong sáng tạo diễn xuất. Còn ở Đấu trí, tất cả phải chuẩn chỉnh, quy củ. Đó cũng là thử thách với Sơn". Với sự biến hoá đa dạng trong diễn xuất, Thanh Sơn đã chinh phục khán giả bằng vai Đại úy công an kinh tế trong phim "Đấu trí", xứng đáng nhận được giải thưởng cao quý này./.


Tag: thanh sơn đấu trí 11 tháng 5 ngày gia đình mình vui bất thình lình liên hoan truyền hình toàn quốc thương ngày nắng về

Xem thêm: Tôn Giả Xá Lợi Phất Trí Tuệ Đệ Nhất, Làm Con Hiếu Thảo Thật Đúng Nghĩa


Thanh Sơn, Khả Ngân tái xuất trong "Gia đình mình vui bất thình lình" thegioinghiduong.com - "Gia đình mình vui bất thình lình" quy tụ dàn diễn viên gạo cội, danh tiếng như NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, Thanh Sơn, Khả Ngân, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Quang Sự, Kiều Anh...Thanh Sơn, Khả Ngân tái xuất trong "Gia đình mình vui bất thình lình"

thegioinghiduong.com - "Gia đình mình vui bất thình lình" quy tụ dàn diễn viên gạo cội, danh tiếng như NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, Thanh Sơn, Khả Ngân, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Quang Sự, Kiều Anh...


*

Thanh Sơn, Thu Quỳnh tái hiện vở kịch kinh điển "Hedda Gabler" thegioinghiduong.com - Dàn diễn viên gồm Thu Quỳnh, Lương Thu Trang, Thanh Sơn, Ngô Lệ Quyên, Nguyệt Hằng,... đã được đạo diễn Tsuyoshi Sugiyama "triệu tập" cho vở kịch kinh điển “Hedda Gabler”.


Thanh Sơn, Thu Quỳnh tái hiện vở kịch kinh điển "Hedda Gabler"

thegioinghiduong.com - Dàn diễn viên gồm Thu Quỳnh, Lương Thu Trang, Thanh Sơn, Ngô Lệ Quyên, Nguyệt Hằng,... đã được đạo diễn Tsuyoshi Sugiyama "triệu tập" cho vở kịch kinh điển “Hedda Gabler”.


Thanh Sơn, Lương Thu Trang tham gia vở kịch "Ông không phải bố tôi" của Lưu Quang Vũ thegioinghiduong.com - Kịch bản “Ông không phải là bố tôi” được viết năm 1988, là một trong những tác phẩm cuối cùng trong sự nghiệp lừng lẫy của nhà viết kịch tài hoa Lưu Quang Vũ.


Thanh Sơn, Lương Thu Trang tham gia vở kịch "Ông không phải bố tôi" của Lưu Quang Vũ

thegioinghiduong.com - Kịch bản “Ông không phải là bố tôi” được viết năm 1988, là một trong những tác phẩm cuối cùng trong sự nghiệp lừng lẫy của nhà viết kịch tài hoa Lưu Quang Vũ.

Bài viết liên quan