Preview Tập 76 Về Nhà Đi Con

Share:

lời nói của Vũ dành cho Nhã vào tập 76 của "Về công ty Đi Con" hơi gây bất thần về thái độ vô tình của gã sở khanh dành riêng cho tình cũ.


Sau khi đã lật bài bác ngửa ở tập 75, thì lịch sự tập 76 của Về công ty Đi Con, Vũ (Quốc Trường) với Nhã (Quỳnh Nga) chính thức trở mặt với nhau. Vũ lạnh lùng "chà đạp" cảm xúc của Nhã bằng câu nói: "Tôi thực sự chưa bao giờ yêu cô!".

Bạn đang đọc: Preview tập 76 về nhà đi conVũ dằn từng lời nặng nề vào mặt Nhã mặc dù cô đã khóc hết nước mắt.Nhìn từ hướng làm sao thì cũng phải thấy rằng Vũ là người đã khiến tổn thương đến Nhã/ Kim, khi anh đi du học 10 năm về trước. Cơ hội ấy, Vũ không hề tất cả chút lưu luyến làm sao với người cũ, khi sang nước bạn thậm chí anh còn có bạn gái mới chỉ sau một tháng. Ôm mộng tình yêu, Kim ngày đó đã đau khổ tột cùng, tới mức cô trở thành Nhã bây giờ.

Trở lại hiện tại, đáng lẽ Vũ phải ý thức được rằng những điều mình gây ra đã khiến người con gái trước mặt đau khổ tới mức nào. Chỉ tất cả sức mạnh của trả thù, của thương tổn sâu đậm mới bao gồm thể khiến cô ấy thay đổi chóng mặt, từ Kim lịch sự Nhã đến như thế. Ấy vậy cơ mà khi Nhã đã thổ lộ mọi nỗi niềm kìm nén của mình, Vũ vẫn lạnh lùng "tạt gáo nước lạnh" vào mặt người yêu cũ. Anh nói: "Sau tất cả những sự việc xảy ra, mà tới thời điểm bây giờ cô vẫn yêu thương tôi. Đó là sự bất hạnh của cô!".


"Sau tất cả những sự việc xảy ra, nhưng mà tới thời điểm bây giờ cô vẫn yêu tôi. Đó là sự bất hạnh của cô!".

Xem thêm: Thuê Huấn Luyện Viên Gym Giá Thuê Huấn Luyện Viên Thể Hình, Giá Thuê Huấn Luyện Viên Tập Gym Hiện Nay


Còn đối với Vũ, anh nói: "Cô tất cả biết rằng, điều khiến tôi cảm thấy may mắn là gì không? Đó là thật sự, tôi chưa bao giờ yêu thương cô!". Vũ dằn từng lời nói vô tình vào làn nước mắt đang rơi của Nhã.


Vũ dằn từng lời nói lạnh lùng vào gương mặt khổ sở của Nhã.


Nhưng cũng cạnh tranh khăn cho gã sở khanh, đối diện với Vũ bây giờ không chỉ là cô gái mà anh từng bỏ rơi ngày trước nữa, mà còn là kẻ đã rắp vai trung phong kéo cả doanh nghiệp mà phụ vương mẹ anh gầy dựng, xuống bùn. Đồng ý là Vũ từng gồm lỗi đối với những gì Nhã/Kim phải chịu đựng, nhưng trước mọi chuyện cơ mà Nhã đã khiến ra, anh phải cứng rắn với chống lại kẻ thù. Xin lỗi và khóc lóc trước mặt Nhã từ bây giờ là biểu hiện của sự yếu đuối.

Kết quả của sự đối mặt của Vũ cùng Nhã tối hôm nay, gồm phải là sự phá sản của tập đoàn gốm Luật - Giang, doanh nghiệp của gia đình Vũ tốt không? Liệu Nhã sau thời điểm tiếp tục, bị tổn thương lần nữa sẽ cần sử dụng thủ đoạn gì để đòi lại oán thù với Vũ? Hãy cùng mọi người trong nhà chờ phim lên sóng để biết thêm đưa ra tiết.

Về đơn vị Đi bé sẽ lên sóng phục vụ khán giả lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 sản phẩm tuần trên VTV1.


3 cụ thể siêu lầy trong MV mới của Erik: Số 2 bị netizen tố "đạo nhái" cảnh nóng của Phạm Băng Băng?


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi

Bài viết liên quan