【resident evil 2】 tập 8: ada wong

Share:

Ada Wong là một trong số những nhân vật được thương yêu trong loạt game Resident Evil. Game thủ mếm mộ cô bởi vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, lanh lợi cũng như tung tích đầy túng thiếu ẩn, nguy hiểm với đầy tính tráo trở. Ada Wong xuất hiện chính thức 2 lần. Lần như thế nào cũng mặt cạnh chàng trai nhân vật bao gồm Leon Kennedy trong 2 bản Resident Evil 2 với 4.

Bạn đang đọc: 【resident evil 2】 tập 8: ada wong


*

Ada Wong là một trong những nhân vật rất tuyệt vời và bao gồm tư duy tương đối sâu rộng. Cô luôn là người cẩn thận trong kế hoạch của mình, vày đó Ada ko bao giờ bị rơi vào thế khó khăn xử.

Về kỹ năng chiến đấu thì không hề phải bàn cãi nữa, cô bao gồm khả năng đối chiếu kỹ năng chiến đấu của đối thủ chỉ sau vài pha chạm trán.

Xem thêm: Tìm Khách Sạn Hoa Lan Hồ Tràm, 11 Khách Sạn Tốt Nhất Ở Biển Hồ Tràm


*

Tính biện pháp của Ada Wong luôn đầy sự túng bấn ẩn, thật rất khó có thể có thể hiểu được suy nghĩ Ada do cô luôn làm việc bởi nhiều mục đích không giống nhau... Nhưng một điều bao gồm thể thấy ở Ada Wong là sự tự tin trong phong thái chiến đấu, sự lạnh lùng, sự quyết đoán vào hành động của bản thân.

Ada Wong là nhân vật hoàn hảo của chiếc Game Resident Evil, với trang phục color đỏ mà lại cô thường khoác lên mình, nhiều công ty phê bình cho rằng: Theo quan tiền niệm của người china màu đỏ là màu sắc của hạnh phúc và thành công nên Capcom đã quyết định tạo ra sự nhân vật Ada Wong với trang phục màu đỏ tươi để hy vọng có đến thành công xuất sắc cho loại game.


*

Chúng ta vẫn thường được thấy rất nhiều phiên bản trang điểm của cô thanh nữ Jill. Trong khuôn khổ bài xích viết lần này, hãy cùng đến với những bức ảnh ảo diệu Ada Wong cực kỳ công trạng và đẹp mắt đến từ team CSL - Hàn Quốc.

Bài viết liên quan