SO SÁNH AIRPOD 2 VÀ AIRPOD 1

Share:
Mặc mặc dù AirPods 1 và AirPods 2 đã ra mắt được hơi lâu. Mặc dù đối với chúng ta đây vẫn luôn là những mẫu mã tai nghe mặt hàng đầu. Về hình thức, giả dụ chỉ liếc qua thì họ khó lòng nào có thể phân biệt đâu là AirPods 1 với đâu là AirPods 2.

Bạn đang đọc: So sánh airpod 2 và airpod 1

Nội dung

Thực tế, AirPods cố hệ trước tiên và sản phẩm hai không tồn tại quá các khác biệt. Vậy sự khác biệt giữa AirPods 1 và AirPods 2 là gì? bao gồm nên nâng cấp từ AirPods 1 lên AirPods 2 giỏi không?

Sự biệt lập giữa AirPods 1 và AirPods 2

AirPods 1AirPods 2
ChipsetW1H1
SiriDouble-tap(nhấn đúp) vào tai nghe nhằm “triệu hồi” Siri, sau đó ra lệnh.Sử dụng giọng nói để sai khiến cho Siri: “Hey, Siri”.
Độ trễĐôi khi gặp mặt tình trạng trễ, lag khi chơi game. bớt 30% độ trễ so với gắng hệ đầu tiên.
Thời lượng PINThời gian đàm thoại kém hơn phiên bản 2.Thời gian đàm thoại tăng 50%.
Hộp sạcKhông được sản phẩm công nghệ sạc không dây. Mặc dù nếu ưng ý sạc không dây bạn cũng có thể mua riêng.Được sản phẩm thêm sạc ko dây.
Chất lượng âm thanhGần như không có sự chênh lệch về quality âm thanh giữa 2 phiên bạn dạng này

Trong hộp gồm gì?

AirPods 1

2 tai nghe AirPods 1Hộp sạcCáp pin sạc Lightning

AirPods 2

2 tai nghe AirPods 2Hộp sạcCáp pin sạc LightningSách hướng dẫn

Thiết kế

Hộp sạc

Hộp sạc pin AirPods 1 với AirPods 2 có kích thước và mẫu mã dáng hoàn toàn giống nhau. Mặc dù nếu để ý kỹ họ sẽ tìm tòi một vài ba điểm biệt lập giữa chúng.

Đầu tiên về đèn tín hiệu. Nếu như làm việc phiên bản đầu tiên, đèn dấu hiệu được đặt phía bên trong hộp sạc (nằm thân vị trí đặt 2 tai nghe) thì sống phiên phiên bản thứ hai, apple đã đặt nó ở khía cạnh trước hộp sạc. Điều này giúp fan dùng thuận lợi quan gần cạnh trạng thái PIN cũng giống như trạng thái pin của hộp sạc hơn.

*

Tiếp theo là bản lề. AirPods 1 có bạn dạng lề màu black bóng, trong những lúc đó AirPods 2 có bạn dạng lề color bạc. Khi sờ vào phiên bản lề bên trên AirPods 2 cho gồm độ gờ hơn.

*

Vị trí nút reset bên trên AirPods 1 được để thấp hơn một chút ít thay vì tại chính giữa như AirPods 2 ngơi nghỉ mặt sườn lưng hộp sạc.

*

Cuối thuộc là mã model:

*
Hộp sạc ko dây mang lại AirPods (hỗ trợ cả AirPods 1 với 2) sẽ sở hữu được mã model là:A1938.Hộp pin sạc thường mang đến AirPods (hỗ trợ cả AirPods 1 cùng 2) tất cả mã Model:A1602.

Xem thêm: Game Siêu Nhân Gao Đánh Nhau

Tai nghe

Tai nghe AirPods 1 và 2 không tồn tại gì khác biệt, phần lớn dùng bình thường một ngôn ngữ thiết kế. Điểm khác hoàn toàn nằm ở mã model được in dưới tai nghe.

AirPod 2 sẽ có mã mã sản phẩm là:A2032với tai nghe AirPods phía 2 bên phải vàA2031với tai nghe AirPods hai bên trái.

*

Còn với AirPods đời đầu, mã mã sản phẩm sẽ là: A1523 A1722.

Thời lượng PIN

AirPods 1AirPods 2
Thời gian đàm thoại2 giờ3 giờ
Thời gian nghe nhạc5 giờ5 giờ
Thời gian tàng trữ trong hộp sạc24 giờ24 giờ

Một một trong những sự khác hoàn toàn có thể kể đến giữa AirPods 1 cùng AirPods 2 đó là nằm ở vị trí thời lượng PIN. Fan dùng có thể nghe nhạc 5 giờ đồng hồ liên tục cho mỗi lần sạc cùng với hộp sạc có thể tích trữ thêm 24 giờ sử dụng. Vì vậy, trong thực tế bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng tai nghe vào cả tuần làm việc nếu như được sạc pin đầy.

Sự khác hoàn toàn nằm ở thời hạn đàm thoại lúc ở trên hãng apple AirPods 2 tăng 50% so với rứa hệ đầu tiên. Ngoài ra cả AirPods 1 cùng 2 đều hoàn toàn có thể cung cấp hơn một giờ đàm thoại và 3 giờ đồng hồ nghe nhạc chưa đến 15 phút sạc.

Hiệu năng

Mặc dù thời lượng pin sạc trên AirPods 1 với 2 không tồn tại sự upgrade quá lớn. Mặc dù khi nói đến hiệu năng, AirPods 2 có những sự thay đổi khá đáng kể.

Con cpu H1 cho phép AirPods 2 ghép nối cấp tốc hơn, đổi khác giữa những thiết bị cấp tốc hơn với tăng thời lượng đàm thoại. Bên cạnh đó độ trễ bên trên AirPods cũng giảm đi 30% so với núm hệ trang bị nhất, rất cân xứng với trò chơi thủ.

Nếu như AirPods 1 yêu thương cầu người dùng nhấn lưu ban vào tai nghe để điện thoại tư vấn Siri thì nhằm “triệu hồi” Siri bên trên AirPods 2 người dùng chỉ cần dùng giọng nói: “Hey, Siri”.

Bộ xử lý

Một một trong những sự biệt lập lớn độc nhất vô nhị giữa AirPods 1 với 2 chính là ở con chip. AirPods 1 thực hiện chip W1, trong những khi đó AirPods 2 sử dụng chip H1. Con chip H1 cung cấp độ bình ổn kết nối giỏi hơn tương tự như khả năng kết nối nhanh hơn chip W1.

Ngoài ra, cpu H1 cũng hoàn toàn có thể kết nối cuộc điện thoại tư vấn nhanh rộng 1,5 lần so với chip W1.

Chất lượng âm thanh

Phải nói rằng âm nhạc mà dòng tai nghe AirPods đem lại là vô cùng tuyệt vời. Mặc dù nhiên, thật bi đát khi cần nói rằng quality âm thanh giữa AirPods 1 cùng AirPods 2 gần như không có sự không giống biệt.

Thông số kỹ thuật

AirPods 1AirPods 2
Khối lượngTai nghe (1 bên): 4gHộp sạc: 38gTai nghe (1 bên): 4gHộp sạc: 38.2g
Kích thước (Cao x rộng x Sâu)16.5 x 18.0 x 40.5 mm16.5 x 18.0 x 40.5 mm
Kết nốiTai nghe: BluetoothHộp sạc: Cáp LightningTai nghe: công nghệ bluetooth 5.0Hộ sạc:Cáp LightningSạc không dây chuẩn chỉnh Qi
AccessibilityLive Listen audioAssistive Switch ControlLive Listen audioHeadphone levelsHeadphone Accommodations
Cảm biếnDual beamforming microphonesDual optical sensorsMotion-detecting accelerometerSpeech-detecting accelerometerDual beamforming microphonesDual optical sensorsMotion-detecting accelerometerSpeech-detecting accelerometer
Yêu mong hệ thốngiPhone, iPad, và iPod cảm biến models chạy quả táo 10 trở lênApple Watch models chạy watchOS 3 trở lênMac models chạy macOS Sierra trở lêniPhoneand iPodtouch models chạy ios phiên phiên bản mới nhấtiPad models chạyiPadOS phiên bản mới nhấtAppleWatch models chạy watchOS phiên bản mới nhấtMac models chạy macOS phiên bạn dạng mới nhấtAppleTV models chạy tvOS phiên bản mới nhất
Tương thíchiOS, Windows, AndroidiOS, Windows, Android

Có nên upgrade lên AirPods 2 không?

Xét về thiết kế, AirPods 2 và AirPods 1 không có rất nhiều khác biệt. Trường hợp chỉ nhìn qua thì vô cùng khó xác định được đâu là AirPods 1, đâu là AirPods 2.

Tuy nhiên, có một vài ba sự biến đổi cũng như upgrade mà chúng ta cũng có thể cân kể trước khi upgrade lên AirPods 2. Nhỏ chip H1 giúp kết nối nhanh và tin yêu hơn, sút độ trễ hơn.

Nhìn chung, nếu như bạn vẫn đang cảm thấy hài lòng với cái AirPods 1 của chính bản thân mình thì cũng không cần nâng cấp lên AirPods 2. Còn nếu còn muốn có sạc không dây, kinh nghiệm ít bị trễ thì AirPods 2 cũng tương đối đáng để xem xét.

Bài viết liên quan