Tải Microsoft Word 2003 Miễn Phí

Share:

Office 2003 là gì

Office 2003 là 1 phần mềm giải pháp xử lý văn bản nhẹ cùng nhanh. Nó vẫn là lựa chọn thứ nhất của các xã hội ở những nước phát triển như Việt Nam.

Bạn đang đọc: Tải microsoft word 2003 miễn phí

Mặc mặc dù Office đã giới thiệu nhiều phiên bản mới, Office 2003 vẫn được không ít người dùng áp dụng vì PC cũ mà họ sử dụng thông số kỹ thuật thấp và khôn xiết đểu, vật dụng thì đơ lag, dùng chỉ muốn đập không cân xứng với thông số kỹ thuật của phiên bạn dạng mới nhất vì nó nặng. Về mặt MS Word hoặc Excel, ko có đổi khác lớn trong phiên phiên bản này, cơ mà MS Outlook đã có sửa đổi hoàn toàn. Mặc dù MS Word gồm một biến đổi lớn, tuy vậy nó chứa bố cục tổng quan đọc hiển thị tài liệu ở chính sách xem nhị trang, hệt như một cuốn sách.

Microsoft 0ffice 2003 là bộ chính sách Office lỗi thời, nhưng mà nó vẫn được nhiều người yêu thích, bởi vì tính đơn giản và dễ dàng vẫn hoàn toàn tương say mê với vẽ văn bản, sinh sản bảng tính, tạo phiên bản trình bày cùng các tác dụng khác.

Xem thêm: " Dép Dành Cho Người Ra Mồ Hôi Chân Khi Đi Giày Dép Hiệu Quả Nhất

Tham khảo Office giành riêng cho máy xịn hơn: Office 2007 – Office 2010 – Office 2013 – Office 2016

Download Office 2003 Full

Note: Hướng dẫn mua File

Bước 1: Click vào Link download ứng dụng ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt links rút gọn xuất xắc pop-up quảng cáo nhằm tránh làm cho phiền tín đồ dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi tiêu để chuyển động mong các bạn thông cảm giảm chút thời gian và làm đúngtheo quá trình như giải đáp trong web để mang link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file download về là 134679, giải nén bởi winrar, nháy chuột đề xuất giải nén Extrack tệp tin Hoặc Extrack Here không bung file trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

Link Google Drive:

*

Link Fshare:

*
*
*

Typical Install: chọn cái này nó đang tự setup toàn bộ ứng dụng trong office 2003.

Custom install: lựa chọn phần này rồi bấm next nó sẽ cho việc đó nó chọn các chiếc cần cài, ví dụ như word, excel, mẫu nào không muốn cài thì bỏ dấu tích rồi bấm next.

Bài viết liên quan