Phụ Huynh “Truy Vấn” Thầy Giáo Bị Tố Dâm Ô 15 Học Sinh

Share:
TPO - Một thầy giáo dạy thêm môn toán nghỉ ngơi huyện công ty Bè, tp hcm bị cha mẹ tố là bao gồm hành vi sàm sỡ, dâm ô nữ học viên trong giờ học.

Bạn đang đọc: Phụ huynh “truy vấn” thầy giáo bị tố dâm ô 15 học sinh

Ngày 9/6, trên mạng buôn bản hội lan truyền thông tin về thầy N.M.H- giáo viên toán của Trường thcs N.B.K, huyện bên Bè có hành vi va chạm, phá quấy một em học viên nữ tất cả kèm hình ảnh.

*

Thông tin tố cô giáo sàm sỡ, dâm ô học viên lan truyền bên trên mạng xã hội

Theo bài xích đăng bên trên mạng xã hội, hành vi va chạm, dâm ô của cô giáo trên được tiến hành nhiều lần với tương đối nhiều nữ sinh khác nhau. Có bạn nữ sinh còn bị quấy rối nhiều hơn thế cả hình ảnh nữ sinh bị quấy nhiễu đăng bên trên mạng buôn bản hội.

Người tố cáo trên mạng xã hội còn viết: “Những lần trước thầy còn hăm dọa những con ko được về méc tía mẹ, còn nếu không vào lớp thầy đã đì. Thầy dụ dỗ các con say đắm gì thì thầy thiết lập cho, tất cả thích đồ lót không thầy mua...Và bé kể các thứ khác nữa.. Tất cả một mái ấm gia đình đã lên gặp thầy đối triệu chứng với học sinh, tuy vậy thầy chối, nói là chỉ cúi người xuống nhặt thứ rồi vô tình va vào đùi các con…”

Hình hình ảnh phản cảm của cô giáo bị tố viral trên mạng buôn bản hội


Liên quan đến vụ bài toán này, chỉ huy Phòng GD&ĐT bên Bè mang lại biết, hiện nay đã cố được thông tin qua social và đang phối hợp với nhà ngôi trường xác minh tin tức trên.


*

TIN cấp tốc 12H: cảnh báo nhà đầu tư chi tiêu vàng yêu cầu thận trọng; thiếu nữ sinh lớp 6 bị thầy dạy dỗ toán dâm ô

*

Thầy giáo bị bắt tạm giam bởi dâm ô nữ sinh lớp 6

*

giáo viên bị buộc tội hiếp dâm học sinh nam: Từng ngồi tù vì tội dâm ô trẻ nhỏ


MỚI - NÓNG
Quân nhóm Nga, Ukraine nói kẻ thù chịu tổn thất nặng nằn nì
quả đât
TPO - bộ Quốc phòng Nga ngày 4/8 đưa ra phiên bản cập nhật tiên tiến nhất về thiệt sợ của quân đội Ukraine tính từ lúc khi ban đầu chiến dịch phản công.

Xem thêm: Gel Lột Mụn Hàn Quốc - Kem Lột Mụn Hàn Quốc Giá Tốt Tháng 04,2023

*
Diễm hương thơm ức chế phim ‘Gia đình bản thân vui bất thình lình’ vị gần hết vẫn dã man
vui chơi giải trí
TPO - Diễn viên Diễm Hương găng tay vì chi tiết Phương (Kiều Anh) sảy thai lần 3 vào tập 43 của phim “Gia đình bản thân vui bất thình lình”.
*
đất nước thái lan 'rót' rộng 100 triệu USD đầu tư chi tiêu 7 dự án công trình ở Quảng Trị
tài chính
TPO - Quảng Trị và thailand trên con đường hành lang kinh tế Đông - Tây kỳ vọng sẽ sở hữu mối quan hệ tình dục hợp tác phát triển khăng khít và khẳng định tạo điều kiện cho nhau để các doanh nghiệp search kiếm cơ hội đầu tư chi tiêu vào địa phương.
thầy giáo dạy dỗ thêm môn toán huyện nhà Bè thành phố hồ chí minh dâm ô học viên
baothegioinghiduong.com.com.vn

Bài viết liên quan