Sói Độc Ác Và 3 Chú Thỏ

Share:
3.

Bạn đang đọc: Sói độc ác và 3 chú thỏ

Ít ai biết rằng đạo diễn Vyacheslav Kotenochkin không hẳn là phụ vương đẻ của Hãy ngóng đấy!. Tập thứ nhất của series này được giới thiệu năm 1969 vốn phía bên trong tuyển tập Merry Go Round được đạo diễn vày Gennady Sokolsky, mà lại tập này quá khô nóng do vậy chưa chiếm được nhiều tình cảm của công chúng. Việc phân phối một bộ phim với nhân đồ gia dụng khác xuất sắc hơn bên cạnh đó là không thể bởi số tiền đầu tư chi tiêu cho Hãy chờ đấy! là không nhỏ, và phiên bản thân Gennady cũng tự chối thay đổi hình tượng nhân vật. Cũng chính vì vậy, chẳng mấy đạo diễn mặn mà với series được coi là ‘khó nhằn’ này, cùng chỉ tất cả Vyacheslav là đồng ý vì ông gồm linh cảm giỏi về cỗ phim.4. Vladimir Vysotsky lúc được mời lồng tiếng cho Sói đã khôn xiết nhiệt tình gật đầu đồng ý và xông xới viết ngay một ca khúc giành cho Sói: tuy vậy about a Friend. Bài hát này đã được nhóm sản xuất thực hiện một đoạn huýt sáo vào cá khúc này trong phần trước tiên của cả series khi Sói đu dây lên vị trí Thỏ, dù ở đầu cuối Vladimir cũng ko được lựa chọn làm người lồng tiếng với tại sao chính trị.
5.
anh hùng của Hãy ngóng đấy! là Anatoly Papanov, một diễn viên rất lừng danh và tất cả sức tác động thời Liên Xô cũ. Ông vẫn đứng ra ‘nói khéo’ để bộ phim truyền hình được thường xuyên vì mái ấm gia đình ông khôn xiết thích nó. Thiết yếu ông cũng là fan đứng ra lồng tiếng cho nhân vật Sói.6.

Xem thêm: Kết Thúc Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi, Giới Thiệu Phim: Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

trong thời hạn 90, lúc bức màn fe của cuộc chiến tranh giá được gỡ quăng quật cũng là cơ hội cả người theo dõi Liên xô và Châu Âu đều nhận thấy những điểm tương tự nhau giữa Hãy ngóng đấy! cùng Tom & Jerry xuất xắc Wile E. Coyote & the Road Runner. Có nhiều quan điểm trái chiều về câu hỏi này. Các nhà phê bình điện hình ảnh đánh giá trên đây như một phiên bản nghèo đói và không tân tiến của Tom và Jerry, nhưng cũng có thể có một số rất nhiều cho rằng có một sự khác biệt rất lớn giữa giải pháp xây dựng tính bí quyết nhân vật cũng giống như sự lồng ghép các yếu tố văn hóa và làng hội nghỉ ngơi series này thừa trội hơn hẳn. Cuối cùng, trong một trong những buổi phỏng vấn, Vyachaslav Kotyonochkin cũng thú thừa nhận rằng ông đã giao lưu và học hỏi cách làm cho phim phim hoạt hình của Disney từ bỏ những bốn liệu được nhoài vào từ Đức ngay sau nạm chiến II, ví dụ là Bambi và ông trước đó chưa từng xem một tập Tom & Jerry nào cho đến năm 1987.
7.
Sau lúc ra mắt, Hãy đợi đấy! đã đạt được những thành công xuất sắc vang dộingoài sức tưởng tượng. Đạo diễn Vyacheslav từng không ít lần bày tỏ ý định ngưng cung cấp thêm những tập tiếp theo sau nhưng bên dưới áp lực của rất nhiều người hâm mộ, ông lại tắc lưỡi "Ну, погоди! - Hãy chờ đấy!’8. Nhân vật ca sỹ cáo vào tập 15 được xây dựng từ hình tượng thiếu nữ danh ca Alla Pugacheva, bạn hát bạn dạng tình ca bất hủ Triệu đóa hồng. Bài hát Thỏ song ca thuộc Sói cố chân ca sỹ cáo trong lúc bị rượt xua cũng hát một ca khúc khét tiếng của bà: Iceberg.
9.
Có lẽ rất ít người biết đến ba tập phim ‘bí mật’ được công chiếu năm 1981. Ba tập phim dài khoảng chừng 10 phút này không xuất hiện trong bất kỳ một ấn bản nào được thành lập từ trước đến lúc này mà chỉ thi phảng phất được chiếu đan xen giữa các tập phim hoạt hình. Nếu bạn muốn xem, không phương pháp nào không giống là tra cứu kiếm trên các trang xem video video clip trực tuyến.10. cách đó không lâu, fan ta đã thực hiện một cuộc phân tích về tác động của hai bộ phim nổi giờ Hãy hóng đấy! và bạn nữ Bạch Tuyết lên trẻ nhỏ tại Nga. Thật bất ngờ, trẻ em bị kích động bởi nàng Bạch Tuyết rộng là một tập phim mang những cảnh hành động như Hãy chờ đấy!. Nghiên cứu này cũng đến thấy, lúc chứng kiến tận mắt Hãy hóng đấy!, trẻ nhỏ thường có xu thế thương Sói vì chưng theo chúng, trong quá trình rượt đuổi, Thỏ làm Sói bị thương không ít lần.Những bộ phim truyện "Hãy chờ đấy!" không tồn tại trong phiên bản DVD:
*

*

Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

Bài viết liên quan