Thuốc Phun Kích Thích Ra Hoa

Share:
Ra hoa nhiều, trổ bông đồng loạt, to cuống hoa, tăng đậu trái.Dinh chăm sóc hữu cơ phòng suy cây, phòng rụng trái sinh lý, chắc nặng láng trái.An toàn không chứa những chất độc hại, phù hợp cho canh tác cơ học xuất khẩu.

Bạn đang đọc: Thuốc phun kích thích ra hoa


Công dụng

Ra hoa nhiều, trổ bông đồng loạt, to cuống hoa, tăng đậu trái.Dinh dưỡng hữu cơ chống suy cây, chống rụng trái sinh lý, cứng cáp nặng láng trái.An toàn ko chứa những chất độc hại, phù hợp cho canh tác cơ học xuất khẩu.

BS15-Nuti: Kích mê say ra hoa nhiều, trổ đồng loạt, tăng đậu trái

Để cây cỏ ra hoa đậu trái đạt kết quả cao thì việc ứng dụng các loại dung dịch kích ra hoa để bằng phẳng dinh chăm sóc cho cây cỏ trong quy trình hình thành hoa là rất buộc phải thiết. BS15 đó là biện pháp kích đam mê ra hoa hiệu quả, góp cây ra hoa nhiều, hoa trổ đồng loạt, tăng đậu trái, nuôi trái khoẻ, chắc chắn nặng ký.

Công nghệ sản phẩm

Sản phẩm BS15 - Nuti sử dụng công nghệ khoáng nghỉ ngơi dạng EDTA và kích thích hợp sinh trưởng hữu cơ cùng dung dịch lên men vi sinh. Hỗ trợ dinh dưỡng dễ hấp thụ mang đến cây trồng, kích đam mê trổ bông đồng loạt, tăng đậu trái.

Thành phần

Bo (B): 3.500 mg/l.Kẽm (Zn): 1.000 mg/l.pHH2O: 6.Tỷ trọng: 1,1.

Công dụng

*

Ra hoa nhiều, trổ bông đồng loạt, to lớn cuống hoa, tăng đậu trái: sản phẩm BS15 cung cấp các hoạt chất kích thích ra hoa, tăng tài năng phân hoá mầm hoa, tăng phần trăm thụ phấn, bức tốc quá trình vận chuyển dinh dưỡng hình thành và nuôi trái.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Lũ Lụt Miền Trung 2016, Bình Định Hứng Thiên Tai Nặng Nề

Chống suy cây, kháng rụng trái sinh lý, có thể nặng bóng trái: các khoáng vi lượng cùng dịch lên men hữu cơ vi sinh sẽ cung cấp dưỡng chất, tăng cường các quá trình quang hợp, tổng hòa hợp protein, sinh ra đường, giúp cây cối khoẻ mạnh, chống rụng trái, trái chắn chắn nặng ký.An toàn không chứa các chất độc hại: Thành phần sản phẩm bao hàm khoáng dinh dưỡng cùng dịch lên men tự vi sinh vật gồm ích, hoàn toàn không đựng hoá độc hại hại. Sản phẩm bình yên với nhỏ người, tương xứng cho canh tác hữu cơ đạt chuẩn xuất khẩu.

Hướng dẫn sử dụng

Pha 50ml/25-30 lít nước, hoặc 500ml/200-300 lít nước. Xịt vào những thời kỳ: Phân hóa mầm hoa, thời kỳ nụ hoa và trái nhỏ và suốt quá trình nuôi trái.Lưu ý:

Sản phẩm cần sử dụng được cho tất cả các một số loại cây trồng. Có thể pha thông thường với các loại phân bón và thuốc BVTV khác.

Nên download thuốc kích ra hoa (thuốc kích ra hoa đậu quả) sinh hoạt đâu?

Sản phẩm BS15 - SIÊU RA HOA của chúng tôi được phân phối phê chuẩn trên trang thegioinghiduong.com là quy mô trực tiếp từ nhà tiếp tế đến tay bạn tiêu dùng, đảm bảo hàng thiết yếu hãng, không xẩy ra làm nhái làm cho giả, với là 1-1 vị mũi nhọn tiên phong ứng dụng technology 4.0 giúp người tiêu dùng đạt kết quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn nghệ thuật cho người tiêu dùng trong suốt quy trình canh tác.

________________________________________________

________________

Bác sĩ cây cối tự hào với những thành phầm chất lượng, mong ước mang đến cho người nông dân bên trên khắp việt nam từ nông xóm tới thành thị những chế phẩm sinh học tập hiệu quả, thân thiết với môi trường thiên nhiên nhằm hướng đến một nền nông nghiệp trồng trọt bền vững.

Bài viết liên quan